Hậu trường đẹp đôi thế này, bảo sao Park Bo Young - Seo In Guk lên phim ngọt ngào đến vậy

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Park Bo Young và Seo In Guk đã có những khoảnh khắc vô cùng vui vẻ, ngọt ngào ở hậu trường "Doom At Your Service" do nhà đài tvN chia sẻ.

Vào ngày 6/6 vừa qua, bộ phim truyền hình giả tưởng, lãng mạn Doom At Your Service (Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi) cùng cặp đôi chính Seo In Guk - Park Bo Young lại tiếp tục đứng đầu bảng xếp hạng được yêu thích nhất ba tuần liên tiếp.

Ngay sau đó, nhà đài tvN đã chia sẻ thêm những hình ảnh hậu trường đầy ngọt ngào và đáng yêu của cặp đôi Myul Mang (Seo In Guk) và Tak Dong Myung (Park Bo Young) dành tặng người hâm mộ.

Hậu trường đẹp đôi thế này, bảo sao Park Bo Young - Seo In Guk lên phim ngọt ngào đến vậy ảnh 1

Những hình ảnh hậu trường của Park Bo Young và Seo In Guk luôn rất tự nhiên.

Hậu trường đẹp đôi thế này, bảo sao Park Bo Young - Seo In Guk lên phim ngọt ngào đến vậy ảnh 2

Trái ngược với những cảm xúc căng thẳng, những tình tiết cao trào trong phim. Ở hậu trường, cả hai diễn viên luôn ở trạng thái thoải mái, cười đùa và tạo phản ứng hóa học cực kỳ ngọt ngào.

Hậu trường đẹp đôi thế này, bảo sao Park Bo Young - Seo In Guk lên phim ngọt ngào đến vậy ảnh 3

Cả hai còn chia sẻ chung một túi sưởi ấm vì ngoài biển khá lạnh.

Hậu trường đẹp đôi thế này, bảo sao Park Bo Young - Seo In Guk lên phim ngọt ngào đến vậy ảnh 4

Ngay cả trả lời phỏng vấn cũng luôn đùa giỡn.

Hậu trường đẹp đôi thế này, bảo sao Park Bo Young - Seo In Guk lên phim ngọt ngào đến vậy ảnh 5

Thế nhưng vui chơi không quên nhiệm vụ, dù trước đó Park Bo Young và Seo In Guk đang đùa giỡn, nhưng khi đạo diễn bắt đầu cảnh quay mới, cả hai liền có thể tập trung vào phân đoạn diễn cao trào, đẩy mạnh cảm xúc ngay và luôn. Điều này càng chứng tỏ được khả năng diễn xuất của cả hai diễn viên vô cùng ấn tượng.

Hậu trường đẹp đôi thế này, bảo sao Park Bo Young - Seo In Guk lên phim ngọt ngào đến vậy ảnh 6

Doom At Your Service (Kẻ Hủy Diệt Gõ Cửa Nhà Tôi) là bộ phim lãng mạn, giả tưởng, kể về tình yêu trái ngang giữa Tak Dong Kyung (Park Bo Young) - một cô nàng biên tập viên tiểu thuyết mạng và Myul Mang (Seo In Guk) - người được mệnh danh là "kẻ hủy diệt" khi anh chạm vào bất cứ thứ gì, thứ đó sẽ biến mất. Khi Dong Kyung phát hiện mình chỉ còn 100 ngày để sống, cô bày tỏ mong muốn được hủy diệt mọi thứ nên đã khiến Myul Mang xuất hiện để thực hiện yêu cầu của cô.

Hậu trường đẹp đôi thế này, bảo sao Park Bo Young - Seo In Guk lên phim ngọt ngào đến vậy ảnh 7
Hậu trường đẹp đôi thế này, bảo sao Park Bo Young - Seo In Guk lên phim ngọt ngào đến vậy ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

Mặc dân mạng tung bằng chứng hẹn hò, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn nhất quyết im lặng

HHT - Mặc cho tin đồn hẹn hò ngày càng được lan truyền rộng rãi, Ngô Lỗi và Hướng Hàm Chi vẫn im lặng khiến fan sốt ruột. Giữa lúc tương tác giữa Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong "Tinh Hàn Xán Lạn" đang được fan cặp đôi "đẩy thuyền" nhiệt tình, tin đồn hẹn hò của nam diễn viên khiến không ít người trong nhóm fan này tức giận.
Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

Bị nhận xét mắc "bệnh Jennie BLACKPINK", Yeri (Red Velvet) đáp trả mạnh mẽ

HHT - Fan vui mừng vì Yeri (Red Velvet) không bị ảnh hưởng xấu từ những tác động của video bôi nhọ trên kênh YouTube Sojang đăng tải khi tố cô "mắc bệnh Jennie (BLACKPINK). Người hâm mộ hy vọng các công ty sẽ khởi kiện và đánh sập kênh YouTube này để ngưng hoàn toàn hành vi hạ bệ, tung tin sai sự thật về các idol K-Pop.