Hé lộ ca khúc mới, Trịnh Thăng Bình gây tò mò khi gợi nhắc bản hit với Liz Kim Cương

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Sau liveshow "10 Năm Cùng Em" và MV "Chuyện Chúng Ta", Trịnh Thăng Bình tiếp tục trở lại V-Pop với sản phẩm âm nhạc mang tên "Khác Biệt To Lớn Hơn".

Trước đó, Khác Biệt To Lớn là bản hit mà Trịnh Thăng Bình song ca cùng Liz Kim Cương. Ca khúc phát hành mùa Hè năm 2020, nói về sự khác biệt không thể hàn gắn của người trẻ trong tình yêu. Bản nhạc sở hữu giai điệu bắt tai, ca từ dễ tạo sự đồng cảm và phần hoà giọng ăn ý của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương.

Bởi những thành công đó, sản phẩm mới Khác Biệt To Lớn Hơn của Trịnh Thăng Bình gây tò mò và tạo sự chờ đón cho những ai đã từng yêu thích Khác Biệt To Lớn. Trong lần quay trở lại với phiên bản 2022, Trịnh Thăng Bình khẳng định: “Khác biệt lần này thậm chí còn to lớn hơn”.

Hé lộ ca khúc mới, Trịnh Thăng Bình gây tò mò khi gợi nhắc bản hit với Liz Kim Cương ảnh 1
Hé lộ ca khúc mới, Trịnh Thăng Bình gây tò mò khi gợi nhắc bản hit với Liz Kim Cương ảnh 2

Poster MV với dòng chữ gợi mở: "KHÁC BIỆT này thậm chí còn TO LỚN HƠN"

Khác Biệt To Lớn vốn là một ca khúc song ca. Tuy nhiên trong poster mới nhất, chỉ có hình ảnh của Trịnh Thăng Bình. Phải chăng "khác biệt to lớn" của phiên bản 2022 là Trịnh Thăng Bình solo? Hay anh sẽ kết hợp cùng khách mời đặc biệt nào đó?

Trịnh Thăng Bình cũng từng kết hợp với nhiều ca sĩ như: Yến Nhi, Hương Tràm, Phương Thanh, tlinh… Mỗi ca khúc đều để lại những ấn tượng khác nhau. Tuy nhiên, sự kết hợp giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương được xem là sự kết hợp thành công nhất trong sự nghiệp âm nhạc của cả hai.

Hé lộ ca khúc mới, Trịnh Thăng Bình gây tò mò khi gợi nhắc bản hit với Liz Kim Cương ảnh 3
Hé lộ ca khúc mới, Trịnh Thăng Bình gây tò mò khi gợi nhắc bản hit với Liz Kim Cương ảnh 4

Các fan đều kỳ vọng Khác Biệt To Lớn Hơn sẽ tạo thêm dấu ấn mới cho sự nghiệp của nam ca sĩ. MV ca khúc sẽ được phát hành trên tất cả các nền tảng âm nhạc vào ngày 19/6.

Hé lộ ca khúc mới, Trịnh Thăng Bình gây tò mò khi gợi nhắc bản hit với Liz Kim Cương ảnh 5
Hé lộ ca khúc mới, Trịnh Thăng Bình gây tò mò khi gợi nhắc bản hit với Liz Kim Cương ảnh 9
MỚI - NÓNG
Ông Đỗ Văn Chiến, Bí thư T.Ư Đảng, Chủ tịch Ủy ban T.Ư MTTQ Việt Nam và ông Nguyễn Anh Tuấn, (bên phải, nay là Bí thư Tỉnh ủy Bắc Ninh) trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2022 ẢNH: BẢO ANH
100 cán bộ Đoàn tiêu biểu nhận Giải thưởng Lý Tự Trọng 2023
HHT - Thông tin từ T.Ư Đoàn cho biết, từ 161 hồ sơ đủ điều kiện gửi về từ 67 tỉnh, thành Đoàn, Đoàn trực thuộc và Trung tâm Truyền thông Thanh thiếu nhi, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2023 đã thống nhất chọn ra 100 cán bộ Đoàn có thành tích xuất sắc nhất để trao giải, vinh danh.
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
Cô trò trường Tiểu học Cát Linh nỗ lực hết mình trong Ngày hội thiếu nhi vui khỏe
HHT - Trời mưa bất chợt khiến chương trình phải tổ chức muộn hơn dự kiến nhưng thầy cô và trò trường Tiểu học Cát Linh (Hà Nội) vẫn hừng hực khí thế bước vào "Ngày Hội Thiếu Nhi Vui Khỏe". Không quan trọng thắng bại, tween vẫn cười rạng rỡ hạnh phúc vì đã nỗ lực hết mình tại ngày hội.

Có thể bạn quan tâm

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

Đà Lạt sắp đón lễ hội âm nhạc quốc tế, TEMPEST có khả năng tới Hà Nội biểu diễn?

HHT - Trúc Nhân, Hà Nhi, Da LAB... sẽ đồng loạt đổ bộ lễ hội âm nhạc quốc tế được tổ chức vào đầu tháng 5 tới tại Đà Lạt. Ngoài ra, đại diện BTC hé lộ sau sự kiện tại Đà Lạt, những nhóm nhạc K-Pop được nhiều khán giả Việt yêu thích sẽ có sân khấu bùng nổ tại Hà Nội trong concert được tổ chức vào cuối năm nay.