"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Duy Kiên bị bắt giữ, Hoài Phương lần đầu đối mặt với hiểm nguy

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Duy Kiên bị bắt giữ, Hoài Phương lần đầu đối mặt với hiểm nguy
HHT - Teaser mới nhất của "Hậu duệ Mặt Trời" Việt Nam lại tiếp tục hé lộ những tình tiết mới đầy hấp dẫp trong những tập tiếp theo.

6 tập đầu tiên của Hậu duệ Mặt Trời phiên bản Việt đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả về một tác phẩm truyền hình được thực hiện chỉn chu, mang đậm tinh thần Việt và hé lộ rất nhiều nội dung hấp dẫn.

Sau cuộc gặp gỡ đầy định mệnh và không thiếu phần hài hước của bác sĩ Hoài Phương (Khả Ngân) và Đại uý Duy Kiên (Song Luân), họ ngay lập tức có tình cảm với nhau, tuy nhiên, việc liên tục phải bỏ dở giữa chừng các cuộc hẹn hò đã khiến bác sĩ Hoài Phương thất vọng. Thêm nữa, khi nhận ra rằng, việc của mình là cứu người trong khi việc của đại uý Duy Kiên đôi khi lấy đi mạng sống của người khác đã khiến bác sĩ Phương quyết định chia tay.

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Duy Kiên bị bắt giữ, Hoài Phương lần đầu đối mặt với hiểm nguy ảnh 1

Lúc này, đại uý Duy Kiên phải ra đảo Hải Phong tập huấn 8 tháng. Nhưng duyên số đã kéo hai người quay lại với nhau bằng cuộc gặp gỡ “trớ trêu” ngay tại sân bay khi bác sĩ Hoài Phương phải nhận nhiệm vụ ra đảo Hải Phong cùng đoàn y tế tình nguyện. Bên cạnh đó là hoàn cảnh “trái ngang” của cặp đôi giàu tình cảm: Thượng sĩ Bảo Huy (Hữu Vi) và Trung uý Minh Ngọc (Cao Thái Hà).

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Duy Kiên bị bắt giữ, Hoài Phương lần đầu đối mặt với hiểm nguy ảnh 2
"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Duy Kiên bị bắt giữ, Hoài Phương lần đầu đối mặt với hiểm nguy ảnh 3

Teaser của các tập sau sẽ tiếp tục câu chuyện tình cảm lãng mạn nhưng đầy trách nhiệm của một người lính đang làm công việc của mình và một nữ bác sĩ hết lòng vì mọi người.

Teaser Hậu duệ Mặt Trời (từ tập 7 đến 12).

Với thời lượng vỏn vẹn hai phút, teaser đã tiết lộ rất nhiều tình tiết hấp dẫn như làm thế nào hai người từng chia tay sẽ nối lại quan hệ với nhau, lý do vì sao thượng sĩ Bảo Huy chấp nhận lờ đi tình cảm mình đang có với Trung uý Minh Ngọc.

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Duy Kiên bị bắt giữ, Hoài Phương lần đầu đối mặt với hiểm nguy ảnh 4
Phân đoạn gay cấn khi bác sĩ Hoài Phương lần đầu tiên đối mặt với nguy hiểm.

Ngoài ra, còn có một màn đấu súng rất gay cấn và căng thẳng giữa đội NH1 và một nhóm người mặc áo đen chưa từng xuất hiện, đang uy hiếp các bác sĩ trong bệnh viện. Vì sao lại có sự căng thẳng tột độ đến như vậy và vì lý do gì mà đô đốc Phan Minh (Kiến An) lại ra lệnh cho Bảo Huy bắt giữ Duy Kiên – người bạn thân nhất cũng như người chỉ huy của anh? Và có lẽ đây là lần đầu tiên trong cuộc đời Hoài Phương phải đối mặt với sự nguy hiểm đến tính mạng (không phải của bệnh nhân) của bản thân.  

"Hậu duệ Mặt Trời" bản Việt: Duy Kiên bị bắt giữ, Hoài Phương lần đầu đối mặt với hiểm nguy ảnh 5
Tập 7, 8 sẽ được phát sóng 19g00 ngày 06/10/2018 trên các dịch vụ xem phim trực tuyến.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm