Hari Won chuẩn cô vợ "hệ hài hước": Không tấu hài cùng chồng thì pha trò "dìm" anh nhà

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khi ông xã Trấn Thành đang bày tỏ tâm trạng tiếc nuối khi không thể tham gia hai chương trình truyền hình lớn năm nay, cô vợ Hari Won lại lén "tấu hài" đằng sau khiến netizen không nhịn được cười.

Chiều ngày 9/5, MC Trấn Thành lên sóng tâm sự về chuyện không thể tham gia hai gameshow ăn khách Running Man Vietnam 2 và Thách Thức Danh Hài do lịch trình cá nhân và sức khỏe không cho phép. Trong khi Trấn Thành đang bày tỏ sự tiếc nuối với nét mặt buồn bã thì thay vì an ủi, động viên ông xã, Hari Won lại có hành động khiến fan không thể nhịn được cười.

Đã không thể hiện sự đồng cảm với chồng thì chớ, Hari Won còn tranh thủ làm hẳn một chiếc clip TikTok đứng từ xa cười và nhép theo bài nhạc với giai điệu hài hước, trong lúc Trấn Thành đang trải lòng với người hâm mộ.

Đoạn video được Hari Won đăng tải trên TikTok với dòng chia sẻ: "Không ai chơi với ổng, tui thì lo chơi TikTok". "Chiếc" clip "tấu hài" của Hari Won lập tức thu hút nhiều lượt tương tác.

Hari Won chuẩn cô vợ "hệ hài hước": Không tấu hài cùng chồng thì pha trò "dìm" anh nhà ảnh 1

Trấn Thành từng chia sẻ : "Hari Won là một người vợ mà bất cứ lúc nào tôi stress trong cuộc sống, Hari cũng có cách kéo tôi lên". Khi Trấn Thành mang đến tiếng cười cho khán giả thì Hari Won chuẩn "cây hài" riêng của ông xã. Nhiều netizen còn cho rằng kể cả việc rời chương trình là một quyết định không mấy vui vẻ của nam nghệ sĩ, anh cũng khó có thể buồn lâu vì bên cạnh luôn có một người vợ mang lại năng lượng tích cực cho chồng.

Đây cũng không phải lần đầu tiên Hari Won có những phản ứng ngược với cảm xúc của ông xã. Khi làm việc cùng nhau ở các chương trình hay tụ họp hội bạn, giọng ca Anh Cứ Đi Đi thường xuyên có những pha "chọc ghẹo" Trấn Thành vô cùng "mặn mà".

Hari Won chuẩn cô vợ "hệ hài hước": Không tấu hài cùng chồng thì pha trò "dìm" anh nhà ảnh 2

Những pha "tung hứng" hài hước giữa cặp đôi luôn khiến khán giả thích thú.

Netizen để lại bình luận: "Nhờ có chị mà biết được hậu trường của a Xìn", "Từ ngày bà Hari nghiện TikTok thấy tấu hài hơn xưa", "Thích hai vợ chồng này quá, ai cũng mang đến tiếng cười cho khán giả, rất tích cực luôn".

Hari Won chuẩn cô vợ "hệ hài hước": Không tấu hài cùng chồng thì pha trò "dìm" anh nhà ảnh 3
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm