Thành viên nhóm D1Verse bị bạn gái cũ bóc phốt, nói xấu tiền bối MAMAMOO?

HHT - D1Verse là nhóm nhạc Việt được đào tạo theo chuẩn K-Pop, cùng công ty quản lý với Mamamoo nhưng debut chưa lâu thì thành viên Trần Bình (sinh năm 1998) đã gặp ngay scandal lớn.

Nhóm nam D1Verse tuy mới debut hồi đầu năm nay nhưng đã được khán giả Việt quan tâm chờ đón từ năm 2019. Bởi đây là một nhóm nhạc toàn người Việt nhưng được đào tạo theo chuẩn Hàn Quốc. Các thành viên đã phải trải qua show sống còn We Will Debut mới giành được tấm vé sang Hàn Quốc trở thành thực tập sinh của công ty RBW, được đào tạo các kỹ năng cần thiết của một idol và đã chính thức ra mắt bằng một showcase vào cuối tháng 2 vừa rồi.

Thành viên nhóm D1Verse bị bạn gái cũ bóc phốt, nói xấu tiền bối MAMAMOO? ảnh 1 Các thành viên D1Verse được đào tạo theo chuẩn Hàn Quốc.

Nhưng mới đây, Trần Bình - thành viên của D1Verse đã dính scandal khi một cô gái (tạm gọi là A.) nhận là bạn gái cũ của thành viên này lên tiếng "bóc phốt" đời tư của nam ca sĩ. Trên mạng xã hội, cô gái này tiết lộ hai người chính thức hẹn hò từ tháng 7/2019 nhưng trong thời gian này, Trần Bình lại có bạn gái khác là du học sinh tại Anh và tất nhiên hai cô gái không hề biết chuyện chàng trai này đang bắt cá hai tay. Ngoài ra, A. còn cho rằng nam idol có quan hệ trên mức bạn bè với nhiều cô gái khác nữa (?!). 

Cùng với bài viết, A. còn đăng thêm loạt tin nhắn giữa mình và Trần Bình. Nam ca sĩ dùng cả tài khoản mạng xã hội chính và tài khoản phụ để trò chuyện với A., hứa hẹn yêu cô chân thành. Bài viết lập tức thu hút sự quan tâm của nhiều khán giả, chỉ sau một giờ đăng tải đã nhận được hàng nghìn bình luận.

Thành viên nhóm D1Verse bị bạn gái cũ bóc phốt, nói xấu tiền bối MAMAMOO? ảnh 2 Trần Bình đang vướng vào scandal có ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp.

Chưa hết, ngoài những lời xin lỗi của Trần Bình khi bị A. phát hiện chuyện lăng nhăng thì trong những đoạn tin nhắn mà A. chia sẻ, nam ca sĩ còn được cho là nói không tốt các thành viên của nhóm D1Verse, người quản lý và bất ngờ nhất là cả nhóm nhạc cùng công ty là Mamamoo.

Thành viên nhóm D1Verse bị bạn gái cũ bóc phốt, nói xấu tiền bối MAMAMOO? ảnh 3 Mamamoo là tiền bối của D1Verse trong cùng một công ty quản lý.

Theo đó, Trần Bình được cho là đã phàn nàn người quản lý khi quá nghiêm khắc với nhóm D1Verse. Các chàng trai không được sử dụng điện thoại, muốn đăng tải hình ảnh hay bài viết gì lên mạng xã hội cũng phải đưa quản lý xem xét trước đã. Trần Bình cũng dùng những từ ngữ khiếm nhã khi nói về đàn chị Mamamoo.

Thành viên nhóm D1Verse bị bạn gái cũ bóc phốt, nói xấu tiền bối MAMAMOO? ảnh 4 Màn hình chụp tin nhắn được cho là của Trần Bình và A..

Tiết lộ này của A. đã khiến fan K-Pop rất bức xúc với Trần Bình. Chỉ riêng việc nam idol còn chưa debut mà hẹn hò đã đủ mất điểm, lại thêm hành động nói xấu các nghệ sĩ cùng công ty thì càng khiến Trần Bình bị chỉ trích nhiều hơn nữa.

Thành viên nhóm D1Verse bị bạn gái cũ bóc phốt, nói xấu tiền bối MAMAMOO? ảnh 5 Hotboy sinh năm 1998 của nhóm D1Verse.

Trần Bình xuất thân là sinh viên Học viện Hàng không, có kinh nghiệm tham gia vũ đoàn có tiếng tại TP.HCM trước khi gia nhập D1Verse. Trong thời gian tập luyện tại Hàn Quốc, Trần Bình từng bị đứt dây chằng và phải ngồi xe lăn trong vài tháng. Nam ca sĩ trẻ thừa nhận việc này khiến anh gặp nhiều áp lực, đặc biệt khi phải ngồi một chỗ trong buổi trình diễn tuyển chọn thành viên cho nhóm.

Hiện giờ, phía Trần Bình cũng như công ty quản lý chưa có phản hồi gì về màn "bóc phốt" này.

Thành viên nhóm D1Verse bị bạn gái cũ bóc phốt, nói xấu tiền bối MAMAMOO? ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm