Hết Á hậu Kim Duyên đến Hoa hậu Khánh Vân vướng tin đồn bị "buộc thôi học"

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Tuy đã hết nhiệm kỳ, Hoa hậu Khánh Vân một lần nữa gây xôn xao mạng xã hội bởi tin đồn bị buộc thôi học Đại học thay vì bảo lưu kết quả học tập. 

Mới đây, loạt “bằng chứng” cho rằng Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019 Nguyễn Trần Khánh Vân "nói dối về chuyện học vấn của mình" đã được chia sẻ trên mạng xã hội. Cụ thể, một bài viết được lan truyền trên mạng xã hội cho rằng nàng hậu đã bị buộc thôi học chứ không phải bảo lưu kết quả.

Theo bài viết, vì thời hạn bảo lưu tối đa của trường tại Đại học Sân Khấu Điện Ảnh TP.HCM là 1 năm, vì vậy chia sẻ của Hoa hậu Khánh Vân về việc bảo lưu từ năm 2015 để dự thi ở các đấu trường nhan sắc là khá mâu thuẫn.

Hết Á hậu Kim Duyên đến Hoa hậu Khánh Vân vướng tin đồn bị "buộc thôi học" ảnh 1

Đoạn tin nhắn của chủ tài khoản với fanpage trường Đại học Sân khấu Điện ảnh TP.HCM về thời hạn bảo lưu.

Bên cạnh đó, một số ồn ào khác về chuyện học vấn của nàng hậu cũng được nhắc đến. Cụ thể theo bài đăng: “Khánh Vân thi trượt THPT với số điểm dưới trung bình (3 môn lần lượt 5.5, 3.75 và 4). Thi trượt tất cả các trường THPT công lập tại TP.HCM. Cái kết là Khánh Vân phải theo học bổ túc văn hoá tại trường THPT Lý Tự Trọng.”

Hết Á hậu Kim Duyên đến Hoa hậu Khánh Vân vướng tin đồn bị "buộc thôi học" ảnh 2

Bài viết tố năng lực học tập của Hoa hậu Khánh Vân.

Tuy nhiên thông tin trên lại nhận nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận. Phần lớn netizen cho rằng những bằng chứng trên chưa đủ xác đáng để khẳng định Hoa hậu Khánh Vân bị buộc thôi học. Một số netizen khác cho rằng vì bảo lưu quá thời hạn nên trường ra quyết định hủy kết quả học tập, không liên quan đến học vấn của nàng hậu.

Hiện tại, Hoa hậu Khánh Vân vẫn chưa đưa ra phản hồi chính thức về tin đồn này.

Hết Á hậu Kim Duyên đến Hoa hậu Khánh Vân vướng tin đồn bị "buộc thôi học" ảnh 3

Trước đó, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Kim Duyên cũng vướng phải nghi vấn này. Tuy nhiên, Kim Duyên cho biết đã trả lời rất nhiều lần về việc bảo lưu việc học ở Đại học Nam Cần Thơ, bản thân trường đại học cũng đã lên tiếng giải thích. Cô khẳng định chuyện “buộc thôi học” là thông tin không chính xác, không có căn cứ xác thực.

Hết Á hậu Kim Duyên đến Hoa hậu Khánh Vân vướng tin đồn bị "buộc thôi học" ảnh 7
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm