Hét to đoạn kết phim "Avengers: Endgame" ngay trước rạp, nam thanh niên "ăn no đòn"

Hét to đoạn kết phim "Avengers: Endgame" ngay trước rạp, nam thanh niên "ăn no đòn"
HHT - Một chàng thanh niên ở Hong Kong (Trung Quốc) vừa bị đánh đến chảy máu sau khi hét lớn đoạn kết của bom tấn “Avengers: Endgame” ngay trước rạp chiếu phim.

Một thanh niên ở Hong Kong (Trung Quốc) vừa bị đánh đến chảy máu sau khi hét lớn đoạn kết của bom tấn “Avengers: Endgame” ngay trước rạp chiếu phim. Nam thanh niên sau đó được người đi đường đỡ ngồi bên ven đường, lực lượng an ninh sau đó đã không can thiệp trường hợp này. 

Hét to đoạn kết phim "Avengers: Endgame" ngay trước rạp, nam thanh niên "ăn no đòn" ảnh 1

Trước khi “Avengers: Endgame” ra rạp, cộng đồng mạng đã không ít lần cảnh báo những người được xem trước đừng tiết lộ kết cục phim. Nguyên nhân bởi fan hâm mộ đã dõi theo các siêu anh hùng suốt hơn một thập kỷ qua, và họ muốn sống trọng vẹn những giây phút cuối trước khi vũ trụ Marvel sang một trang mới.

Hét to đoạn kết phim "Avengers: Endgame" ngay trước rạp, nam thanh niên "ăn no đòn" ảnh 2

Trước thời điểm công chiếu "Avengers: Endgame" đã bị quay lén ở Trung Quốc, khi đó họ đã chia sẻ một file có dung lương 1,2G trên những nền tảng chia sẻ thông tin vào khoảng 4 - 5 giờ chiều (giờ Trung Quốc) thứ 4 (24/4), tức chỉ vài giờ sau khi bộ phim công chiếu ở nước này.

Đạo diễn của bộ phim - anh em nhà Russo cũng đã gửi “tâm thư” mong những khán giả may mắn được xem trước không tiết lộ đoạn kết của phim nhằm tôn trọng những khán giả khác.

Theo AsiaOne
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

Quảng Trị: Tổ chức chuỗi hoạt động Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè 2024

HHT - Tỉnh Đoàn Quảng Trị - Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Quảng Trị đã cùng Đoàn thanh niên Văn phòng Bộ Công an phối hợp với các đơn vị đồng hành tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện Hè năm 2024 và tuyên truyền pháp luật phòng, chống tội phạm và tệ nạn ma tuý tại huyện Hướng Hoá, huyện Đakrông (Quảng Trị).