Hậu scandal nói xấu tiền bối Mamamoo, Trần Bình buộc phải rời nhóm D1Verse

HHT - Phía công ty chủ quản nhóm D1Verse vừa đăng thông báo về việc thành viên Trần Bình sẽ chính thức rời khỏi nhóm sau những lùm xùm nói xấu tiền bối cùng công ty.
Mấy ngày vừa qua, vụ việc Trần Bình - thành viên nhóm D1Verse (cùng công ty chủ quản với nhóm nhạc Mamamoo và Oneus) nói xấu tiền bối cùng công ty đã khiến cộng đồng người hâm mộ bất bình. Và mới đây, tối ngày 7/4, phía công ty chủ quản là RBW Việt Nam đã chính thức lên tiếng về sự việc này.
Hậu scandal nói xấu tiền bối Mamamoo, Trần Bình buộc phải rời nhóm D1Verse ảnh 1 Trần Bình, thành viên nhóm D1Verse
Qua thông báo đã được đăng tải, công ty chủ quản sẽ chính thức chấm dứt hợp đồng độc quyền với Trần Bình, đồng nghĩa với việc Trần Bình rời nhóm khi mới debut được hơn một tháng. Nguyên nhân là những lời nói từ phía Trần Bình không đúng sự thật, vốn các thành viên nhóm D1Verse trong khoảng thời gian ở Hàn trước đó không có ở cùng với các nhóm nhạc tiền bối cùng công ty. Vì thế, những lời nói của Trần Bình đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh của các nghệ sĩ khác.
Nguyên văn nội dung thông báo:
Hậu scandal nói xấu tiền bối Mamamoo, Trần Bình buộc phải rời nhóm D1Verse ảnh 2 Thông tin chính thức từ phía công ty chủ quản
D1Verse là nhóm nhạc Việt được đào tạo theo chuẩn K-Pop, được chú ý từ sau show sống còn We Will Debut và mới ra mắt đầu năm nay, cùng công ty quản lý với Mamamoo và Oneus.
 

Sản phẩm debut của nhóm D1Verse vào đầu năm nay.

Hậu scandal nói xấu tiền bối Mamamoo, Trần Bình buộc phải rời nhóm D1Verse ảnh 3 Nhóm D1Verse, Trần Bình là thành viên ngoài bìa phải.
Hậu scandal nói xấu tiền bối Mamamoo, Trần Bình buộc phải rời nhóm D1Verse ảnh 4
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm