Mũi trưởng Long liệu có "bật ngửa" khi xem clip Hậu Hoàng nhảy sung đến bung cả búi tóc?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Là một trong những nhân tố nổi bật tại sân chơi "Sàn Đấu Vũ Đạo", hot YouTuber Hậu Hoàng được người hâm mộ kì vọng sẽ làm nên chuyện tại Vòng đấu bảng sắp tới. 

Theo đó, vòng đấu tiếp theo sẽ là trận đối đầu giữa 6 đội thi bảng B mạnh của Sàn Đấu Vũ Đạo. Trước đó, 6 đội thi đầu tiên của bảng A đã mang đến các tiết mục thuộc chủ đề Hip-Hop.

Mũi trưởng Long liệu có "bật ngửa" khi xem clip Hậu Hoàng nhảy sung đến bung cả búi tóc? ảnh 1

Dàn nghệ sĩ trẻ ít nhiều đã có kinh nghiệm hoạt động trong các nhóm nhảy. Ngoài ra, tất cả còn là những gương mặt được khán giả trẻ biết đến, bao gồm Tlinh - Trúc Anh, Thuý Hậu - Ngọc Tân, Hành Or - Đào Phi Hải, LyLy - Lê Vinh, Liz Kim Cương - Lit Nguyễn, MLee - Phụng Gà.

Mũi trưởng Long liệu có "bật ngửa" khi xem clip Hậu Hoàng nhảy sung đến bung cả búi tóc? ảnh 2

Hậu Hoàng

Trong đoạn clip nhá hàng chớp nhoáng, “đồng chí Thuý Hậu" nhảy sung đến mức bung cả kiểu tóc búi Na Tra quen thuộc. Cô nàng cũng chăm chú lắng nghe nhận xét từ ban giám khảo sau khi trình diễn. Team Thúy Hậu - Ngọc Tân được dự đoán “đổi gió” từ “cô gái mở đường” sang hình tượng “dân chơi thứ thiệt" đeo kính swag qua tiết mục đậm chất Hip-Hop!

Mũi trưởng Long liệu có "bật ngửa" khi xem clip Hậu Hoàng nhảy sung đến bung cả búi tóc? ảnh 3

Bên cạnh đó, hai giám khảo chính Noo Phước Thịnh và John Huy Trần, biên đạo - rapper Hà Lê cũng dành nhiều lời khen cho các đội thi. Trong đoạn trailer, các giám khảo đa phần đều dành cơn mưa lời khen cho tiết mục của các thí sinh.

Mũi trưởng Long liệu có "bật ngửa" khi xem clip Hậu Hoàng nhảy sung đến bung cả búi tóc? ảnh 7
MỚI - NÓNG
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
Diễn đàn 'Điều em muốn nói': Những chia sẻ từ trái tim
HHT - Diễn đàn "Điều em muốn nói" có sự tham gia của nhiều nhà quản lý giáo dục, các chuyên gia tâm lý, nghệ sĩ, nhà văn, nhà thơ cùng lãnh đạo phòng GD&ĐT đến từ 30 quận, huyện, ban giám hiệu các trường THCS, THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội. Đặc biệt là sự có mặt của gần 1.000 cán bộ, giáo viên và học sinh Trường THCS Giảng Võ.

Có thể bạn quan tâm