Hậu đăng quang Quán quân The Masked Singer Vietnam, "O Sen" Ngọc Mai sẽ có tin vui mới?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ông xã Quốc Nghiệp của Thạc sĩ âm nhạc Ngọc Mai - Quán quân "The Masked Singer Vietnam" mùa 1 chia sẻ, cả hai mong muốn đón chào em bé thứ 3 trong thời gian tới.

Đêm Chung kết The Masked Singer Vietnam - Ca Sĩ Mặt Nạ đã diễn ra vào ngày 19/11 với chiến thắng chung cuộc thuộc về O Sen - giảng viên thanh nhạc Lê Như Ngọc Mai. Sau màn lộ diện khỏi chiếc mặt nạ, Ngọc Mai khiến không ít khán giả bất ngờ khi nhận ra "quái kiệt" The Masked Singer Vietnam lại là bà xã của “Hoàng tử xiếc” Quốc Nghiệp.

Hậu đăng quang Quán quân The Masked Singer Vietnam, "O Sen" Ngọc Mai sẽ có tin vui mới? ảnh 1

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp đã cầm máy quay ghi lại từng khoảnh khắc của vợ trong đêm Chung kết.

Tại đây, “Hoàng tử xiếc” cũng đã chia sẻ với truyền thông về mong muốn chào đón thành viên mới bên cạnh 2 con: "Năm nay chắc chắn sẽ là năm ước nguyện tuyệt vời của em được tròn đầy và thăng hoa. Gái 1 con trông mòn con mắt nhưng nếu thành gái 3 con là con mắt long lanh lấp lánh lắm đó em".

Mới đây, Ngọc Mai cũng đã chia sẻ ông xã rất mong muốn gia đình sẽ có thêm một em bé trong năm sau. Quán quân The Masked Singer Vietnam cho biết hiện tại cô vẫn chưa có em bé, tuy nhiên "cỡ khoảng tuần sau thì cũng... không biết được" - Ngọc Mai hài hước nói.

Hậu đăng quang Quán quân The Masked Singer Vietnam, "O Sen" Ngọc Mai sẽ có tin vui mới? ảnh 2

Gia đình 4 người của Ngọc Mai - Quốc Nghiệp chuẩn bị chào đón thành viên thứ 5?

Trước khi tham gia The Masked Singer Vietnam, Thạc sĩ Ngọc Mai từng dạy thanh nhạc cho nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như Uyên Linh, Hoàng Dũng, Thiều Bảo Trâm, Orange, Vicky Nhung… Ngay từ những tập đầu tiên, O Sen đã gây ấn tượng sâu sắc với khán giả bởi hát nội lực, khả năng biến hoá đa dạng và kỹ thuật điêu luận.

Nữ Quán quân đã có những chia sẻ xúc động tại đêm Chung kết: "Mai muốn truyền cảm hứng cho học trò của Mai. Cô đã làm được như vậy bởi vì các em ngày nào cũng nói rằng là: "Cô ơi, cô phải ra ánh sáng chứ. Tại sao phải như vậy..." Và cô đã làm được. Vì vậy, các em chắc chắn sẽ làm được".

Hậu đăng quang Quán quân The Masked Singer Vietnam, "O Sen" Ngọc Mai sẽ có tin vui mới? ảnh 3
Hậu đăng quang Quán quân The Masked Singer Vietnam, "O Sen" Ngọc Mai sẽ có tin vui mới? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Trường THPT Nguyễn Trãi (Hà Nội) tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho hai học sinh lớp 12
Ngày 12/6, Đảng bộ trường THPT Nguyễn Trãi (quận Ba Đình, TP Hà Nội) đã tổ chức Lễ kết nạp 2 đảng viên mới là học sinh lớp 12. Hai đảng viên mới được kết nạp là quần chúng ưu tú của Đảng đã có một quá trình phấn đấu rèn luyện trong suốt 3 năm dưới mái trường THPT Nguyễn Trãi – Ba Đình.

Có thể bạn quan tâm