Hari Won, Thúy Diễm và nhiều sao Việt phẫn nộ vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Hari Won, Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo, diễn viên Ngọc Lan, Thúy Diễm... đồng loạt chia sẻ những bài viết thể hiện sự bức xúc trước vụ việc bé gái 8 tuổi qua đời thương tâm, nghi do bị "dì ghẻ" bạo hành. 

Những ngày này, vụ việc bé gái 8 tuổi tên N.T.V.A qua đời, nghi do bị "dì ghẻ" bạo hành khiến dư luận vô cùng bức xúc. Hôm nay 28/12, cơ quan cảnh sát điều tra công an quận Bình Thạnh, TP.HCM đã ra quyết định khởi tố vụ án này. Trước vụ việc thương tâm, nhiều sao Việt đã đồng loạt đăng bài trên mạng xã hội để thể hiện thái độ phẫn nộ, tức giận của mình.

Hari Won, Thúy Diễm và nhiều sao Việt phẫn nộ vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành ảnh 1

Hari Won đau lòng khi đọc những tin tức liên quan tới em bé bất hạnh.

Hari Won thẳng thắn chỉ trích bố đẻ của bé - người biết con gái có nhiều vết bầm tím do bị "dì ghẻ" đánh nhưng vẫn đồng ý với cách dạy con này: "Nếu cảm thấy bản thân ích kỷ thì làm ơn đừng đẻ và giành nuôi con. Giành vì sự háo thắng, giành vì sĩ diện. Vậy mà làm cho con chết vì bị đánh. 8 năm đó con bé hưởng được cuộc sống hay địa ngục."

Hari Won, Thúy Diễm và nhiều sao Việt phẫn nộ vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành ảnh 2

Phía dưới bài viết của Hari Won, diễn viên Lê Giang xót xa: "Đau lòng ghê, sao ác độc vậy trời?".

Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo chia sẻ quan điểm sau khi theo dõi vụ việc đau lòng này: "Bởi tui nói, tui cỡ nào cỡ, khó khăn bế tắc đến mấy tui phải nuôi được con mình."

Hari Won, Thúy Diễm và nhiều sao Việt phẫn nộ vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành ảnh 3

Trong khi đó, diễn viên Thúy Diễm có bài viết đầy trải nghiệm: "Chuyện li dị chia tay trong thời hiện đại thì như cơm bữa, nhưng xin ai ơi một lần nghĩ đến con nhỏ của mình rồi sẽ ra sao, về đâu khi cha đi một bước, mẹ đi một bước… May mắn gặp người tốt lành an yên, bất hạnh nỗi đau tột cùng con mình gánh chịu! Không đứa bé nào hạnh phúc khi sống không trọn vẹn gia đình, thế nên khi vợ chồng muốn chia tay hãy nghĩ về con nhỏ mà quyết định thật kỹ!

Diễm là một đứa trẻ lớn lên trong vòng tay bao bọc của chỉ một mình mẹ khi cha bước đi cùng người khác, nhưng may mắn hơn vạn lần những đứa trẻ là vẫn được bảo bọc cả tuổi thơ với tình thương… còn ngoài kia xót xa quá các con ơi!

Hari Won, Thúy Diễm và nhiều sao Việt phẫn nộ vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành ảnh 4

Thúy Diễm từng trải qua tuổi thơ thiếu vắng hình bóng người cha. - Ảnh: FBNV.

Nếu những ai đã lỡ làng vợ chồng cách chia đôi đường, xin hãy một lần nhìn lại con mình đang thế nào? Có an toàn không? Có bị áp bức không? Có đau khổ không? Có được vui vẻ hạnh phúc lớn lên như những đứa trẻ khác không? Hãy nghĩ cho con mình trước khi tìm kiếm một niềm vui mới được không các ông bố bà mẹ!".

Diễn viên Ngọc Lan, ca sĩ Hải Băng đều bày tỏ mong muốn bố của em bé 8 tuổi cũng phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Siêu mẫu Xuân Lan mong bé gái có thể trở thành thiên thần thanh thản, bình an; mong rằng người lớn dù không thể nhìn được mặt nhau nữa cũng đừng trút lên người con trẻ.

Hari Won, Thúy Diễm và nhiều sao Việt phẫn nộ vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành ảnh 5
Hari Won, Thúy Diễm và nhiều sao Việt phẫn nộ vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành ảnh 6

Các sao Việt đều mong người có hành vi sai trái sẽ phải chịu sự trừng phạt thích đáng.

Hari Won, Thúy Diễm và nhiều sao Việt phẫn nộ vụ bé gái 8 tuổi bị "dì ghẻ" bạo hành ảnh 10
MỚI - NÓNG
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
Bí thư thường trực T.Ư Đoàn: Báo Tiền Phong được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm thông tin
HHT - Anh Nguyễn Ngọc Lương - Bí thư thường trực T.Ư Đoàn, Chủ tịch T.Ư Hội LHTN Việt Nam ghi nhận và đánh giá cao báo Tiền Phong tiếp tục đảm bảo đúng tôn chỉ, mục đích để hoàn thành tốt các nhiệm vụ. Điều này đã được Đảng, Chính phủ và các cơ quan ban ngành ghi nhận, đánh giá rất cao. Từ chức năng, nhiệm vụ thực hiện tôn chỉ mục đích, cụ thể hoá các chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước, Báo đã được độc giả và lãnh đạo Đảng, Nhà nước được tin tưởng, lựa chọn để trao đổi, gửi gắm, thông tin.

Có thể bạn quan tâm