Mạnh Trường bình luận gì về bức ảnh của Hồng Diễm mà bị hiểu nhầm là có ý "cà khịa"?

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Câu khen ngợi của Mạnh Trường (Hương Vị Tình Thân) dành cho bạn diễn Hồng Diễm quả thực là quá ẩn ý, khiến cho nhiều người khi mới đọc lại tưởng anh đang "cà khịa" nữ diễn viên.

Có nhiều lý do để khán giả thích theo dõi trang cá nhân của các diễn viên trong "vũ trụ phim VTV". Bên cạnh việc được cập nhật các dự án phim mới mà họ đang quay, cư dân mạng còn rất thích thú trước những màn đối đáp vui nhộn, thân thiết giữa các diễn viên.

Mạnh Trường bình luận gì về bức ảnh của Hồng Diễm mà bị hiểu nhầm là có ý "cà khịa"? ảnh 1

Hồng Diễm khoe ảnh mới nhân ngày số đẹp đặc biệt 22/2/2022.

Chẳng hạn như mới đây, Hồng Diễm đã đăng tải bức hình mặc áo dài cực kỳ ngọt ngào, nữ tính. Ai cũng phải công nhận Hồng Diễm đã bị vị thần thời gian "bỏ quên" khi nhìn cô chẳng khác gì mấy so với thời điểm nhiều năm trước, gương mặt không hề có dấu hiệu lão hóa.

Mạnh Trường bình luận gì về bức ảnh của Hồng Diễm mà bị hiểu nhầm là có ý "cà khịa"? ảnh 2

Mạnh Trường nhanh chóng có bình luận khiến mọi người xôn xao

Chỉ riêng Mạnh Trường là thả một bình luận thoạt nghe như lời phàn nàn "Lấy ảnh từ 2 năm trước bao giờ không?". Nhưng sau đó Hồng Diễm lại cảm ơn đồng nghiệp rất vui vẻ. Nếu đọc kỹ những gì Mạnh Trường viết thì mới thấy “Shark” Long của Hương Vị Tình Thân đang ngầm khen Hồng Diễm quá trẻ, khiến anh tưởng cô mang ảnh cũ ra đăng lại.

Mạnh Trường bình luận gì về bức ảnh của Hồng Diễm mà bị hiểu nhầm là có ý "cà khịa"? ảnh 3

Mạnh Trường khen Hồng Diễm mà nhiều người lại tưởng nhầm là đang "troll".

Quả thực là Mạnh Trường nói chuyện quá thâm sâu, không khen trực diện mà lại đi vòng đầy ẩn ý khiến nhiều người ban đầu cứ ngỡ nam diễn viên đang "cà khịa" Hồng Diễm. Bởi lâu nay, Mạnh Trường cùng Hồng Đăng rất thích trêu chọc Hồng Diễm, chỉ chờ cô cập nhật trang cá nhân là viết bình luận đậm mùi "dìm hàng" nữ diễn viên.

Mạnh Trường bình luận gì về bức ảnh của Hồng Diễm mà bị hiểu nhầm là có ý "cà khịa"? ảnh 4

Các diễn viên chính của Hướng Dương Ngược Nắng đều đã nhận phim mới, trừ Hồng Diễm.

Cho đến bây giờ, trong khi nhiều diễn viên của “vũ trụ phim VTV” đã bận rộn trở lại phim trường thì Hồng Diễm vẫn chưa thấy động tĩnh gì là sắp quay phim mới. Các bạn diễn của cô từ phim Hướng Dương Ngược Nắng như Lương Thu Trang, Quỳnh Kool, Đình Tú, Doãn Quốc Đam, Hồng Đăng, Việt Anh… đều đã có phim mới ra mắt nên khán giả đang rất mong sớm gặp lại Hồng Diễm với một vai diễn thú vị.

Mạnh Trường bình luận gì về bức ảnh của Hồng Diễm mà bị hiểu nhầm là có ý "cà khịa"? ảnh 8
MỚI - NÓNG
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Đại học Quốc tế khẳng định không liên quan!
HHT - Hôm nay 29/5, trường Đại học Quốc tế đã đưa ra thông báo khẳng định "vụ bạo lực học đường xảy ra ở một trường quốc tế có học phí 600 triệu đồng/ năm" không liên quan tới trường Đại học Quốc tế - trường Đại học Công lập, trực thuộc Đại học Quốc gia TP.HCM. 
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
Vụ phụ huynh tố con bị bạn đánh ở trường quốc tế: Hiệu trưởng nhà trường lên tiếng
HHT - Vụ việc được dư luận đặc biệt quan tâm sau khi người mẹ này sử dụng mạng xã hội livestream, đưa thông tin về sự việc. Trường ISHCMC-AA là một trong những ngôi trường có mức học phí cao nhất trong cả nước. Học phí hiện tại của trường dao động từ 500 - 650 triệu đồng/ năm tùy khối lớp.

Có thể bạn quan tâm