Mặc Nathan Lee kiện tụng, đòi bồi thường 30 tỷ đồng, Ngọc Trinh vẫn điềm nhiên như không

0:00 / 0:00
0:00
HHT - Trong lúc Nathan Lee và Cao Thái Sơn - hai giọng ca một thời của V-Biz đang "đại chiến" vì mình trên mạng xã hội, "nữ hoàng nội y" Ngọc Trinh lại tỏ ra không mấy quan tâm. 

Sáng 23/4, Nathan Lee và Cao Thái Sơn đồng loạt livestream chia sẻ về lùm xùm liên quan đến Ngọc Trinh trong thời gian qua. Cũng trong sáng nay, Nathan Lee đã mời hai luật sư xuất hiện trong buổi trò chuyện trực tiếp với khán giả và khẳng định: "Hôm nay, tôi sẽ chính thức khởi kiện ê-kíp Ngọc Trinh 30 tỷ đồng. Lo mà kiếm tiền trả cho tôi đi".

Mặc Nathan Lee kiện tụng, đòi bồi thường 30 tỷ đồng, Ngọc Trinh vẫn điềm nhiên như không ảnh 1

Nathan Lee hai lần livestream, nhiều lần nhận xét gay gắt Ngọc Trinh.

Trong khi đàn anh đe dọa kiện tụng và dùng nhiều từ ngữ thiếu văn hóa dành cho mình thì "nữ hoàng nội y" lại không mấy quan tâm, cô thực hiện bộ ảnh mới bên siêu xe 30 tỷ đồng vừa tậu và thông báo video mới sẽ được đăng trên YouTube vào tối nay.

Động thái duy nhất của người đẹp gốc Trà Vinh liên quan đến sự việc lần này là chia sẻ lại những tin nhắn động viên của khán giả, cho thấy nhiều người đứng về phía cô. Bên cạnh đó, status trong bài đăng mới nhất trên Instagram của Ngọc Trinh cũng ngầm khẳng định mình luôn là người thành thật: "Mình thích sự thành thật trong mọi mối quan hệ, kể cả sự thật đó khiến mình đau lòng".

Mặc Nathan Lee kiện tụng, đòi bồi thường 30 tỷ đồng, Ngọc Trinh vẫn điềm nhiên như không ảnh 2

Người đẹp thả dáng bên siêu xe vừa mua.

Mặc Nathan Lee kiện tụng, đòi bồi thường 30 tỷ đồng, Ngọc Trinh vẫn điềm nhiên như không ảnh 3

Cô diện đồ cá tính, thực hiện bộ ảnh mới bên siêu xe 30 tỷ đồng.

Chiếc xe Rolls-Royce hồng - đen này cũng là nguyên nhân "thổi bùng drama" của Ngọc Trinh và Nathan Lee. Theo đó, nam ca sĩ nhận định hành động đi mua xe của cô là "cà khịa" mình và quyết "bóc phốt" diễn viên Vu Quy Đại Náo đến cùng.

Mặc Nathan Lee kiện tụng, đòi bồi thường 30 tỷ đồng, Ngọc Trinh vẫn điềm nhiên như không ảnh 4

Chiếc xe hứa hẹn sẽ là bạn đồng hành mới trong các bộ ảnh streetstyle của "yêu nữ hàng hiệu".

Trong khi Nathan Lee liên tục dùng những lời lẽ gay gắt để nhắc về Ngọc Trinh thì Cao Thái Sơn lại mong khán giả bảo vệ "nữ hoàng nội y": "Ai muốn nói gì cứ làm đi. Còn Sơn nghĩ các bạn nên bảo vệ Ngọc Trinh vì Ngọc Trinh không làm gì hết".

Liên lạc với quản lý của Ngọc Trinh, người này cho biết sẽ không lên tiếng hay phản hồi bất kỳ điều gì về vấn đề này.

Mặc Nathan Lee kiện tụng, đòi bồi thường 30 tỷ đồng, Ngọc Trinh vẫn điềm nhiên như không ảnh 7
Theo Ảnh: Tổng hợp
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm