Hẹn hò với những cung Hoàng đạo này chẳng khác gì bước vào “Cuộc đua kỳ thú”

HHT - Nếu bạn là người đang tìm kiếm một chuyện tình yêu yên bình nhẹ nhàng thì đừng nên kết đôi với những cung Hoàng đạo này kẻo mỗi ngày trôi qua lại như “cuộc đua kỳ thú”.

Bạch Dương

Tự tin, năng động, tràn đầy nhiệt huyết là những gì người ta hay nói về cung Bạch Dương. Thỉnh thoảng gặp gỡ, đi chơi với Bạch Dương thì vui nhưng hẹn hò lâu dài với họ thì bạn cần sự kiên trì và nhẫn nại cực cao.

Bởi Bạch Dương luôn ham thích thứ mới, nói khác đi là cả thèm chóng chán. Hôm nay họ thèm ăn bún ngày mai đã chuyển sang ăn đồ Nhật. Tháng này họ muốn đi biển, tháng sau đã chọn đi leo núi. Ngay cả trong chuyện tình cảm, Bạch Dương luôn cần sự mới mẻ.

Nếu buổi hẹn nào cũng diễn ra theo công thức giống nhau là người cung này sẽ mất dần cảm hứng, tình cảm theo đó cũng bay đi. Bởi vậy, muốn làm một nửa của Bạch Dương thì bạn cũng cần là một người sôi nổi, nhiệt huyết như họ, hoặc ngược lại cần sự nhẫn nại cao độ.

Hẹn hò với những cung Hoàng đạo này chẳng khác gì bước vào “Cuộc đua kỳ thú” ảnh 1

Kim Ngưu

Kim Ngưu chu đáo, nhiệt tình, khéo léo trong mọi chuyện nhưng lại có thừa bướng bỉnh. Ở bên một người Kim Ngưu, bạn sẽ nhiều lần muốn bốc hỏa vì sự ương bướng đến cố chấp của họ, khi họ biết rõ mình sai mà không thừa nhận, không chịu thay đổi. Những màn tranh luận với Kim Ngưu chỉ dẫn đến một kết thúc là hai bên đều cáu kỉnh, không kiềm chế được bản thân mà buông lời cay đắng.

Chính vì thế, một nửa của Kim Ngưu cần tính cách vô cùng điềm đạm, nhẹ nhàng và bao dung. Để có thể chấp nhận sự bướng bỉnh của Kim Ngưu, bỏ qua những lời tổn thương mà Kim Ngưu từng nói, bình tĩnh trước những tình huống éo le mà Kim Ngưu đẩy bạn vào.

Hẹn hò với những cung Hoàng đạo này chẳng khác gì bước vào “Cuộc đua kỳ thú” ảnh 2

Sư Tử

Sư Tử vốn là trung tâm của vũ trụ, nên đương nhiên người yêu của Sư Tử lại càng cần nuông chiều, coi họ là số 1. Sư Tử đôi khi khá ích kỷ trong chuyện tình cảm khi chỉ quan tâm đến cảm xúc của mình, thường xem nửa kia có nghĩa vụ quan tâm chăm sóc mình mà quên rằng một mối quan hệ phải cần cả hai bên cùng chung tay vun đắp.

Bởi vậy mà muốn hẹn hò với Sư Tử, bạn phải có tính cách vô tư, xem mọi thứ đều nhẹ nhàng. Chỉ có vậy thì bạn mới không suy nghĩ, chán nản khi thấy mình quan tâm đến đối phương thật nhiều mà nhận về chẳng được bao nhiêu. Và hãy cứ dùng chân tình đối đáp với Sư Tử, chắc chắn sẽ có ngày họ muốn bù đắp cho bạn.

Hẹn hò với những cung Hoàng đạo này chẳng khác gì bước vào “Cuộc đua kỳ thú” ảnh 6
MỚI - NÓNG
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
Ra mắt Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định khóa XIV
HHT - Chiều 26/9, tại Hội nghị Ban Chấp hành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ nhất, anh Hà Duy Trung tiếp tục được bầu giữ chức Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định khóa XIV, nhiệm kỳ 2022 – 2027. Hội nghị cũng bầu anh Nguyễn Thành Trung; anh Phạm Hồng Hiệp và chị Huỳnh Thị Thanh Nguyệt giữ chức Phó Bí thư Tỉnh Đoàn Bình Định.
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
Sau vân tay hay khuôn mặt, sắp tới bạn có thể mở khóa điện thoại bằng... hơi thở?
HHT - Nhiều người nghĩ rằng nhận dạng khuôn mặt là phương pháp nhận dạng sinh trắc học an toàn nhất. Nhưng công nghệ này chưa hẳn là tốt nhất vì nếu người dùng đeo khẩu trang thì việc nhận dạng có thể bất tiện hoặc giảm tỷ lệ bảo mật. Mới đây, một nhà nghiên cứu đã tìm ra phương pháp bảo mật mới giúp mở khóa smartphone bằng hơi thở. Nghe có vẻ hơi "dị" phải không nào?

Có thể bạn quan tâm