Hậu trường "Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân bị Kim Nhã tát 20 lần trong phân cảnh đánh ghen

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong 30 tập đầu "Cây Táo Nở Hoa", Châu có lẽ là nhân vật “bén duyên” với những cú tát nhất. Chia sẻ về câu chuyện này, Thúy Ngân đã có một buổi reaction thú vị hé lộ hậu trường của những phân đoạn “bầm dập”.

Cây Táo Nở Hoa vừa tung ra đoạn clip đặc biệt với nội dung Thúy Ngân reaction về những cú tát của nhân vật Châu trong 30 tập vừa qua. Dù là nhân vật chính trong đoạn clip, Thúy Ngân cũng không khỏi hồi hộp và hào hứng khi xem lại chính mình trong 5 cú tát “thương hiệu” này.

Những ngày vừa qua, nhiều khán giả thắc mắc vì sao Thúy Ngân tham gia phim nào cũng bị tát. Trả lời cho câu hỏi này, Thúy Ngân dở khóc dở cười chia sẻ rằng chính cô cũng không biết vai diễn này lại mang đến cho mình nhiều cú tát như vậy.

Hậu trường "Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân bị Kim Nhã tát 20 lần trong phân cảnh đánh ghen ảnh 1

Thế nhưng, Thúy Ngân chia sẻ người cực nhất trong phân đoạn này không phải Thái Hòa, Thúy Ngân hay Nhã Phương mà chính là ê-kíp thiết kế. Cô cho biết phân đoạn này phải quay đi quay lại trên 10 lần, kéo theo đó, sau mỗi lần bị Châu - Báu lật đổ, bàn cúng phải được bộ phận thiết kế sắp xếp lại thật chính xác từ khi còn trên bàn cho đến khi bị hất tung xuống đất.

Đến với cú tát đầu tiên, có lẽ fan của Cây Táo Nở Hoa chắc chắn vẫn còn nhớ phân đoạn Châu - Báu đại chiến lật đổ mâm cúng giỗ. Đây là một trong những “trận battle” bất phân thắng bại giữa 2 chị em Châu - Báu, Thúy Ngân tiết lộ lúc đó mình đã bị u đầu khi đập đầu xuống bàn nhưng cũng nhờ đó tâm lý của cô được đẩy lên cao trào hơn.

Hậu trường "Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân bị Kim Nhã tát 20 lần trong phân cảnh đánh ghen ảnh 2

Tiếp theo là phân đoạn Châu bị Lam (Kim Nhã) đánh ghen ở bệnh viện, Thúy Ngân cho biết: “Một người bác sĩ có tiềm năng mà bị đánh ghen giữa bệnh viện, một nơi đông đúc vừa cả đồng nghiệp vừa cả bệnh nhân… Kiểu như một vết nhơ mà mình không rửa được”. Thúy Ngân đã phải “ăn” hơn 20 cái tát để hoàn thành hoàn chỉnh phân cảnh này.

Hậu trường "Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân bị Kim Nhã tát 20 lần trong phân cảnh đánh ghen ảnh 3

Tiếp đến là phân đoạn Thúy Ngân cảm thấy nặng nề nhất - cảnh Châu bị anh hai tát khi phát hiện em gái là người thứ 3. Chia sẻ về cú tát này, Thúy Ngân cho biết: “Lúc quay cảnh này Ngân với anh Hòa mới quay được 1, 2 ngày với nhau nên chưa vô tâm lý anh em. Đặc biệt đây là một trường đoạn, phải cắt cảnh ra làm 2, làm 3 để quay… Tối hôm đó về Ngân đã phải chườm đá lên mắt để đỡ sưng và sáng hôm sau ở trên mí mắt bắt đầu bầm lên vì Ngân khóc quá nhiều...".

Hậu trường "Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân bị Kim Nhã tát 20 lần trong phân cảnh đánh ghen ảnh 4

Gần đây nhất, cú tát mà Châu nhận được là từ mẹ Phong - mẹ chồng tương lai của mình. Xem xong phân đoạn này, Thúy Ngân vừa đồng cảm mà vừa bức xúc thay nhân vật Châu: “Sao lúc nào Châu cũng phải trong những tình huống như vậy, luôn bị đánh, bị tát hoặc bị chửi. Lúc này cũng đâu phải là lỗi của Châu đâu, tự nhiên vô can cái bị đánh liền”.

Hậu trường "Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân bị Kim Nhã tát 20 lần trong phân cảnh đánh ghen ảnh 5

Tiếp theo phân đoạn này là cảnh Châu trở về nhà và sau bao nhiêu lần bị tát, cô cũng đã “bật” lại tát Báu trước mặt anh hai. Xem lại đoạn này, Thúy Ngân không khỏi hào hứng: “Trong nguyên phim, đây là cảnh duy nhất Châu được xả giận”.

Thúy Ngân cho biết cảnh nào trong phim cũng là tát thật nên Thúy Ngân và Nhã Phương đã bàn nhau: “Biết là sẽ quay đi quay lại nhiều lần nên khi Phương ngồi ăn mì thì Ngân quy định là lúc cúi xuống tô mì, tóc Phương sẽ bị rơi rơi thì Ngân sẽ tát vô tóc…”.

Hậu trường "Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân bị Kim Nhã tát 20 lần trong phân cảnh đánh ghen ảnh 6

Hầu hết những cú tát trên đều bắt nguồn từ mối quan hệ không thuận hòa giữa chị em Châu - Báu. Bên cạnh đó, Thúy Ngân còn tiết lộ: “Đến một giai đoạn mọi người sẽ thấy Châu hầu như là đoạn tuyệt gia đình chỉ vì quá bức xúc những vấn đề không được giải quyết…”. Vậy câu chuyện sắp tới là gì mà khiến Châu phải đoạn tuyệt với gia đình? Mâu thuẫn giữa các thành viên cuối cùng có được tháo bỏ?

Hậu trường "Cây Táo Nở Hoa": Thúy Ngân bị Kim Nhã tát 20 lần trong phân cảnh đánh ghen ảnh 10
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm