Hết bị bảo là bắt chước Lisa, Thiều Bảo Trâm lại bị “tố” ăn theo BTS?

HHT - “Duyên nợ” giữa “bạn gái tin đồn của Sơn Tùng M-TP” với các idol K-Pop mãi chưa thấy hết khi Thiều Bảo Trâm từng bị cho là bắt chước Lisa, nay chỉ vì một hashtag mà bị bảo ăn theo BTS.

Trước đây, Thiều Bảo Trâm từng nhiều lần bị fan K-Pop cho rằng cô bắt chước phong cách của Lisa khi cũng nhuộm tóc vàng, để mái bằng rồi có nhiều trang phục hao hao em út BLACKPINK. Nói về điều này, Thiều Bảo Trâm thẳng thắn cho biết, cô chưa bao giờ tự nhận mình giống Lisa để gây chú ý. Mỗi khi có ai đó để lại bình luận so sánh Bảo Trâm với Lisa, cô luôn khẳng định “không có giống” cho dù cô rất thích Lisa.

Hết bị bảo là bắt chước Lisa, Thiều Bảo Trâm lại bị “tố” ăn theo BTS? ảnh 1 Thiều Bảo Trâm thường bị so sánh với Lisa

Mới đây, Thiều Bảo Trâm đăng ảnh hậu trường chụp bộ ảnh mới kèm theo bình luận "Sơ hở cái mất đôi guốc àh nha @phambaoluan", phía dưới cô cho thêm hashtag #bts. Vậy là có một người để lại bình luận vặn vẹo rằng Thiều Bảo Trâm sau khi được gọi là “Lisa Việt Nam” thì bỗng dưng nhắc đến tên nhóm nhạc BTS làm gì.

Hết bị bảo là bắt chước Lisa, Thiều Bảo Trâm lại bị “tố” ăn theo BTS? ảnh 2 Chỉ vì hashtag #bts mà Thiều Bảo Trâm bị chỉ trích

Trước màn chất vấn này, Thiều Bảo Trâm đã bình tĩnh giải thích rằng hashtag #bts là viết tắt của của #behindthescene (hậu trường) chứ không liên quan gì đến nhóm nhạc BTS cả. Rất nhiều tấm ảnh trên Instagram đều sử dụng hashtag này nhưng đến lượt Thiều Bảo Trâm thì lại gây ra tranh cãi.

Hết bị bảo là bắt chước Lisa, Thiều Bảo Trâm lại bị “tố” ăn theo BTS? ảnh 3 Cô đã trả lời một cách khá lịch sự

Tưởng hiểu lầm đã được giải quyết nhưng hàng loạt netizen lại vào để lại bình luận chỉ trích nhân vật kia, biến bài đăng của Thiều Bảo Trâm trở thành cuộc tranh cãi xoay quanh cộng đồng ARMY. Kết quả là nữ ca sĩ đã phải lên tiếng dập tắt mọi chuyện với hy vọng khán giả đừng vì một bình luận mà nghĩ sai về fandom của BTS.

Hết bị bảo là bắt chước Lisa, Thiều Bảo Trâm lại bị “tố” ăn theo BTS? ảnh 4 Sau đó nữ ca sĩ phải lên tiếng mong mọi người bỏ qua chuyện này

Có thể thấy Thiều Bảo Trâm xử lý mọi chuyện khéo léo, bình tĩnh ngay cả với những bình luận mang tính công kích mình khiến cho cư dân mạng không khỏi nể phục về chỉ số EQ "không phải dạng vừa đâu".

MỚI - NÓNG
An Giang ra quân chiến dịch hè
Tình nguyện hè An Giang: Hướng dẫn kỹ năng bảo vệ, phòng chống bạo lực, xâm hại trẻ em
HHT - Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang đề nghị, trong chiến dịch Mùa hè tình nguyện và Tháng hành động vì trẻ em, cần tập trung các hoạt động hướng dẫn trẻ em kỹ năng sống, tự bảo vệ, phòng, chống bạo lực, xâm hại trẻ em; phòng, chống tai nạn, thương tích; đảm bảo giảm thiểu các trường hợp xâm hại trẻ em...

Có thể bạn quan tâm