Hậu trường "11 Tháng 5 Ngày": Khả Ngân đút cho Thanh Sơn ăn, Bình An giận “tím người”

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Fan cặp đôi Thanh Sơn và Khả Ngân đòi vứt "mái chèo" vì thấy Đăng Két - Tuệ Nhi quá đỗi chân thật trong hậu trường phim "11 Tháng 5 Ngày". 

Nghi vấn Thanh Sơn - Khả Ngân "phim giả tình thật" sau khi hợp tác chung trong phim 11 Tháng 5 Ngày đang là chủ đề được không chỉ fan của bộ phim mà cả "người qua đường" cũng quan tâm theo dõi. Fan "chèo thuyền" Thanh Sơn - Khả Ngân hiện đang muốn mở tiệc liên hoan khi đoạn clip hậu trường cô tiểu thư lắm chiêu đút đồ ăn cho chàng "Đèn Biển" được tiết lộ.

Hành động ngọt ngào của Khả Ngân và Thanh Sơn khiến fan thích thú.

Trong đoạn video, Khả Ngân chủ động gắp thức ăn trong hộp đồ ăn của mình để đút cho "người tình màn ảnh". Diễn viên Bình An đang ăn nhìn thấy cảnh này thì giận dỗi tới mức quên cả nhai, nhìn Khả Ngân và Thanh Sơn với ánh mắt hình viên đạn. Phát hiện Bình An đang nổi trận lôi đình, Khả Ngân bất ngờ tới đứng hình rồi vừa đẩy Thanh Sơn vừa mắng: "Đi ra đi, không quen."

Cư dân mạng đoán rằng vì Thanh Sơn quay cảnh bị ngã xe trong phim 11 Tháng 5 Ngày tập 32 nên bị đau tay, Khả Ngân vì thế mà tự mình chăm sóc anh. Nhưng từ việc ăn chung một hộp đồ ăn thì có thể thấy mối quan hệ của hai người cực kỳ thân thiết.

Hơn nữa, sau khi phim đóng máy, Thanh Sơn còn đưa Khả Ngân về nhà thăm phụ huynh. Điều này khiến khán giả không thể không tin rằng cặp đôi đang suy nghĩ về một mối quan hệ nghiêm túc. Có người còn tự tin cho rằng Khả Ngân về ra mắt người nhà Thanh Sơn chứ không đơn giản chỉ là tới chơi.

Hậu trường "11 Tháng 5 Ngày": Khả Ngân đút cho Thanh Sơn ăn, Bình An giận “tím người” ảnh 1

Cặp đôi "chim ri" tình cảm khiến...

Hậu trường "11 Tháng 5 Ngày": Khả Ngân đút cho Thanh Sơn ăn, Bình An giận “tím người” ảnh 2

...Bình An giận muốn bay màu.

- Dễ thương hết nấc, vỗ tay cho đôi Đăng - Nhi.

- Ơ thế hóa ra Đăng đau tay thật à? (icon mặt buồn).

- Thôi vứt mái chèo đây, thuyền Thanh Sơn và Khả Ngân cập bến tới nơi rồi, chèo gì nữa.

- Nội tâm của Bình An chắc là: "Ghét mấy người có bồ ghê!" Haha

Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng có thể đây chỉ là một đoạn clip ngẫu hứng mà ê-kíp cùng Thanh Sơn, Khả Ngân và Bình An quay để giải trí mà thôi. Bởi có cư dân mạng nghe thấy có người hô: "Bắt đầu." Đây chỉ là một tình huống dàn dựng hay cảnh thật bị quay lại chỉ có đoàn phim 11 Tháng 5 Ngày và các diễn viên mới có thể có câu trả lời. Tuy nhiên, phản ứng hóa học của Thanh Sơn và Khả Ngân ở cả trên phim và hậu trường là điều không thể chối cãi được.

Phim 11 Tháng 5 Ngày những tập tiếp theo sẽ được phát sóng lúc 21h40 từ thứ 2 đến thứ 4 trên kênh VTV3.

MỚI - NÓNG
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
Tấm bảng lạ mà fan ĐT Thụy Sĩ giơ cao trong trận với ĐT Đức có ý nghĩa gì?
HHT - ĐT Thụy Sĩ đã có một trận đấu khó tin khi suýt thắng ĐT Đức ở lượt cuối vòng bảng. Không chỉ các cầu thủ ĐT Thụy Sĩ gây bất ngờ, mà cổ động viên của họ trên khán đài cũng khiến nhiều người tò mò khi giơ cao một tấm bảng lạ. Tấm bảng đó có ý nghĩa gì và tại sao fan ĐT Thụy Sĩ lại cầm nó?

Có thể bạn quan tâm