Hé lộ dàn khách mời "khủng" trong minishow “Vẽ 1 Nụ Cười” của Gia Bảo

Hé lộ dàn khách mời "khủng" trong minishow “Vẽ 1 Nụ Cười” của Gia Bảo
HHT - Gia Bảo bất ngờ giới thiệu minishow “Vẽ 1 Nụ Cười” với sự tham gia của đại gia đình tài tử lừng danh của mình.

Được biết, đây cũng là show diễn kỷ niệm 100 năm nghệ thuật cải lương và 16 năm làm nghề của Gia Bảo. Trong minishow, NSƯT Bảo Quốc là cái tên đặc biệt được Gia Bảo hào hứng tiết lộ. Dường như đã lâu lắm rồi, NSƯT Bảo Quốc mới có dịp tái ngộ khán giả sau thời gian điều trị bệnh ở nước ngoài.   

Hé lộ dàn khách mời "khủng" trong minishow “Vẽ 1 Nụ Cười” của Gia Bảo ảnh 1

Nam diễn viên Gia Bảo chia sẻ: “16 năm không hẳn là hành trình quá dài đối với một nghệ sĩ như tôi. Nhưng quãng thời gian đó giúp tôi trải nghiệm những cảm xúc vui buồn, thăng trầm của nghề. Với những khán giả đã dõi theo tôi và cùng tôi đi qua hành trình đó, tôi tin họ cũng đã yêu thương tôi suốt ngần ấy năm. Họ cũng đã khóc cười với các vở diễn của tôi. Với Vẽ 1 Nụ Cười, tôi không chỉ muốn gửi lời tri ân đến họ mà còn hy vọng một lần nữa cùng họ vẽ tiếp nên những cảm xúc buồn vui đáng nhớ trong quá trình làm nghề”.

Hé lộ dàn khách mời "khủng" trong minishow “Vẽ 1 Nụ Cười” của Gia Bảo ảnh 2

Nam danh dài cũng nói rõ Vẽ 1 Nụ Cười không phải là liveshow mà chỉ là minishow. Vì anh muốn có dịp thật đặc biệt gia đình sẽ hội ngộ đầy đủ để mang lại các tiết mục đặc biệt nhất. Bên cạnh đại gia đình tài tử gồm những cái tên như: NSƯT Bảo Quốc, cô ruột – nghệ sĩ Hồng LoanHà Linh, Gia Bảo còn “rinh” cả “dàn sao” khủng với những cái tên như: Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng, diễn viên Đại Nghĩa, Ngô Kiến Huy, Khả Như, Diệu Nhi, Thuận Nguyễn, Hải Triều, BB Trần, Minh Dự, Tiến Dũng, Puka, Quốc Đại, Bảo Trí.

Hé lộ dàn khách mời "khủng" trong minishow “Vẽ 1 Nụ Cười” của Gia Bảo ảnh 3

Theo Gia Bảo bật mí, minishow còn có màn trình diễn đầy mong chờ của đoàn Lô Tô Tâm Thảo. Đây cũng chính là nhân tố từng “gây sốt” khi tham gia chương trình Người Bí Ẩn 2018. Với sự duyên dáng từng làm “chao đảo” cộng đồng mạng, tiết mục này hứa hẹn sẽ là gia vị thú vị và gây được sự bùng nổ trong chương trình.  

Hé lộ dàn khách mời "khủng" trong minishow “Vẽ 1 Nụ Cười” của Gia Bảo ảnh 4

Vẽ 1 Nụ Cười sẽ diễn ra vào lúc 20h00, vào 2 đêm 1/8 và 2/8/2018 tại sân khấu kịch Thế Giới Trẻ. 

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm