Hậu sóng gió tình cảm, Hương Giang sánh đôi cùng MC Anh Tuấn trong show âm nhạc

HHT - Gác lại những ồn ào xoay quanh câu chuyện tình cảm cùng chàng CEO Matt Liu, Hương Giang tiếp tục tập trung cho công việc. Mới đây, nữ ca sĩ vừa xác nhận đảm nhận vị trí MC cho một chương trình âm nhạc.

Với việc xây dựng hình ảnh người nghệ sĩ đa năng, Hương Giang đang thử sức ở nhiều lĩnh vực khác như người mẫu, MC, diễn viên. Ngoài ra, việc Hương Giang giành được giải thưởng Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2018 cũng trở thành nguồn cảm hứng cho rất nhiều người về nỗ lực hiện thức hoá ước mơ và sống thật với chính mình.

Hậu sóng gió tình cảm, Hương Giang sánh đôi cùng MC Anh Tuấn trong show âm nhạc ảnh 1 Hương Giang sẽ tái ngộ khán giả truyền hình ở vai trò MC vào dịp cuối năm

Tuy nhiên, có thể thấy, cái tên Hương Giang ghi điểm cao nhất trong lòng khán giả khi cô bắt đầu bén duyên với vai trò MC, trở thành cố vấn cho các chương trình truyền hình ăn khách. Không chỉ sở hữu ngoại hình xinh đẹp, chỉn chu, Hương Giang chinh phục khán giả bởi cách trò chuyện khéo léo, ứng xử thông minh, nhưng không kém phần hài hước và duyên dáng.

Những câu nói bày tỏ quan điểm, biểu cảm của cô trở thành điểm nhấn trong các chương trình truyền hình. Loạt hình ảnh hậu trường được hé lộ gần đây cho thấy sắp tới Hương Giang sẽ xuất hiện trong vai trò là MC dẫn dắt một show âm nhạc cùng với MC kì cựu Anh Tuấn.

Hậu sóng gió tình cảm, Hương Giang sánh đôi cùng MC Anh Tuấn trong show âm nhạc ảnh 2   
Hậu sóng gió tình cảm, Hương Giang sánh đôi cùng MC Anh Tuấn trong show âm nhạc ảnh 3 Sự hoạt ngôn, kinh nghiệm ở mảng show truyền hình của Hương Giang cộng hưởng cùng sự chuyên nghiệp của MC Anh Tuấn được kì vọng tạo nên màn kết hợp ăn ý cho chương trình lần này. 
Được biết, đây là chương trình âm nhạc có sự góp mặt của nhiều tên tuổi nghệ sĩ nổi tiếng từ những thế hệ trước cho đến lứa nghệ sĩ trẻ sau này. 
Hậu sóng gió tình cảm, Hương Giang sánh đôi cùng MC Anh Tuấn trong show âm nhạc ảnh 4 
Hậu sóng gió tình cảm, Hương Giang sánh đôi cùng MC Anh Tuấn trong show âm nhạc ảnh 5 Bộ đôi MC Hương Giang - Anh Tuấn trên sân khấu chương trình
Hậu sóng gió tình cảm, Hương Giang sánh đôi cùng MC Anh Tuấn trong show âm nhạc ảnh 6
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm