Hết Cao Thái Sơn, Nathan Lee lại "tuyên chiến" với Xuân Lan và YouTuber Trinh Phạm

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Ngày càng có nhiều người nổi tiếng tỏ rõ thái độ không ủng hộ "ông hoàng livestream" nhưng Nathan Lee vẫn tiếp tục phản bác. 

Câu chuyện của Nathan Lee và Ngọc Trinh - Cao Thái Sơn đang trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng những ngày qua. Mới đây, một cái tên khác vừa bị lôi vào "cuộc chiến livestream" là siêu mẫu Xuân Lan.

Cụ thể trong bài đăng mới nhất của mình cô viết: "Thời của Vũ Trọng Phụng sống lại rồi". Đi kèm đó là ảnh bìa hai tác phẩm nổi tiếng của cố nhà văn là Số Đỏ Làm Đĩ. Người hâm mộ phải thán phục trước màn "cà khịa" đầy tinh tế của Xuân Lan.

Hết Cao Thái Sơn, Nathan Lee lại "tuyên chiến" với Xuân Lan và YouTuber Trinh Phạm ảnh 1

Xuân Lân khiến netizen xôn xao với status của mình.

Hết Cao Thái Sơn, Nathan Lee lại "tuyên chiến" với Xuân Lan và YouTuber Trinh Phạm ảnh 2

Khán giả cho rằng cô vô cùng thâm thúy khi chia sẻ hình ảnh này.

Ngay lập tức, Nathan Lee có động thái đáp trả siêu mẫu trong livestream mới nhất của mình. Nathan Lee gọi siêu mẫu sinh năm 1978 là "con" và cho biết Xuân Lan không là gì so với mình.

Hết Cao Thái Sơn, Nathan Lee lại "tuyên chiến" với Xuân Lan và YouTuber Trinh Phạm ảnh 3

Nathan Lee nhắc đến Xuân Lan trong khi livestream tối 23/4.

Ngoài ra, mới đây YouTuber Trinh Phạm cũng thể hiện sự chán nản của mình khi thấy cái tên Nathan Lee xuất hiện khắp mọi nơi và liên tục phát ngôn gây sốc. YouTuber sinh năm 1991 viết: "Ai đó làm ơn bảo anh Nathan Lee gì đó dừng lại được không chứ từ newsfeed cho đến báo mình thấy anh ấy suốt, thấy sợ thực sự rồi. Mà hình như có ai quan tâm đâu mà post hoài vậy".

Nathan Lee đã chia sẻ lại tin tức đăng trạng thái này của Trinh Phạm cùng caption: "Không quan tâm kêu tao dừng chi", ở dưới phần bình luận nam ca sĩ xưng hô mày - tao thể hiện không biết Trinh Phạm là ai và cũng không quan tâm cô nàng nghĩ gì.

Hết Cao Thái Sơn, Nathan Lee lại "tuyên chiến" với Xuân Lan và YouTuber Trinh Phạm ảnh 4

YouTuber Trinh Phạm nhắc đến Nathan Lee trên IG Story.

Hết Cao Thái Sơn, Nathan Lee lại "tuyên chiến" với Xuân Lan và YouTuber Trinh Phạm ảnh 5

Nathan Lee đáp trả sau đó với thái độ hằn học.

Từ câu chuyện của Nathan Lee và Ngọc Trinh, nay đã có nhiều người nổi tiếng khác bị lôi vào cuộc, nếu Ngọc Trinh - Xuân Lan chọn cách im lặng thì Cao Thái Sơn lại livestream đáp trả và tuyên bố sẽ đối đầu đến cùng với Nathan Lee.

Hết Cao Thái Sơn, Nathan Lee lại "tuyên chiến" với Xuân Lan và YouTuber Trinh Phạm ảnh 8
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm