Hãy vui mừng nếu bạn sở hữu đùi to, vòng 3 quá khổ hay đôi chân ngắn tủn, lý do là...

Hãy vui mừng nếu bạn sở hữu đùi to, vòng 3 quá khổ hay đôi chân ngắn tủn, lý do là...
HHT - Có những khiếm khuyết bắt buộc phải tồn tại trên cơ thể vì lý do… sức khỏe của bạn. Vì vậy ngưng chán ghét bản thân mình mà hãy vui vẻ lên!

Đùi to = Sống lâu? Chính xác luôn!

Một nghiên cứu thực nghiệm cho thấy những người sở hữu vòng đùi lớn hơn 60 cm thì có tuổi thọ cao hơn những người khác. Những người có vòng đùi nhỏ thường có khối lượng cơ đùi quá ít, dễ bị mắc các bệnh tim mạch. Thấy chưa nào, "mình dây" cũng không có nghĩa là hoàn hảo đâu!

Vòng 3 lớn, bạn là người cực kỳ may mắn!

Hãy vui mừng nếu bạn sở hữu đùi to, vòng 3 quá khổ hay đôi chân ngắn tủn, lý do là... ảnh 1

Ngoài việc vòng 3 lớn khiến bạn mặc váy rất đẹp, nó còn giúp bảo vệ bạn chống lại những vấn đề về tim và trao đổi chất, ví dụ như cholesterol cao chẳng hạn. Theo các nhà nghiên cứu của Đại học Oxford, mông có vai trò như một bước đệm, giúp khống chế việc các a-xít béo chuyển hóa và các chất béo xuất hiện trong quá trình tiêu hóa thức ăn sẽ lắng lại ở các cơ quan quan trọng (ví dụ như gan) - một điều rất nguy hiểm. Ngoài ra, mông bự cũng giải phóng ở mức cao hơn những hoóc-môn giúp “điều trị” cơn đói và kiểm soát cân nặng.

Tai to ư? Thì nghe càng rõ hơn chứ sao!

Điều này "hiển nhiên như cô tiên" ý, đã được con chó sói trong truyện Cô bé quàng khăn đỏ chứng minh từ xưa xửa xừa xưa rồi nhé! Thực ra, xét trên khía cạnh khoa học, tai ngoài (phần bạn có thể nhìn thấy và đang ấm ức là nó hơi-bị-to ý) chịu trách nhiệm định vị và thu thập âm thanh và nếu nó càng to thì nó càng thực hiện nhiệm vụ dễ dàng và hiệu quả hơn. Đó là lý do vì sao các loài vật tai to như dơi (hay chú voi Dumbo siêu dễ thương) lại thính nhạy đến thế.

Bạn tìm mọi cách để che đi "nốt ruồi tham ăn"

Hãy vui mừng nếu bạn sở hữu đùi to, vòng 3 quá khổ hay đôi chân ngắn tủn, lý do là... ảnh 2

Mỗi khi trang điểm, bạn mất tới 10 phút để dùng mọi cách che giấu nó và luôn miệng cầu nguyện cho nó biến đi mãi mãi. Không nên căng thẳng như thế chứ, có rất nhiều người đã trở nên nổi tiếng hơn là nhờ có nó cơ mà, như Cindy Crawford, Marilyn Monroe hay Julia Roberts chẳng hạn. Còn theo các nhà khoa học, những người có nhiều nốt ruồi thì có điểm cuối nhiễm sắc thể dài hơn bình thường. Và điều này tức là cơ thể sinh học của bạn sẽ giữ được tuổi trẻ lâu hơn. Nó không chỉ có nghĩa là bạn trông vẫn như 20 dù thực tế đã 40 tuổi, nó còn có nghĩa là bạn ít phải đối mặt với những nguy cơ liên quan tới tuổi già, như bệnh tim mạch và chứng loãng xương.

Hãy vui mừng nếu bạn sở hữu đùi to, vòng 3 quá khổ hay đôi chân ngắn tủn, lý do là... ảnh 3

Mũi sư tử như diễn viên hài Quang Thắng cũng có ích của nó đấy!

Các kết quả nghiên cứu khoa học cho thấy, mũi to sẽ giúp ngăn ngừa vi khuẩn và bụi bẩn lọt vào cơ thể. Bởi vì, mũi to có nghĩa là “hàng rào” chắn và lọc các bụi bẩn và vi khuẩn cũng to hơn và hoạt động tốt hơn. Chính xác là một cái mũi to sẽ hít vào số lượng chất bẩn ít hơn tới 7%. Người mũi to sẽ rất hiếm khi bị cảm lạnh hay cảm cúm. Có lẽ là chúng ta nên chuyển sang biết ơn cái mũi vì điều này chứ nhỉ?

Ngón chân ngắn tủn sẽ giúp bạn chạy nhanh hơn

Vì sao ư? Bởi vì những ngón chân dài tức là xương dài, do đó sẽ khó khăn hơn cho các cơ điều khiển các khớp hoạt động, thế nghĩa là tốn nhiều năng lượng hơn. Thêm nữa, những ngón chân dài có độ “giảm xóc” kém xa những ngón chân ngắn.

“Màn hình phẳng” thì khỏi lo mấy vụ đau lưng

Hãy vui mừng nếu bạn sở hữu đùi to, vòng 3 quá khổ hay đôi chân ngắn tủn, lý do là... ảnh 4

Những người ngực càng bự càng có vấn đề về cột sống và lưng vì cột sống bị uốn cong do “quá tải”. Ngực bự cũng gây ra các tổn thương khác, như vết hằn do quai áo chip ấn trên vai, dị ứng do mồ hôi và diện tiếp xúc da lớn và rất không thuận tiện khi chơi thể thao. Thế nào, thà “phẳng” mà lành nhỉ?

Dáng đũa tre giúp bạn bớt đi rất nhiều nguy cơ bị ung thư vú 

Một nghiên cứu ở Anh cho thấy tỉ lệ mắc bệnh ung thư vú cao gấp ba lần ở những người có thân hình đồng hồ cát. Người ta cho rằng, những người “đồng hồ cát” có lượng hoóc-môn estrogen nhiều, một nguyên nhân làm tăng nguy cơ bị bệnh ở phụ nữ.

Giờ thì bạn đã thấy yêu cơ thể mình hơn rồi, phải không nào?

PINK-PINK

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Làm thế nào để đánh thức "sức mạnh nội tại" đang ẩn giấu bên trong chúng ta?

Làm thế nào để đánh thức "sức mạnh nội tại" đang ẩn giấu bên trong chúng ta?

HHT - Có bao giờ bạn nghĩ rằng mình bẩm sinh không giỏi Toán? Hay mình không vẽ đẹp là do chẳng có hoa tay nào cả? Thật ra, chính những suy nghĩ hơi “xà lơ” đó đã tự khiến chúng mình giới hạn khả năng học hỏi của bản thân. Chỉ cần một chút thay đổi trong hướng suy nghĩ, bạn sẽ thấy rất nhiều “con đường” sẽ mở ra.