Harry Lu "tình tứ" bên Midu trong ngày sinh nhật muộn của mình

Harry Lu "tình tứ" bên Midu trong ngày sinh nhật muộn của mình
HHT - Buổi sinh nhật muộn của Harry Lu diễn ra trong không khí ấm áp với các fan hâm mộ và một vài người bạn thân thiết.

Chiều nay 28/4, Harry Lu và khoản 70 fan hâm mộ đã cùng tổ chức một buổi gặp mặt ấm cúng tại một quán trà sữa sau thời gian dài nghỉ ngơi và chuẩn bị cho tác phẩm điện ảnh sắp ra mắt của đạo diễn Luk Vân: Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em!

Harry Lu "tình tứ" bên Midu trong ngày sinh nhật muộn của mình ảnh 1
Harry Lu "tình tứ" bên Midu trong ngày sinh nhật muộn của mình ảnh 2

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ.

Trong buổi giao lưu của Harry và fan hâm mộ còn có sự xuất hiện của Midu - nữ diễn viên đóng cặp cùng Harry trong bộ phim hoa niên Bốn Năm Hai Chàng Một Tình Yêu  nữ ca sĩ Mlee - bông hồng lai sẽ có mặt trong tác phẩm điện ảnh mới sắp ra mắt của Harry mang tên Thật Tuyệt Vời Khi Ở Bên Em. Bên cạnh đó gương mặt đạo diễn trẻ tài năng chấp bút cho cả hai bộ phim trên là Luk Vân cũng đến chung vui với anh.

Harry Lu "tình tứ" bên Midu trong ngày sinh nhật muộn của mình ảnh 3

Mặc cho rất nhiều tin đồn tình cảm, MiduHarry Lu ngoài đời là đôi bạn thân thiết.

Harry Lu "tình tứ" bên Midu trong ngày sinh nhật muộn của mình ảnh 4

Chỉ có thể có mặt để chung vui cùng mọi người trong chốc lát, Midu phải nhanh chóng ra về để kịp chuyến bay công tác ngay trong buổi chiều. Ngược lại, Luk Vân Mlee đến từ rất sớm, và ở đến tận những giây phút cuối cùng để hỗ trợ Harry những công việc trong bữa tiệc. Sau đócả hai còn nhiệt tình hộ tống Harry về tận nhà sau khi buổi fan meeting kết thúc.

Harry Lu "tình tứ" bên Midu trong ngày sinh nhật muộn của mình ảnh 5

Cả ba trò chuyện vui vẻ với các bạn fan.

Một năm qua có lẽ là một năm khó quên đối với Harry khi gặp nhiều biến cố trong cuộc sống. Đứng dậy từ những vấp ngã, giờ đây Harry đã sẵn sàng quay trở lại với rất nhiều dự án thú vị sắp tới. 

Harry Lu "tình tứ" bên Midu trong ngày sinh nhật muộn của mình ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm