Happy Goose - chú ngỗng trợ lý làm việc mẫn cán khiến dân mạng thích thú

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong suốt 4 năm liền, Happy Goose đã chăm chỉ đi làm cùng chủ của mình tại một cửa hàng với tư cách trợ lý, khiến cư dân mạng không khỏi thích thú.

Chú ngỗng này được gọi là Happy Goose. Wen - người đang điều hành một cửa hàng đồ da toàn thời gian ở tỉnh Hồ Nam đã nhận nuôi chú ngỗng từ năm 2019. Cứ thế, suốt 4 năm qua, mỗi sáng, Wen chạy xe máy đi làm và bế Happy Goose theo. Chú ngỗng như một trợ lý giúp Wen trông coi cửa hàng ("bật mí" nha, các chú ngỗng làm nhiệm vụ trông nhà cũng giỏi không kém các chú chó đâu). Đến cuối ngày, một người một ngỗng lại về nhà cùng nhau.

Happy Goose - chú ngỗng trợ lý làm việc mẫn cán khiến dân mạng thích thú ảnh 1

"Trợ lý cửa hàng" Happy Goose.

Wen đã chia sẻ các video về chú ngỗng đáng yêu và đáng tin cậy của mình lên Douyin, đến nay con số đã lên tới 853 video. Happy Goose cũng có 52.000 người hâm mộ trên Douyin.

Happy Goose - chú ngỗng trợ lý làm việc mẫn cán khiến dân mạng thích thú ảnh 2

Happy Goose ở trước cửa hàng, vừa đi vừa bấm còi. Khi người qua đường chạm vào nó, chú ngỗng sẽ nghiêng đầu để khách có thể vỗ nhẹ vào đầu nó. Ảnh: The Paper

Tuy đáng yêu nhưng Happy Goose cũng có lúc rất ngầu nhé, như có lần chú cố gắng đuổi một con chó ra khỏi cửa hàng. Hoặc một lần khác, cô Wen phải ngăn chú ngỗng của mình không được đánh nhau với các chú chó và mèo khác.

Happy Goose - chú ngỗng trợ lý làm việc mẫn cán khiến dân mạng thích thú ảnh 3

Vẻ mặt chăm chú của Happy Goose khi bị chủ giáo huấn không được đánh nhau với các bạn chó, mèo hàng xóm khiến cư dân mạng phải thốt lên "Đáng yêu quá đi!". Ảnh: The Paper

Happy Goose - chú ngỗng trợ lý làm việc mẫn cán khiến dân mạng thích thú ảnh 7
Theo SCMP
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm