Hậu bị dìm vì say ngủ trên cát, Jun Phạm mang theo một thứ đi "quẩy" đám cưới Ngô Thanh Vân

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Jun Phạm khiến cư dân mạng "cười té ghế" khi chiếc khoe bịt mắt mình chuẩn bị để có thể ngủ thoải mái khi say trong đám cưới của "chị Ba" Ngô Thanh Vân. 

Trong đám cưới cổ tích của Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Jun Phạm là người chiếm spotlight liên tục khi "giật" hoa cưới tặng lại cho "chị Ba" Ngô Thanh Vân hay say "quên trời quên đất" rồi ngủ luôn trên bãi cát. Sau khi đám cưới Nhi - Thắng kết thúc, hình ảnh Jun Phạm ngủ ngon trên cát hay khoảnh khắc anh được nhân viên khách sạn bế về phòng khiến cư dân mạng bật cười và bàn luận suốt nhiều ngày.

Hậu bị dìm vì say ngủ trên cát, Jun Phạm mang theo một thứ đi "quẩy" đám cưới Ngô Thanh Vân ảnh 1

Jun Phạm rủ Ngô Thanh Vân đi hóng gió, tâm sự trong buổi tiệc tối của Đông Nhi - Ông Cao Thắng. Kết quả, anh "bất tỉnh" trên cát, để lại nàng đả nữ ngơ ngác.

Năm nay, Jun Phạm lại trở thành người giành được hoa cưới của Ngô Thanh Vân trong đám cưới ở Đà Nẵng vào ngày 8/5. Và đương nhiên, đám cưới của "chị Ba" thân thiết thì Jun Phạm càng phải "bung xõa" hết mình hơn nữa. Đoán trước bản thân có thể sẽ say bí tỉ như năm trước, Jun Phạm đã chuẩn bị một chiếc bịt mắt màu xanh "cute phô mai que". Khi đã say, anh chàng ngồi bệt luôn xuống sân khấu, kéo bịt mắt rồi ngồi ngủ ngon lành.

Hậu bị dìm vì say ngủ trên cát, Jun Phạm mang theo một thứ đi "quẩy" đám cưới Ngô Thanh Vân ảnh 2
Hậu bị dìm vì say ngủ trên cát, Jun Phạm mang theo một thứ đi "quẩy" đám cưới Ngô Thanh Vân ảnh 3
Hậu bị dìm vì say ngủ trên cát, Jun Phạm mang theo một thứ đi "quẩy" đám cưới Ngô Thanh Vân ảnh 4

Jun Phạm đã chuẩn bị kỹ nên không bị "dìm hàng" dù ngủ ngon lành ngay tại sân khấu. - Ảnh: FBNV.

Chia sẻ về những bức ảnh dù say vẫn không bị "dìm hàng" nhờ chiếc bịt mặt che gần hết khuôn mặt, Jun Phạm hài hước viết: "Lần này sợ lịch sử tái diễn nên đem theo đồ bịt mắt ngủ luôn cho chắc ăn!" Sau khi thả ha ha mỏi cả tay, cư dân mạng đều khen ngợi cho sự tính toán của Jun Phạm.

- Tính hết chơn rồi chèn ơi.

- Anh nên mang theo mền gối trải sẵn chứ.

- Anh Thuận kiểu: Tui không thấy mọi người, mọi người không thấy tui. Tui say kệ tui nhoa.

Hậu bị dìm vì say ngủ trên cát, Jun Phạm mang theo một thứ đi "quẩy" đám cưới Ngô Thanh Vân ảnh 8
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm