Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đầy tâm trạng trong dự án âm nhạc mới

Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đầy tâm trạng trong dự án âm nhạc mới
HHT - Phạm Quỳnh Anh tiếp tục trở lại với âm nhạc để làm cầu nối đưa các khán giả trẻ gần hơn với âm nhạc của nhạc sĩ Lam Phương.

Hậu ồn ào ly hôn với ông bầu Quang Huy, nữ ca sĩ Phạm Quỳnh Anh đã bắt đầu chăm chỉ đi hát trở lại ở những phòng trà như một cách để vực dậy tinh thần. Mới đây, cô đã tiếp tục dự án Lam Phương - The Gift hồi giữa năm, khi cho ra mắt nhạc phẩm Mùa xuân không còn nữa. Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ cũng đã có những chia sẻ đầy cảm xúc khi thể hiện ca khúc của nhạc sĩ Lam Phương giữa những sóng gió trong cuộc sống.

Cô viết: "Kỷ niệm vẫn còn là lòng vẫn còn yêu. Câu này trong bài hát làm cho Quỳnh Anh thích vô vàn. Kỷ niệm đối với con người thường gắn với những bài hát, bài hát khi yêu lần đầu, bài hát cho những lần yêu sau, bài hát trong thời thơ ấu, của những lần thất tình. Vì không muốn kỷ niệm trôi mãi vào xa xăm, vì muốn thế giới những người trẻ hơn biết đến những tuyệt phẩm nồng nàn của một thời, Quỳnh Anh nguyện làm một chiếc cầu nối hai bờ nhạc Lam Phương của xưa và nay. Dẫu biết là hơi mạo hiểm nhưng âm nhạc chỉ nên tồn tại sự chân thành thôi. Nghe và chỉ nghe thôi. Yêu và chỉ yêu thôi".

Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đầy tâm trạng trong dự án âm nhạc mới ảnh 1
Dòng trạng thái chia sẻ của Phạm Quỳnh Anh.

Mùa xuân không còn nữa là bài hát từng được nhiều giọng ca nữ nổi tiếng thể hiện. Khi bắt đầu dự án đến nay, Phạm Quỳnh Anh ngày càng chứng tỏ độ "chín" trong giọng hát và cách hát của mình. Mặc dù bị thời gian đầu từng vấp phải không ít tranh cãi khi thể hiện lại những bản tình ca bất hủ nhưng giọng ca Tất cả sẽ thay em vẫn kiên định và dồn hết tâm huyết cho dự án lần này.

Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đầy tâm trạng trong dự án âm nhạc mới ảnh 2
Hậu ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đầy tâm trạng trong dự án âm nhạc mới ảnh 3

Sự nỗ lực của cô đã được đền đáp xứng đáng khi hầu hết các video trong dự án đều đạt từ vài chục đến vài trăm ngàn lượt xem, cùng nhiều lời khen ngợi, động viên của khán giả. Đặc biệt, sau sóng gió trong đời sống hôn nhân, các fan của nữ ca sĩ càng mong cô có thể vui vẻ, yêu đời và "tìm lại thanh xuân" của chính mình.

MV Mùa xuân không còn nữa - Phạm Quỳnh Anh.

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm