Hát cùng tlinh, GREY D lãng tử và nam tính hơn hẳn thời còn là thành viên của MONSTAR

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Khởi đầu hành trình âm nhạc mới sau khi MONSTAR tan rã, GREY D chính thức tung MV "vaicaunoicokhiennguoithaydoi" kết hợp cùng rapper tlinh.

Với mong muốn kiếm tìm những đam mê và cảm xúc từng đi qua, GREY D đã nương tựa vào sự tin tưởng của khán giả để tìm kiếm con đường kết nối lại với thế giới âm nhạc. Chính vì vậy, anh chàng đã nhờ khán giả đồng hành cùng mình trong 20 ngày qua để biến ca khúc vaicaunoicokhiennguoithaydoi thành một lựa chọn hoàn hảo.

Hát cùng tlinh, GREY D lãng tử và nam tính hơn hẳn thời còn là thành viên của MONSTAR ảnh 1

vaicaunoicokhiennguoithaydoi mang trong mình sứ mệnh đưa GREY D trở lại đường đua âm nhạc với một tư cách mới. Nhưng đây không phải bài hát mới toanh mà đã từng được anh chàng “nhá hàng” cách đây tận 3 năm. Thời điểm đó, ca khúc chưa được trau chuốt kỹ lưỡng về mặt hình ảnh lẫn âm nhạc. Tuy nhiên, bản demo ngắn lại mang về sức hút không tưởng. Vì thế, khán giả đã dành đến 51% lượng vote để “buộc” GREY D phải trở lại cùng vaicaunoicokhiennguoithaydoi.

Hát cùng tlinh, GREY D lãng tử và nam tính hơn hẳn thời còn là thành viên của MONSTAR ảnh 2

Kết hợp cùng GREY D trong MV comeback này là producer TDK - người đã khoác chiếc áo hoàn chỉnh cho bản demo năm ấy thông qua chất liệu “sound” và “looks” do chính khán giả lựa chọn. Ngoài ra, không thể không kể đến cô nàng rapper Gen Z tài năng - tlinh. Chất giọng cuốn hút, đặc trưng của tlinh khiến vaicaunoicokhiennguoithaydoi thêm phần đặc biệt dù cô nàng vừa rap vừa hát chưa đến 10 câu và cũng không xuất hiện trong MV.

Hát cùng tlinh, GREY D lãng tử và nam tính hơn hẳn thời còn là thành viên của MONSTAR ảnh 3

GREY D - tlinh

Thay vào đó, người cùng GREY D trải qua những cung bậc cảm xúc của tình yêu trong MV là nữ diễn viên trẻ Nguyễn Minh Hà. Đạo diễn người Hàn Quốc - Jeong Zoo đã tạo ra một không gian hoàn hảo giúp GREY D và nữ chính thể hiện được khả năng diễn xuất hòa hợp.

Lắng nghe bài hát, khán giả sẽ được chìm đắm trong tiếng guitar thổn thức cùng giọng hát đầy ngọt ngào, suy tư của một chàng trai về mối tình của mình. Ca khúc là lời đồng cảm dành cho những chàng trai, cô gái đã - đang - sẽ bước vào một mối quan hệ. Là lời nhắc nhở rằng: Đừng để những cảm xúc nhất thời đẩy bạn và người ấy đi xa, thậm chí vĩnh viễn không thể quay lại…

Hát cùng tlinh, GREY D lãng tử và nam tính hơn hẳn thời còn là thành viên của MONSTAR ảnh 4
Hát cùng tlinh, GREY D lãng tử và nam tính hơn hẳn thời còn là thành viên của MONSTAR ảnh 5

Với vaicaunoicokhiennguoithaydoi, GREY D bộc lộ được tính "đa năng" trong tư cách nghệ sĩ solo khi thực hiện các khâu từ sáng tác, chơi nhạc cụ đến diễn xuất. Anh chàng cũng xây dựng hình ảnh mới mẻ - lãng tử và nam tính hơn so với giai đoạn còn là thành viên của MONSTAR.

Hát cùng tlinh, GREY D lãng tử và nam tính hơn hẳn thời còn là thành viên của MONSTAR ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm