Hậu đám cưới, Tóc Tiên mang đến câu chuyện tình siêu thực trong MV "Ngày Tận Thế"

Hậu đám cưới, Tóc Tiên mang đến câu chuyện tình siêu thực trong MV "Ngày Tận Thế"
HHT - Trước những tò mò về dự án “Ngày Tận Thế”, cuối cùng Tóc Tiên cũng ra mắt MV chính thức để "chiêu đãi" fan sau lễ kết hôn đầy lãng mạn cùng Hoàng Touliver.

Đây là dự án đầu tiên cô nàng sử dụng chất liệu viễn tưởng cho âm nhạc cũng là lần tái hợp với những “cạ cứng" như đạo diễn Kiên Ứng, nhà sản xuất Hoàng Touliver, Tinle và được chắp bút bởi Emcee L (thành viên nhóm Da LAB).

Cũng là chủ đề tình yêu nhưng MV Ngày Tận Thế của Tóc Tiên mang đến nhiều suy tư hơn về tính thời sự khi cài cắm nhiều chi tiết ẩn. Có thể nói, ca khúc như một cuộc “đẩy mood” khi mọi tin tức có phần tiêu cực về thiên tai, bệnh dịch bủa vây trong thời điểm hiện tại. Và như chính thông điệp của Ngày Tận Thế, dù có ra sao ngày mai thì hôm nay tình yêu vẫn sẽ là điều đẹp đẽ và ý nghĩa nhất tồn tại bên trong mỗi chúng ta. 

Hậu đám cưới, Tóc Tiên mang đến câu chuyện tình siêu thực trong MV "Ngày Tận Thế" ảnh 1

Ngày Tận Thế là câu chuyện diễn ra trong mốc thời gian không xác định. Khi đó, thế giới đang “mắc kẹt” trong thiên tai, bệnh dịch. Điều đó khiến con người phải đứng trước những lựa chọn để sinh tồn. Và Tóc Tiên là cô gái may mắn sống sót khi Trái Đất sắp vỡ tan, đồng thời cô nàng cũng chứng kiến mọi thứ xung quanh dần dần sụp đổ. Thế nhưng, chỉ duy nhất có một điều không thay đổi, dù tận thế cận kề, đó là lòng tin vào tình yêu của cô gái đó. Tất cả đều dành cho chàng trai người ngoài hành tinh.

Tóc Tiên cho biết: “Trước giờ, Tiên rất thích thể loại viễn tưởng nên khi nghe ý tưởng từ đạo diễn Kiên Ứng và biên kịch Minh Kiên thì Tiên muốn thực hiện ngay. Với Giám đốc Sáng tạo Hà Đỗ, ê-kíp đã đem lại màu sắc lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng rất fantasy hợp với màu sắc của ca khúc Ngày Tận Thế. Tiên không đặt mục tiêu làm bài hát khác biệt hay lạ, chỉ là khi nghe demo từ Emcee L của nhóm Da LAB thì Tiên, Tinle lẫn anh Touliver đã rất thích. Tiên muốn mang đến một ca khúc không quá nặng nề, vừa đủ để truyền tải ý nghĩa của mình là sự tích cực, lạc quan luôn là cách để vượt qua nhiều mọi trở ngại. Với Tiên, tình yêu luôn chiến thắng dù nghịch cảnh cuộc sống có ra sao”.

Hậu đám cưới, Tóc Tiên mang đến câu chuyện tình siêu thực trong MV "Ngày Tận Thế" ảnh 2 Hậu đám cưới, Tóc Tiên mang đến câu chuyện tình siêu thực trong MV "Ngày Tận Thế" ảnh 3

Ngày Tận Thế cũng là ca khúc mở màn cho dự án dài hơi trong năm 2020 của Tóc Tiên. Ngoài tình yêu, ê-kíp Tóc Tiên còn mở rộng hơn khi gửi đến thông điệp xã hội #loveourplanet và #prayforhumankind, chúng ta phải hành động vì cuộc sống này trước khi Trái Đất lên tiếng.  

Hậu đám cưới, Tóc Tiên mang đến câu chuyện tình siêu thực trong MV "Ngày Tận Thế" ảnh 4

Hiện tại, Tóc Tiên vẫn chưa tiết lộ nhiều hơn về dự án 2020 của mình nhưng nếu để ý ở cuối MV, ê-kíp của Tóc Tiên đã dành hẳn after-credit với dòng chữ “Neptune”. Đây được biết là một hành tinh xa nhất tính từ Mặt Trời trong hệ Mặt Trời, là ngụ ý của hạnh phúc nội tại của mỗi người. Liệu đây sẽ là dự án kế tiếp của Tóc Tiên chăng?

MỚI - NÓNG
Bí thư Trung ương Đoàn tặng bình lọc nước
Bí thư Trung ương Đoàn trao tặng bình lọc nước cho bà con chợ nổi Cái Răng
HHT - Sáng 2/7, anh Ngô Văn Cương, Bí thư Trung ương Đoàn cùng lãnh đạo Thành Đoàn Cần Thơ trao tặng bình lọc nước cho bà con thương hồ chợ nổi Cái Răng. Đây là công trình thanh niên của tuổi trẻ thành phố, phối hợp các đơn vị thực hiện trị giá 42 tỉ đồng, chào mừng đại hội Đoàn thành phố Cần Thơ tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc.

Có thể bạn quan tâm