Hari Won lại làm dấy lên tin đồn “trục trặc hôn nhân” với Trấn Thành vì dấu hiệu bất thường này

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Không có bài đăng ẩn ý nào trên Facebook nhưng Hari Won vẫn khiến không ít khán giả đặt nghi vấn cô và Trấn Thành đang “cơm không lành canh không ngọt”. Tất cả chỉ vì một hành động mới đây của nữ ca sĩ.

Thời gian trước, khán giả bắt đầu nghi ngờ cuộc hôn nhân của Hari Won và Trấn Thành có dấu hiệu bất ổn khi nữ ca sĩ có nhiều bài đăng nói về tâm trạng cô đơn buồn bã, than thở chuyện sức khỏe xuống dốc. Thêm vào đó, cặp đôi cũng không còn đăng ảnh chụp chung như xưa, dù Trấn Thành có vào bình luận trên trang cá nhân của Hari Won thì cô cũng không tương tác lại, dù vẫn nói chuyện với những người khác.

Hari Won lại làm dấy lên tin đồn “trục trặc hôn nhân” với Trấn Thành vì dấu hiệu bất thường này ảnh 1
Hari Won lại làm dấy lên tin đồn “trục trặc hôn nhân” với Trấn Thành vì dấu hiệu bất thường này ảnh 2

Netizen cho rằng Hari Won ngó lơ các bình luận của Trấn Thành

Sau đó, Trấn Thành đã nhanh chóng có động thái dập tắt tin đồn bằng cách đăng bức hình hai vợ chồng rất tình cảm trong hậu trường một show truyền hình, kèm theo tâm thư dài khẳng định nam MC và vợ vẫn rất hạnh phúc. Trấn Thành khẳng định nếu quả thực hai vợ chồng có hợp đồng hôn nhân như mọi người đồn đại, anh sẽ ký trọn đời với Hari Won.

Hari Won lại làm dấy lên tin đồn “trục trặc hôn nhân” với Trấn Thành vì dấu hiệu bất thường này ảnh 3

Trấn Thành nhanh chóng dập tắt bằng bức ảnh hai vợ chồng

Tuy nhiên, Hari Won cũng không phản hồi lại bài đăng ngọt ngào của Trấn Thành, càng khiến nhiều cư dân mạng bán tín bán nghi. Mới đây, khi biểu diễn trong một show ca nhạc thì Hari Won lại bị phát hiện không đeo nhẫn cưới. Ngón áp út cả bàn tay trái lẫn phải của cô đều trống trải, chỉ có một chiếc nhẫn với viên kim cương cỡ lớn ở ngón trỏ mà thôi.

Hari Won lại làm dấy lên tin đồn “trục trặc hôn nhân” với Trấn Thành vì dấu hiệu bất thường này ảnh 4

Hari Won bị phát hiện không đeo nhẫn cưới

Hành động này của Hari Won tất nhiên thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều người cho rằng trong khi Trấn Thành ra sức chứng minh cuộc hôn nhân của hai người vẫn rất tốt đẹp thì Hari Won như muốn nói điều ngược lại (?!).

Hari Won lại làm dấy lên tin đồn “trục trặc hôn nhân” với Trấn Thành vì dấu hiệu bất thường này ảnh 5
Hari Won lại làm dấy lên tin đồn “trục trặc hôn nhân” với Trấn Thành vì dấu hiệu bất thường này ảnh 6
Hari Won lại làm dấy lên tin đồn “trục trặc hôn nhân” với Trấn Thành vì dấu hiệu bất thường này ảnh 7
Hari Won lại làm dấy lên tin đồn “trục trặc hôn nhân” với Trấn Thành vì dấu hiệu bất thường này ảnh 8

Hari Won nhiều lần lộ việc không đeo nhẫn cưới

Tuy nhiên, có một thực tế rằng việc đeo hay không đeo nhẫn cưới chẳng thể nói lên điều gì về một cuộc hôn nhân, bởi có đầy rẫy những cặp vợ chồng không có thói quen đeo trang sức. Thêm vào đó, Hari Won và Trấn Thành đều là nghệ sĩ, đôi khi vì lý do công việc mà bỏ nhẫn cưới ở nhà, đeo những món phụ kiện khác cho hợp với sự kiện họ tham gia mà thôi.

Hari Won lại làm dấy lên tin đồn “trục trặc hôn nhân” với Trấn Thành vì dấu hiệu bất thường này ảnh 12
MỚI - NÓNG
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn: Học Bác phải thể hiện bằng hành động, việc làm cụ thể
HHT - Bí thư thứ nhất T.Ư Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, để thực hành tốt tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác trước hết chúng ta phải hiểu, nắm rõ nội dung của tư tưởng, nội dung của phong cách, đạo đức của Người. Nhưng ngược lại, nếu đã thấm nhuần tư tưởng, đạo đức, phong cách của Bác nhưng lại không hành động, không cụ thể hóa bằng những việc làm thì quá trình học tập đó là học suông, là vô nghĩa.

Có thể bạn quan tâm