Hậu Hoàng mừng sinh nhật bằng bộ ảnh siêu nữ tính, fan "hóng" phản ứng của Mũi trưởng Long

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tạo hình lần này của Hậu Hoàng khiến cả hội chị em "Sao Nhập Ngũ 2020" cũng phải bất ngờ. Đây là lần đầu tiên nàng YouTuber trông nữ tính và quyến rũ đến vậy. 

Đồng hồ vừa điểm qua những phút đầu tiên của ngày 4/7, Hậu Hoàng đã đăng ảnh mừng sinh nhật của mình. Trên trang cá nhân, cô viết: "Hậu Hoàng 26 tuổi. Bình thường là cô bé 16 tuổi rồi, hôm nay sinh nhật cho tôi trưởng thành tí nhé mọi người. Tối nay mọi người được mời tới buổi livestream trò chuyện ấm cúng lúc 19:30 trên page Hau Hoang nha, cùng đón sinh nhật với tôi nào. Chúc mừng sinh nhật Thúy Hậu".

Hậu Hoàng mừng sinh nhật bằng bộ ảnh siêu nữ tính, fan "hóng" phản ứng của Mũi trưởng Long ảnh 1

Điều khiến người hâm mộ bất ngờ là tạo hình vô cùng nữ tính, quyến rũ của YouTuber. Cô nàng diện đầm hai dây chất liệu lụa, tô son đỏ và "thả dáng" e ấp. Người đứng sau bộ ảnh này của Hậu Hoàng không ai khác là "chủ vựa ảnh phim" Khánh Vân. Diễn viên Mắt Biếc bình luận "nhức nách quá bạn".

Hậu Hoàng mừng sinh nhật bằng bộ ảnh siêu nữ tính, fan "hóng" phản ứng của Mũi trưởng Long ảnh 2
Hậu Hoàng mừng sinh nhật bằng bộ ảnh siêu nữ tính, fan "hóng" phản ứng của Mũi trưởng Long ảnh 3

Hình ảnh mới mẻ của YouTuber sinh năm 1995 khiến hội chị em trong Sao Nhập Ngũ 2020 cũng phải trầm trồ. Nam Thư bình luận: "Cuối cùng cũng hở hở được xíu rồi", Dương Hoàng Yến trầm trồ: "Trời ơi, em tôi đã chịu cởi rồi các bác ơi, nữa đi mà. Chị yêu em, ngày hôm nay hạnh phúc nhất thế gian nhé".

Trong khi Diệu Nhi dành hẳn một post chúc mừng sinh nhật cô em riêng trên trang cá nhân: "Hãy đoán xem đây là ai, tôi mất 5 giây giật thót mình thêm 5 giây định thần nữa mới nhận ra Hoàng Thuý Hậu, đúng là người con gái ấy đã trưởng thành rồi, xuống xác chuyến này. Hôm nay ngày vui của nhà gái, chúc 2 em có được nhau. Sinh nhật vui vẻ nha Long ơi", diễn viên trêu chọc Hậu Hoàng.

Hậu Hoàng mừng sinh nhật bằng bộ ảnh siêu nữ tính, fan "hóng" phản ứng của Mũi trưởng Long ảnh 4

Dàn sao Việt vào chúc mừng sinh nhật cô nàng.

Hậu Hoàng mừng sinh nhật bằng bộ ảnh siêu nữ tính, fan "hóng" phản ứng của Mũi trưởng Long ảnh 5

Diệu Nhi chúc mừng sinh nhật, không quên "đẩy thuyền" Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long.

Bình thường Hậu Hoàng có chia sẻ mới, Mũi trưởng Long đều vào tương tác. Vậy nên khán giả mong chờ phản ứng của Mũi trưởng khi nhìn thấy tạo hình quyến rũ này của YouTuber.

Hậu Hoàng mừng sinh nhật bằng bộ ảnh siêu nữ tính, fan "hóng" phản ứng của Mũi trưởng Long ảnh 9
Theo FBNV
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm