Trịnh Thăng Bình viết tiếp câu chuyện của "Người Ấy", tự mình làm đạo diễn cho MV mới

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tối 11/4, sau nhiều ngày úp mở bằng hình ảnh, Trịnh Thăng Bình ra mắt MV mang tên "Chuyện Chúng Ta", mở màn cho loạt dự án âm nhạc trong năm 2022.

Chuyện Chúng Ta tiếp tục là một bản Ballad bắt tai đến từ nhạc sĩ/ nhà sản xuất Trịnh Thăng Bình. Về phần hình ảnh, MV mở ra loạt khung cảnh bình yên, hạnh phúc bên nhau của một cặp đôi. Hai người mẫu Bùi Tường Vân và Minh Nhựt là hai nhân vật chính trong MV. Ngoài đời, cả hai đã có khoảng thời gian yêu nhau nhiều năm.

Nội dung MV là những hồi tưởng của hai nhân vật chính về tình yêu đầu dang dở. Khoảng 10 năm trước, cả hai yêu nhau bằng thứ tình yêu trong trẻo đầy nồng nhiệt. Họ cùng nhau xem phim, nghe nhạc, ăn mì… Dù khó khăn nhưng lúc nào cũng có nhau. Nhưng rồi sự vô tâm của chàng trai đã khiến cô gái phải rời xa. 10 năm sau, cả hai đều thành đạt. Chàng trai trở thành đạo diễn, tổ chức đêm nhạc của thần tượng với hi vọng có thể gặp lại người xưa, nhưng cuối cùng họ vẫn bỏ lỡ nhau.

Trịnh Thăng Bình viết tiếp câu chuyện của "Người Ấy", tự mình làm đạo diễn cho MV mới ảnh 1

Trong MV, Trịnh Thăng Bình xuất hiện trên sân khấu, trình diễn ca khúc Chuyện Chúng Ta trong liveshow 10 Năm Cùng Em. Lời ca của bài hát vẫn đậm chất tự sự, giản dị, nhẹ nhàng "thuật lại" một câu chuyện tình ngoài đời thực. Cuối MV, dòng chữ "Thần tượng vẫn còn đó nhưng chúng ta đã thay đổi rồi" hiện lên khiến người xem bồi hồi về hành trình âm nhạc của nam ca sĩ.

Trịnh Thăng Bình viết tiếp câu chuyện của "Người Ấy", tự mình làm đạo diễn cho MV mới ảnh 2

Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Âm nhạc của tôi vốn gắn với cảm xúc. Và Chuyện Chúng Ta tôi viết khi được chia sẻ rằng âm nhạc của mình đã gắn bó với tình yêu thanh xuân của nhiều khán giả. Có những cặp đôi họ nghe nhạc tôi suốt từ thời quen nhau, yêu nhau, rồi đến khi chia tay nhau. Tôi vô cùng trân trọng điều đó và muốn là người kể về câu chuyện của họ. Tôi nghĩ ai cũng có những bài hát, những thần tượng gắn với kỷ niệm tình yêu thanh xuân của mình. Tôi cũng vậy. Khi tôi viết, bài hát này gợi tôi nhớ đến thời viết Người Ấy. Nên với tôi, Chuyện Chúng Ta có thể xem như Người Ấy 2.”

Trịnh Thăng Bình viết tiếp câu chuyện của "Người Ấy", tự mình làm đạo diễn cho MV mới ảnh 3
Trịnh Thăng Bình viết tiếp câu chuyện của "Người Ấy", tự mình làm đạo diễn cho MV mới ảnh 4

Chuyện Chúng Ta từng được Trịnh Thăng Bình nhá hàng lần đầu tiên trong liveshow kỷ niệm chặng đường ca hát 10 Năm Cùng Em hồi đầu năm. Trước hiệu ứng tích cực nhận được từ khán giả, Trịnh Thăng Bình đầu tư thêm nhiều phân cảnh cho MV để chính thức phát hành. Đây sẽ là cột mốc mở ra một chương âm nhạc mới của Trịnh Thăng Bình, là tín hiệu khởi động chuỗi dự án của anh trong năm 2022.

Trịnh Thăng Bình viết tiếp câu chuyện của "Người Ấy", tự mình làm đạo diễn cho MV mới ảnh 5

Với vai trò đạo diễn, Trịnh Thăng Bình nhường toàn bộ phần nội dung cho hai nhân vật chính, bản thân chỉ xuất hiện rất ít ở một nửa sau của MV, trong vai thần tượng. Trịnh Thăng Bình chia sẻ: “Tôi muốn khán giả tập trung toàn bộ vào câu chuyện của hai nhân vật chính, đó cũng là tinh thần bài hát của tôi. Tôi hy vọng MV sẽ có thể nhắc lại thanh xuân tươi đẹp của mọi người.

Trịnh Thăng Bình viết tiếp câu chuyện của "Người Ấy", tự mình làm đạo diễn cho MV mới ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm