Hậu "Rap Việt" mùa 2, Á quân Blacka bất ngờ công khai "thả thính" ca sĩ TIA

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày 23/2, TIA đã kết hợp cùng Blacka cho ra mắt sản phẩm âm nhạc "Chill Đi Em". Sản phẩm đánh dấu sự kết hợp chính thức của Á quân Rap Việt với một nữ ca sĩ trong sự nghiệp âm nhạc của anh.

Mới đây, TIA cùng Blacka đã cho ra mắt MV Chill Đi Em, đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ sau ca khúc Moonbow. Sản phẩm được "thai nghén" từ thời gian giãn cách xã hội năm ngoái và đến tháng 1/2022, TIA mới hoàn thiện bản phối và bắt tay vào quá trình thực hiện MV.

Trong MV, TIA và Blacka vô tình gặp nhau và cả hai đều dành sự chú ý cho đối phương. Không vòng vo, Blacka đã nhanh chóng “thả thính” crush đầy tự tin, táo bạo. Những câu từ mang năng lượng trẻ trung được nam rapper sử dụng cùng giai điệu "bánh cuốn" của bài hát đã nhận về nhiều lời khen từ netizen. Chỉ sau một ngày đăng tải, MV đã nhận được hơn 200.000 lượt xem cùng hàng loạt bình luận khen ngợi.

Mặc dù rất chăm chỉ buông lời "đường mật" cho TIA trong MV thế nhưng, ngoài đời, Blacka lại nhỏ hơn nữ ca sĩ tận 4 tuổi và chính bản thân cô cũng bất ngờ về sự thật này. Nhận xét về người em của mình, TIA khẳng định Blacka là người trưởng thành so với tuổi và có nhiều kinh nghiệm trong nghề. Nữ ca sĩ cũng cho hay, tính cách của cô và Blacka rất hợp trong công việc lẫn cuộc sống.

Bên cạnh đó, TIA cho biết sự kết hợp này là ngẫu hứng và đơn giản là đúng thời điểm, chứ không phải vì Blacka đang gây chú ý hậu Rap Việt mùa 2.

Hậu "Rap Việt" mùa 2, Á quân Blacka bất ngờ công khai "thả thính" ca sĩ TIA ảnh 1

Blacka và TIA trong MV Chill Đi Em.

Hậu "Rap Việt" mùa 2, Á quân Blacka bất ngờ công khai "thả thính" ca sĩ TIA ảnh 2

Sản phẩm nhanh chóng được lòng giới trẻ nhờ tinh thần trẻ trung, năng động.

Hậu "Rap Việt" mùa 2, Á quân Blacka bất ngờ công khai "thả thính" ca sĩ TIA ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm