Hậu "Chạy đi chờ chi", Ninh Dương Lan Ngọc trở lại với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào

Hậu "Chạy đi chờ chi", Ninh Dương Lan Ngọc trở lại với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào
HHT - Sau khi Running Man bản Việt "Chạy đi chờ chi" khép lại mùa đầu tiên, Ninh Dương Lan Ngọc đã gửi tặng khán giả bộ ảnh với hình tượng xinh đẹp, nữ tính.

Sau thành công của Chạy đi chờ chi, Ninh Dương Lan Ngọc được fan ghép đôi cùng Liên Bỉnh Phát bởi những hành động ga-lăng “mầm non giải trí” dành cho “ngọc nữ”. Nhưng ngờ đâu anh chàng bộc bạch: "Làm sao mà yêu Ninh Dương Lan Ngọc được khi bạn xem cô ấy là một gã con trai? Tôi cực kỳ quý mến Ngọc vì sự lăn xả, nhiệt tình của cô ấy trong tất cả các trò chơi. Tôi luôn thích một cô gái năng động như thế. Không chỉ tôi mà tất cả những bạn chơi khác trong chương trình rất thích Ngọc. Nhưng yêu thì không thể rồi vì cô ấy không phải gu của tôi”.

Lan Ngọc cũng được xem là “Ngọc Nữ Cơ Hội” xông pha trong Running Man bản Việt, một lần nữa lại làm người hâm mộ bất ngờ và thích thú khi xuất hiện xinh đẹp và thần thái trong chuyến nghỉ mát của mình. Được biết, sau khoảng thời gian lao động nghệ thuật miệt mài, nữ diễn viên dành thời gian nghỉ dưỡng tại một resort ở Nha Trang.

Hậu "Chạy đi chờ chi", Ninh Dương Lan Ngọc trở lại với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào ảnh 1

Với kì nghỉ mang tính thư giãn giữa những ngày hè oi bức, Lan Ngọc chủ động lựa chọn cho mình mẫu đầm trắng đơn giản, tinh khôi. Không chỉ có một Lan Ngọc sôi nổi trên gameshow truyền hình, mà người hâm mộ còn thấy được một nàng "ngọc nữ" dịu dàng, đẹp mơ màng trong đời thường.

Hậu "Chạy đi chờ chi", Ninh Dương Lan Ngọc trở lại với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào ảnh 2
  
Hậu "Chạy đi chờ chi", Ninh Dương Lan Ngọc trở lại với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào ảnh 3

“Nàng Cám” bắt trend thời trang trong tông hồng và phụ kiện từ Chanel

Hậu "Chạy đi chờ chi", Ninh Dương Lan Ngọc trở lại với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào ảnh 4

Lan Ngọc chọn mái tóc búi cao để lộ khuôn mặt thanh thoát.

Hậu "Chạy đi chờ chi", Ninh Dương Lan Ngọc trở lại với hình ảnh nữ tính, ngọt ngào ảnh 5

Cô cho biết những chuyến nghỉ mát luôn tiếp thêm năng lượng tích cực cho mình để sẵn sàng cho những kế hoạch tiếp theo trong năm.

Sau hàng loạt dự án phim ảnh và độ phủ sóng trên sóng truyền hình, Lan Ngọc cho công chúng thấy được độ bền của bản thân trên con đường nghệ thuật. Thế nhưng, đi cùng với sự phát triển của sự nghiệp chính là sự giảm sút về sức khoẻ. Cô từng chia sẻ về căn bệnh dạ dày kinh niên, kèm theo lịch làm việc dày đặc hơn. Người hâm mộ bày tỏ sự quan tâm mong “ngọc nữ” sẽ sắp xếp cho mình những chuyến nghỉ ngơi, nạp năng lương để trở lại làm việc.  

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm