Hé lộ khoảnh khắc lãng mạn của Chi Dân và Tường Linh trong teaser MV quay tại Hàn Quốc

Hé lộ khoảnh khắc lãng mạn của Chi Dân và Tường Linh trong teaser MV quay tại Hàn Quốc
HHT - Sau bản audio phát hành cách đây một tuần, mới đây, Chi Dân chính thức tung teaser cho MV ca khúc “Chuyện anh vẫn chưa kể”.

Chuyện anh vẫn chưa kể là bài hát thuộc thể loại Pop được nhạc sĩ Nguyễn Đình Vũ sáng tác dành tặng riêng cho Chi Dân. Ca khúc nói về tình yêu đơn phương của một chàng trai trót dành tình cảm cho người bạn tri kỉ. Sự day dứt của chàng trai đi cùng những câu hỏi chưa có lời đáp rằng nếu nói ra thì đối phương có chấp nhận tình yêu của mình hay không, hay sẽ mất đi tình bạn đó.  

Hé lộ khoảnh khắc lãng mạn của Chi Dân và Tường Linh trong teaser MV quay tại Hàn Quốc ảnh 1
Hé lộ khoảnh khắc lãng mạn của Chi Dân và Tường Linh trong teaser MV quay tại Hàn Quốc ảnh 2

Teaser MV phần nào hé lộ những cảnh quay tình cảm, lãng mạn của Chi Dân và nhân vật bạn gái bị mù do Tường Linh (The Face) thủ vai. Không chỉ hợp tác trong công việc, được biết, Tường LinhChi Dân ở ngoài đời còn là đôi bạn thân thiết nên cả hai đều diễn xuất và nhập vai khá ăn ý với nhau.  

Hé lộ khoảnh khắc lãng mạn của Chi Dân và Tường Linh trong teaser MV quay tại Hàn Quốc ảnh 3
Hé lộ khoảnh khắc lãng mạn của Chi Dân và Tường Linh trong teaser MV quay tại Hàn Quốc ảnh 4

Khung cảnh trong MV được thực hiện tại hòn đảo Jeju của Hàn Quốc, nơi luôn gắn liền với những câu chuyện tình yêu giữa những ngày đông lạnh giá với nhiều cung bậc cảm xúc. Giọng ca sinh năm 1989 tiết lộ đây là dự án âm nhạc được anh đầu tư khá công phu khi cùng ê-kíp sang tận Hàn Quốc để có được những cảnh quay ấn tượng, phù hợp với bối cảnh câu chuyện.  

Hé lộ khoảnh khắc lãng mạn của Chi Dân và Tường Linh trong teaser MV quay tại Hàn Quốc ảnh 5
Hé lộ khoảnh khắc lãng mạn của Chi Dân và Tường Linh trong teaser MV quay tại Hàn Quốc ảnh 6

Nói thêm về ca khúc mới, Chi Dân cho biết Chuyện anh vẫn chưa kể đã được Nguyễn Đình Vũ viết tặng rất lâu, nhưng đến hiện tại, anh mới đủ chín muồi trong cảm xúc, cũng như đồng cảm với câu chuyện chất chứa trong bài hát để thu âm. Nam ca sĩ bộc bạch anh cảm thấy rất xúc động, thậm chí là mất phương hướng sau khi thu âm ca khúc. 

Hé lộ khoảnh khắc lãng mạn của Chi Dân và Tường Linh trong teaser MV quay tại Hàn Quốc ảnh 7

MV Chuyện anh vẫn chưa kể sẽ chính thức phát hành vào tối ngày 18/12/2017 lúc 20h00 trên YouTube.

TRANG NGUYỄN - Ảnh: NVCC

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

Câu Chuyện Hoa Hồng tập 25, 26: Khán giả "nổ tung" vì câu thoại của Lâm Canh Tân

HHT - "Địa ngục hôn nhân" của Hoàng Diệc Mai và Phương Hiệp Văn càng ngày càng tăm tối hơn dù cuộc sống cả hai dần khá giả. Mặc dù đã được Tô Tô nhắc khéo, Phương Hiệp Văn vẫn không nhận thức được sự kiểm soát thái quá của mình. Kể cả những người anh em cùng anh xây dựng sự nghiệp cũng không chịu nổi sự độc đoán của anh.