Happy Goose - chú ngỗng trợ lý làm việc mẫn cán khiến dân mạng thích thú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong suốt 4 năm liền, Happy Goose đã chăm chỉ đi làm cùng chủ của mình tại một cửa hàng với tư cách trợ lý, khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Chú ngỗng này được gọi là Happy Goose. Wen - người đang điều hành một cửa hàng đồ da toàn thời gian ở tỉnh Hồ Nam đã nhận nuôi chú ngỗng từ năm 2019. Cứ thế, suốt 4 năm qua, mỗi sáng, Wen chạy xe máy đi làm và bế Happy Goose theo. Chú ngỗng như một trợ lý giúp Wen trông coi cửa hàng ("bật mí" nha, các chú ngỗng làm nhiệm vụ trông nhà cũng giỏi không kém các chú chó đâu). Đến cuối ngày, một người một ngỗng lại về nhà cùng nhau.

Happy Goose - chú ngỗng trợ lý làm việc mẫn cán khiến dân mạng thích thú ảnh 1

"Trợ lý cửa hàng" Happy Goose.

Wen đã chia sẻ các video về chú ngỗng đáng yêu và đáng tin cậy của mình lên Douyin, đến nay con số đã lên tới 853 video. Happy Goose cũng có 52.000 người hâm mộ trên Douyin.

Happy Goose - chú ngỗng trợ lý làm việc mẫn cán khiến dân mạng thích thú ảnh 2

Happy Goose ở trước cửa hàng, vừa đi vừa bấm còi. Khi người qua đường chạm vào nó, chú ngỗng sẽ nghiêng đầu để khách có thể vỗ nhẹ vào đầu nó. Ảnh: The Paper

Tuy đáng yêu nhưng Happy Goose cũng có lúc rất ngầu nhé, như có lần chú cố gắng đuổi một con chó ra khỏi cửa hàng. Hoặc một lần khác, cô Wen phải ngăn chú ngỗng của mình không được đánh nhau với các chú chó và mèo khác.

Happy Goose - chú ngỗng trợ lý làm việc mẫn cán khiến dân mạng thích thú ảnh 3

Vẻ mặt chăm chú của Happy Goose khi bị chủ giáo huấn không được đánh nhau với các bạn chó, mèo hàng xóm khiến cư dân mạng phải thốt lên "Đáng yêu quá đi!". Ảnh: The Paper

Happy Goose - chú ngỗng trợ lý làm việc mẫn cán khiến dân mạng thích thú ảnh 7
Theo SCMP
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

Thời trang "đu" BLACKPINK của Phạm Thoại chất thế nào mà được dân tình khen hết lời?

HHT - Phạm Thoại gần đây liên tục có sự biến hóa đa dạng trong phong cách thời trang, nổi bật là những lần gây choáng với outfit "độc lạ" khi đi xem concert của BLACKPINK. Nếu trước đó là chê nhiều hơn khen thì trang phục "đu concert" mới nhất của anh chàng khiến dân tình đồng loạt "quay xe" khen hết lời vì quá xinh.
Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

Vũ đạo "Street Woman Fighter" mùa 2 gây bão, từ BTS tới SEVENTEEN đều "đu trend"

HHT - Bài hát thuộc mùa 2 của chương trình "Street Woman Fighter" đang làm chao đảo khắp mạng xã hội, không chỉ leo hạng nhanh như chớp trên các bảng xếp hạng âm nhạc, ca khúc này còn khiến netizen mê mẩn bởi vũ đạo cực cuốn. Dance challenge cũng được dàn thần tượng đình đám như V, Jung Kook (BTS), NCT, SEVENTEEN... đua nhau tham gia, nhưng đến "chủ hit" thì lạ lắm!