Hậu tin đồn Karik rời ghế nóng, SpaceSpeakers xác nhận sẽ không tham gia Rap Việt mùa sau

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, đại diện SpaceSpeakers đã có những chia sẻ về dự định trong năm 2022 của các thành viên với truyền thông. 

Tối 19/12, đại diện của SpaceSpeakers chia sẻ với Zing về những dự định của nhóm trong năm 2022. Theo đó, các thành viên SpaceSpeakers sẽ dừng mọi gameshow, bao gồm Rap Việt để tập trung sản xuất âm nhạc, thực hiện các concert và triển lãm để mừng kỷ niệm 11 năm thành lập SpaceSpakers cũng như nhìn lại hình ảnh các thành viên từ những ngày đầu tham gia vào showbiz.

Hậu tin đồn Karik rời ghế nóng, SpaceSpeakers xác nhận sẽ không tham gia Rap Việt mùa sau ảnh 1

Qua 2 mùa Rap Việt, các thành viên của SpaceSpeakers gồm: Hoàng Touliver, Rhymastic, Binz, JustaTee, Slim V và Tín Lê đều góp mặt trong nhiều vai trò khác nhau. Trong đó, Hoàng Touliver là giám đốc âm nhạc của chương trình, cùng sự hỗ trợ của 2 producer Slim V và Tín Lê. Cả 3 nghệ sĩ Binz, Rhymastic và JustaTee đều giữ vị trí ghế nóng quyền lực, lần lượt là Huấn luyện viên và giám khảo.

Hậu tin đồn Karik rời ghế nóng, SpaceSpeakers xác nhận sẽ không tham gia Rap Việt mùa sau ảnh 2

Chính vì thế, thông tin SpaceSpeakers sẽ rời Rap Việt sau mùa 2 khiến nhiều netizen không khỏi bất ngờ và hụt hẫng. Bên cạnh đó, Karik - một rapper "ngoại bang" SpaceSpeakers nhưng đã để lại nhiều dấu ấn tại ghế nóng 2 mùa Rap Việt - cũng úp mở việc rời khỏi chương trình sau khi mùa 2 kết thúc.

Cụ thể, sau tập phát sóng vòng Đối đầu của team Karik, nam rapper Người Lạ Ơi đã chia sẻ hình ảnh của mình kèm dòng trạng thái: "My last season" (tạm dịch: Mùa giải cuối của tôi). Dù Karik không trực tiếp xác nhận, thế nhưng sự vắng mặt của anh cũng như các thành viên SpaceSpeakers tại Rap Việt mùa tiếp theo chắc chắn sẽ để lại nhiều nuối tiếc trong lòng khán giả.

Hậu tin đồn Karik rời ghế nóng, SpaceSpeakers xác nhận sẽ không tham gia Rap Việt mùa sau ảnh 3
Hậu tin đồn Karik rời ghế nóng, SpaceSpeakers xác nhận sẽ không tham gia Rap Việt mùa sau ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm