Hé lộ dàn huấn luyện viên chất lừ của show sống còn từ HYBE “R U Next?”

HHT - Thông tin về đội hình huấn luyện viên của show sống còn “R U Next?” từ HYBE đang khiến cộng đồng mạng xôn xao vì quá chất!

R U Next? là chương trình sống còn của HYBE Labels kết hợp cùng BeLift Lab sản xuất. Các thí sinh tham gia chương trình sẽ cạnh tranh để giành được một vé debut trong nhóm nhạc nữ sắp tới của BeLift Lab, công ty chủ quản hiện tại của nhóm nhạc Enhypen.

Hé lộ dàn huấn luyện viên chất lừ của show sống còn từ HYBE “R U Next?” ảnh 1

Ngoài các thí sinh, dàn huấn luyện viên của chương trình cũng rất được quan tâm. Trước đó, R U Next? đã tiết lộ rằng Sooyoung (SNSD) sẽ xuất hiện với tư cách là MC của chương trình, khiến cộng đồng fan K-Pop được phen dậy sóng vì phấn khích. Mới đây, dàn huấn luyện viên của chương trình cũng đã được công bố. Có tất cả 5 huấn luyện viên, tất cả đều là những gương mặt kỳ cựu trong ngành giải trí.

Dàn huấn luyện viên của R U Next? bao gồm Gyuri (KARA), Lee Hyun (MIDNATT), Jo Kwon (2AM), Kim Jae Hwan, và Aiki. Với bề dày kinh nghiệm ở các mảng khác nhau, các huấn luyện viên sẽ đào tạo các thí sinh trong chương trình trở thành những ngôi sao sáng tiếp theo trong ngành công nghiệp K-Pop.

Hé lộ dàn huấn luyện viên chất lừ của show sống còn từ HYBE “R U Next?” ảnh 2

Huấn luyện viên Aiki với mái tóc đỏ rực cháy từng giành Top 4 trong cuộc thi World Of Dance năm 2019. Aiki còn là trưởng nhóm nhảy Hook, với màn thể hiện ấn tượng trong chương trình Street Woman Fighter. Bên cạnh việc làm dancer, Aiki còn là một người có tầm ảnh hưởng trên các nền tảng mạng xã hội với một lượng lớn người theo dõi trên YouTube, Instagram và TikTok.

Hé lộ dàn huấn luyện viên chất lừ của show sống còn từ HYBE “R U Next?” ảnh 3

Huấn luyện viên Gyuri là thành viên của KARA. Cô từng là trưởng nhóm của nhóm nhạc nữ nổi tiếng Gen 2 này. Mặc dù không thể đạt được nhiều thành công như SNSD, nhưng KARA vẫn là một nhóm nhạc đình đám, có nhiều bản hit được yêu thích rộng khắp như Pretty Girl, Mister, Honey, Lupin… Ở thị trường Nhật Bản, KARA cũng rất được yêu thích, thậm chí được xếp ngang hàng với nhiều nhóm nhạc nữ thần tượng bản xứ.

Hé lộ dàn huấn luyện viên chất lừ của show sống còn từ HYBE “R U Next?” ảnh 4

Hai giọng ca đáng khen ngợi của K-Pop là Jo Kwon (2AM) và Kim Jae Hwan (cựu thành viên Wanna One) cũng góp mặt trong R U Next?. Ngoài giọng hát, Jo Kwon còn được biết đến là một ngôi sao cá tính, có phong cách đặc trưng. Vì thế, bên cạnh có những hướng dẫn và chia sẻ về kỹ thuật hát, Jo Kwon cũng sẽ có những câu chuyện truyền cảm hứng chia sẻ với các thí sinh.

Hé lộ dàn huấn luyện viên chất lừ của show sống còn từ HYBE “R U Next?” ảnh 5

Kim Jae Hwan vốn được biết đến là một thần tượng K-Pop có giọng hát khỏe và đẹp. Không những thế, Kim Jae Hwan cũng có “kinh nghiệm” chinh chiến trong chương trình sống còn. Kim Jae Hwan đã tham gia chương trình Produce 101 mùa 2, đêm Chung kết đạt hạng 4 và ra mắt cùng nhóm Wanna One. Ngoài kỹ năng ca hát, Kim Jae Hwan hẳn cũng sẽ có nhiều “bí kíp” giúp các thí sinh tỏa sáng cũng như vượt qua được những áp lực trong quá trình thi.

Hé lộ dàn huấn luyện viên chất lừ của show sống còn từ HYBE “R U Next?” ảnh 6

Lee Hyun là một ngôi sao đang lên đến từ MIDNATT. Anh cũng sẽ góp mặt trong R U Next? với vai trò huấn luyện viên. Anh chàng chia sẻ rằng: “Tôi đã phát hiện ra rất nhiều viên ngọc quý ẩn trong chương trình này đấy. Thật tò mò không biết liệu công chúng sẽ chú ý đến ai, và không biết liệu các thí sinh có thể vượt qua áp lực trước công chúng không”.

Tập đầu tiên của R U Next? sẽ công chiếu vào cuối tháng 6 này.

Hé lộ dàn huấn luyện viên chất lừ của show sống còn từ HYBE “R U Next?” ảnh 10
Tin liên quan