Hậu ồn ào đạo nhái trang phục, Ngọc Trinh chia sẻ lý do nhất định không lên tiếng xin lỗi

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Việc Ngọc Trinh bị một thương hiệu thời trang nước ngoài tố đạo nhái một thiết kế mà Kendall Jenner từng diện khiến mạng xã hội dậy sóng. Mới đây, người đẹp 8X đã có những chia sẻ về lùm xùm này và lại khiến netizen tranh cãi gay gắt.

Khoảng đầu tháng 4, Ngọc Trinh đăng tải khoảnh khắc xinh đẹp trên bờ biển với chiếc đầm tím cut-out táo bạo, khoe khéo thân hình thon gọn. Tuy nhiên, không lâu sau, người đẹp bị một thương hiệu nước ngoài tố đạo nhái thiết kế.

Trên Instagram, NTK đã nêu đích danh người đẹp và thể hiện rõ thái độ bức xúc khi Ngọc Trinh đạo nhái mẫu đầm Kendall Jenner từng mặc. Đồng thời, hãng thẳng thắn bày tỏ: "Nếu bạn muốn chiếc đầm này, hãy gửi mail và trả tiền cho tôi, tôi sẽ thiết kế. Xin hãy ngừng việc đạo nhái lại, những nhà thiết kế trẻ".

Hậu ồn ào đạo nhái trang phục, Ngọc Trinh chia sẻ lý do nhất định không lên tiếng xin lỗi ảnh 1

Ngọc Trinh từng gây "bão" MXH khi bị chính nhãn hàng tố đạo nhái.

Sau đó, chính Ngọc Trinh cũng thừa nhận bản thân đã "mượn ý tưởng" thiết kế Kendall Jenner từng diện. Theo đó, "nữ hoàng nội y" giải thích trên Story: "Chuyện cái đầm không liên quan gì đến stylist của Trinh hết, tại Trinh thích rồi Trinh kêu stylist làm cho kịp chuyến đi của Trinh".

Hậu ồn ào đạo nhái trang phục, Ngọc Trinh chia sẻ lý do nhất định không lên tiếng xin lỗi ảnh 2

Tuy nhiên, phản ứng có phần hời hợt của người đẹp 8X khiến làn sóng chỉ trích nặng nề hơn. Mới đây, trong một talkshow, Ngọc Trinh đã có những chia sẻ chính thức về sự việc trên, đồng thời nêu rõ lý do vì sao cô không xin lỗi nhãn hàng.

Cụ thể, Ngọc Trinh cho biết trước khi đi Phú Yên, "gà cưng" của Vũ Khắc Tiệp vô tình thấy mẫu đầm này nên kêu stylist thiết kế riêng cho mình. Khi nhận được câu hỏi: "Tại sao em không mua?", Ngọc Trinh cho hay vì thời gian gấp rút chỉ còn 1 tuần nên không thể đặt từ nước ngoài được.

Đồng thời, stylist của Ngọc Trinh từng đề xuất sẽ đổi màu, đổi kiểu dáng để tránh gây tranh cãi. Tuy nhiên, người đẹp 8X lại không đồng ý và muốn giữ nguyên thiết kế như bản gốc.

Hậu ồn ào đạo nhái trang phục, Ngọc Trinh chia sẻ lý do nhất định không lên tiếng xin lỗi ảnh 3

Nói về việc không xin lỗi nhãn hàng sau lùm xùm đấu tố, Ngọc Trinh trải lòng: "Tôi không xin lỗi vì cách hành xử của họ khiến tôi không nể, không phục". Người đẹp quan niệm không có một nhà thiết kế hay nhãn hàng nào nổi tiếng lại dùng từ ngữ xúc phạm cô trong khi Ngọc Trinh không gắn thẻ thương hiệu này. Cuối cùng, Ngọc Trinh khẳng định: "Nếu như họ lịch sự và tôn trọng tôi, họ nên nhắn tin riêng cho tôi".

Thế nhưng, những chia sẻ của Ngọc Trinh lại lần nữa khiến dân tình bức xúc. Đa số cho rằng việc cô và ê-kíp đạo nhái thiết kế của nhãn hàng là sai và việc xin lỗi là cần thiết. Đồng thời, không ít cư dân mạng đồng tình với quan điểm Ngọc Trinh đã không tôn trọng NTK của nhãn hiệu này ngay từ đầu, chính vì thế người đẹp không thể đòi hỏi nhãn hàng phải hành xử theo đúng ý mình.

Hậu ồn ào đạo nhái trang phục, Ngọc Trinh chia sẻ lý do nhất định không lên tiếng xin lỗi ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm