Hari Won khoe vòng eo nhỏ xíu trên thảm đỏ, đáp trả hài hước về tin đồn mang thai

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Bà xã Trấn Thành xuất hiện lộng lẫy, xinh đẹp trên thảm đỏ sự kiện thời trang Vietnam International Fashion Week 2021. Hari Won khoe vòng eo nhỏ xíu, đáp trả tin đồn mang thai một cách hài hước.

Giữa loạt sao đến khai mạc Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam (Vietnam International Fashion Week) 2021, Hari Won gây chú ý với kiểu váy cúp ngực của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, giúp cô gây ấn tượng với vai trần quyến rũ.

Hari Won khoe vòng eo nhỏ xíu trên thảm đỏ, đáp trả hài hước về tin đồn mang thai ảnh 1

Thiết kế bó sát cơ thể, khoe trọn vóc dáng đồng hồ cát quyến rũ và bất ngờ nhất là vòng eo con kiến của Hari Won.

Hari Won khoe vòng eo nhỏ xíu trên thảm đỏ, đáp trả hài hước về tin đồn mang thai ảnh 2

Tại chương trình, Hari Won nhận được nhiều sự quan tâm bởi đây là lần lộ diện công khai đầu tiên của cô giữa hàng loạt tin đồn mang thai. Tuy nhiên, vòng eo thon gọn của Hari Won đã phần nào giúp cô đập tan nghi vấn bầu bí.

Hari Won khoe vòng eo nhỏ xíu trên thảm đỏ, đáp trả hài hước về tin đồn mang thai ảnh 3

Giọng ca Anh Cứ Đi Đi bật cười khi được hỏi về tin đồn mang thai: "Thật ra bụng hơi to là do... mập thôi. Hari Won nghĩ mùa dịch thì ai cũng mập lên cả. Tin đồn mang bầu của Hari chắc cũng là lần thứ 20 rồi. Hari cũng không biết vì sao "bé mỡ" này không chịu sinh ra mà cứ ở trong bụng mình hoài. Mình cũng thắc mắc lắm. Mình mong sau đợt dịch này, mình sẽ hết cái mỡ đó để không còn tin đồn mang bầu này nọ." Bà xã Trấn Thành còn hứa: "Nói chung là nếu mình có tin tức tốt thì mình sẽ thông báo cho mọi người".

Hari Won khoe vòng eo nhỏ xíu trên thảm đỏ, đáp trả hài hước về tin đồn mang thai ảnh 4

Lý do “mùa dịch ai cũng mập lên cả” của Hari Won khiến cho không ít netizen phải gật gù công nhận và đồng cảm vì quá chuẩn. Không ít người còn tỏ ra hâm mộ người đẹp vì để chuẩn bị cho sự kiện thảm đỏ, chắc chắn cô đã phải quyết tâm giảm cân và tập luyện rất chăm chỉ. Trong năm 2002, Hari Won dự định sẽ trở lại làng giải trí cùng những kế hoạch về cả âm nhạc lẫn phim ảnh.

Hari Won khoe vòng eo nhỏ xíu trên thảm đỏ, đáp trả hài hước về tin đồn mang thai ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm