Harry Kane lập hat-trick, tuyển Anh vùi dập Panama 6 bàn

Harry Kane lập hat-trick, tuyển Anh vùi dập Panama 6 bàn
HHT - Tuyển Anh đè bẹp Panama tới 6 - 1 và băng băng tiến thẳng vào vòng knock-out. Panama cũng có bàn thắng đầu tiên trong lịch sử tại World Cup.

Ngay từ đầu trận đấu, đội tuyển Anh đã thể hiện sức mạnh rõ rệt của mình. Phút thứ 8, trung vệ John Stones của đội tuyển Anh đã ghi bàn thắng mở tỷ số của trận đấu. Trong hơn 30 phút còn lại của hiệp 1, đội tuyển Anh còn ghi thêm được 4 bàn thắng nữa. John Stones tiếp tục ghi thêm 1 bàn thắng, 3 bàn còn lại thuộc về 2 pha đá phạt penalty của Harry Kane và 1 bàn của Lingard.

Pha ghi bàn mở tỷ số của John Stones.
Harry nâng tỷ số lên 2 - 0 cho đội tuyển Anh nhờ 1 cú đá phạt penalty.
Lingard lập công nâng tỷ số lên 3 - 0 cho đội tuyển Anh.
John Stones lập công lần 2 nâng tỷ số lên 4 - 0 cho đội tuyển Anh.
Bàn thắng thứ 2 của Harry Kane trong trận đấu cũng đến từ 1 cú đá phạt penalty. Tỷ số là 5 - 0 cho đội tuyển Anh.

Bước sang hiệp 2, đội tuyển Anh chủ động chơi chậm lại để giữ chân. Tuy nhiên, họ vẫn có bàn thắng thứ 6 nhờ pha dứt điểm của cầu thủ Loftus-Cheek, bóng đập chân Harry Kane và đi vào lưới đội tuyển Panama. Harry Kane có bàn thắng thứ 3 trong trận đấu một cách cực kì may mắn. Harry cũng đã vươn lên dẫn đầu danh sách ghi bàn tại World Cup với 4 bàn thắng, bằng với RonaldoLukaku.

Bàn thắng thứ 3 của Harry Kane đến rất may mắn.
Panama đã có được bàn thắng danh dự cực kì ý nghĩa tại World Cup.

Đến phút thứ 78, Panama đã có được một bàn thắng danh dự nhờ công của cầu thủ Felipe Baloy. Đây cũng là bàn thắng đầu tiên trong lịch sử của đội tuyển Panama tại đấu trường World Cup. Với kết quả này, Anh đã giành vé chính thức vào vòng knock-out.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm