Đi tìm lý do Dior kết nạp cùng lúc bộ đôi của "KinnPorsche" vào danh sách Đại sứ

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Mới đây, nhà mốt đình đám tới từ nước Pháp - Dior vừa xác nhận kết nạp 2 mỹ nam của bộ phim "KinnPorsche" - Mile và Apo vào "câu lạc bộ" Đại sứ. Để đường đường chính chính gia nhập đại gia đình Dior, Mile và Apo đã chứng minh sức hút của bản thân đem về cho thương hiệu khi tỏa sáng tại các sự kiện của hãng trước khi trở thành tân Đại sứ.

Sau sự thành công bùng nổ của bộ phim KinnPorsche The Series, cặp đôi chính của phim là Mile và Apo vụt sáng trở thành ngôi sao được săn đón nhất nhì xứ Chùa vàng. Không chỉ gây thương nhớ bởi ngoại hình sáng cùng kỹ năng diễn xuất nổi bật, cả hai còn khiến cộng đồng mạng không ít lần phải “tròn xoe mắt” trầm trồ với những màn lên đồ mãn nhãn.

Đi tìm lý do Dior kết nạp cùng lúc bộ đôi của "KinnPorsche" vào danh sách Đại sứ ảnh 1

Sức ảnh hưởng của KinnPorsche giúp Mile và Apo trở thành những sao hạng A tại Thái Lan.

Hai nam diễn viên hoàn toàn có thể trông lịch lãm như quý ông trong những bộ vest chỉn chu, nhưng cũng có thể "cân đẹp" street style năng động.

Đi tìm lý do Dior kết nạp cùng lúc bộ đôi của "KinnPorsche" vào danh sách Đại sứ ảnh 2

Vẻ đẹp lịch lãm đậm chất quý ông của Mile và Apo.

Đi tìm lý do Dior kết nạp cùng lúc bộ đôi của "KinnPorsche" vào danh sách Đại sứ ảnh 3

Phong cách trẻ trung theo hướng "bạn trai nhà bên" của Mile và Apo.

Đi tìm lý do Dior kết nạp cùng lúc bộ đôi của "KinnPorsche" vào danh sách Đại sứ ảnh 4

Trở thành tân Đại sứ tại Thái Lan của Dior, cặp đôi được nhận xét là hiểu phong cách cũng như khí chất thời gian tỏa ra đúng với tinh thần của nhà mốt.

Theo nhiều thống kê mà truyền thống quốc tế đưa ra, Thái Lan đang là thị trường mới nổi quan trọng của các thương hiệu xa xỉ. Chọn các ngôi sao đang được yêu thích cũng giúp các thương hiệu này tăng độ nhận diện và tiếp cận gần hơn với công chúng Thái Lan.

Trước khi đảm nhiệm vai trò Đại sứ thương hiệu của Dior, chỉ riêng trong năm nay, Mile và Apo đã được ưu ái xuất hiện trên hàng ghế đầu trong show diễn của hãng tại Paris và Mumbai. Vào tháng 1 năm 2023, Mile đã tham dự buổi trình diễn Dior Men Winter 2023 ở Paris, thu hút sự quan tâm lớn cùng với gương mặt đại diện khác của Dior như Jimin hay khách mời j-hope (BTS)...

Trong khi đó, Apo Nattawin gây ấn tượng khi góp mặt tại show diễn Dior Women Fall Winter 2023. Sau đó, cả hai ngôi sao cùng xuất hiện tại buổi ra mắt bộ sưu tập Dior Pre-Fall ở Mumbai.

Đi tìm lý do Dior kết nạp cùng lúc bộ đôi của "KinnPorsche" vào danh sách Đại sứ ảnh 5
Đi tìm lý do Dior kết nạp cùng lúc bộ đôi của "KinnPorsche" vào danh sách Đại sứ ảnh 6

Cả hai đã cùng nhau tỏa sáng tại nơi đất khách khi tham dự các sự kiện lớn của Dior, thể hiện mối quan hệ thân thiết với nhà mốt trước cả khi trở thành tân Đại sứ. Thời gian tiếp xúc đủ lâu, khí chất phù hợp cộng với danh tiếng đang lên đủ sức mang về lợi nhuận lớn cho thương hiệu tại Thái Lan, Mile và Apo được kết nạp vào đại gia đình Dior là chuyện fan có thể dự đoán trước.

Đi tìm lý do Dior kết nạp cùng lúc bộ đôi của "KinnPorsche" vào danh sách Đại sứ ảnh 7

Vài ngày sau khi được bổ nhiệm, Mile và Apo đã khởi hành tới Paris để dự show diễn ra mắt bộ sưu tập Xuân Hè 2024. Dior "chốt đơn" cùng lúc cả đôi của KinnPorsche cũng mở ra cơ hội cho fan cả hai khi không cần phải chờ đợi tái ngộ của Mile và Apo trên màn ảnh, mà vẫn có thể "soi hint" cho công cuộc "đẩy thuyền" từ các hoạt động quảng bá cùng thương hiệu của hai người.

Đi tìm lý do Dior kết nạp cùng lúc bộ đôi của "KinnPorsche" vào danh sách Đại sứ ảnh 11
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm