Hé lộ thông tin về lễ cưới và tuần trăng mật của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo

Hé lộ thông tin về lễ cưới và tuần trăng mật của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo
HHT - Vào ngày 23 tháng 10, một bài báo độc quyền của Sports Donga đã tiết lộ những chi tiết mới về kế hoạch hôn lễ sắp tới của Song Joong Ki và Song Hye Kyo.
Hé lộ thông tin về lễ cưới và tuần trăng mật của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo ảnh 1

Theo bài báo, đám cưới sắp tới của cặp vợ chồng vào ngày 31 tháng 10 sẽ không có chủ hôn (người chứng kiến lời thế hôn nhân của cặp vợ chồng, thường là cha xứ). Thay vào đó, buổi lễ sẽ do MC dẫn dắt. MC sẽ không phải là một người nổi tiếng, mà là một người bạn lâu năm của Song Joong Ki. Người bạn thân của Song Hye KyoOck Ju Hyun (giọng ca chính của nhóm nhạc huyền thoại Fin.K.L) sẽ hát bài ca chúc mừng hôn lễ. Trước đó, cặp đôi Song - Song từng đến ủng hộ vở nhạc kịch Rebecca của Ock Ju Hyun.

Ngoài tin tức này, nguồn tin còn cho biết cặp đôi lên kế hoạch đi châu Âu hưởng tuần trăng mật. Song Joong KiSong Hye Kyo sau đó sẽ sống tại một ngôi nhà đã mua vào tháng 1 vừa mới được tân trang lại ở trong khu phố Itaewon.

Hé lộ thông tin về lễ cưới và tuần trăng mật của cặp đôi Song Joong Ki - Song Hye Kyo ảnh 2

Đám cưới của Song - Song được tổ chức ở khách sạn 5 sao Shilla của Hàn Quốc - địa điểm tổ chức đám cưới được rất nhiều ngôi sao hàng đầu yêu thích. Hôn lễ của cặp đôi sẽ tổ chức trong không gian bí mật, không họp báo cũng như tiếp đón truyền thông. Vào hồi tháng 9, cô dâu Song Hye Kyo và chú rể Song Joong Ki đã cùng nhau bay sang Mỹ chụp ảnh cưới.

TRANG TRẦN

MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm