Hết pizza vị phở lại đến burger vị phở “chào sân” - nghe thì “toang” mà ăn thì sao?

HHT - Cứ ngỡ Phở và Burger không thể "kết duyên" được với nhau, ai dè thương hiệu đồ ăn nhanh nổi tiếng thế giới đã táo bạo ra mắt "cú mix" này. Cùng xem ai đã ăn nói gì nhé!

Với món Phở Burger, vẫn là các thành phần quen thuộc như hành tây, húng quế và ngò gai trong một tô phở, nhưng lại được kết hợp với thịt bò Úc, trứng và tất cả được kẹp trong 2 miếng bánh mỳ tròn muffin, chứ không phải burger.
Hết pizza vị phở lại đến burger vị phở Mc Donald giới thiệu món Phở Burger - Ảnh: Vove_studio
Trong bánh còn có phần nước sốt phở đậm đà, là sốt khô nên chỉ giúp bánh mềm hơn chút xíu. Phần sốt này được nhận xét là khá giống với sốt trong phở ăn liền, hương vị nồng hơn chứ không được thanh như phở tươi. 
Hết pizza vị phở lại đến burger vị phở Cận cảnh một chiếc "Phở Burger" với phần sốt khá đặc - Ảnh: Ngọc Mai
Ở nhiều các quốc gia khác, burger cũng được kết hợp với món ăn địa phương như burger Bulgogi ở Hàn Quốc, burger Teriyaki ở Nhật Bản và burger Nasi Lemak ở Malaysia - Singapore. Tuy nhiên, phở là món "nước" với các loại gia vị đặc trưng như hồi quế nên việc kết hợp không phải là dễ. Vì thế, lần "chào sân" này cũng có nhiều ý kiến khen chê trái chiều. 
Hết pizza vị phở lại đến burger vị phở Ảnh: Tuyết Minh
Nhiều người thì tò mò muốn nếm thử xem hương vị như thế nào, một số khác lại cho rằng với số tiền như vậy thà làm một bát phở lõi bò, thêm quẩy và trứng trần thì ngon hơn. Thế nhưng trong màn ra mắt ngày hôm qua, điểm nhấn trong câu chuyện bình luận của cộng đồng mạng không phải là burger phở mà lại là... pikachu.
Hết pizza vị phở lại đến burger vị phở Ảnh Pikachu xuất hiện ở khắp các comment. Ảnh: Travelmag
Hết pizza vị phở lại đến burger vị phở Khi bạn hay dỗi nhưng ba mẹ bắt đi làm bộ phận rep comment. Ảnh: Travelmag
Hết pizza vị phở lại đến burger vị phở Đã có những khách hàng quyết định thay đổi chọn lựa vì admin "siêu mặn". Ảnh: Travelmag
Một suất burger vị phở có giá 69K. Cơ bản đây là một suất ăn bao no và đủ cả thịt, trứng, rau và bột. Nếu phân vân giữa ăn burger và ăn phở, thì đây sẽ là một lựa chọn vừa tiết kiệm tiền lại không lo no vỡ bụng.

Món ngon Sài Gòn: Team hảo ngọt và team mê burger mau mau bơi vào đây!

Và ngụp lặn trong thực đơn ngon không lối thoát nhé!

Sài Gòn Hẻm: Cuộc hẹn cuối tuần tươi mát với bánh kẹp kem tuổi thơ và trà chanh vàng

Ngày cuối tuần mùa Hạ, còn gì phấn khích hơn là một cuộc hẹn hò với những lát kem mát lạnh nhiều màu tươi như những rung động tinh khôi đầu tiên giữa hai bạn.

TP.HCM: Sài Gòn những ngày mưa liên miên, ngồi đâu ăn gì cho mau ấm bụng?

Để sống chung với mùa mưa Sài Gòn, hãy lên danh sách những quán ruột cho những cuộc hẹn thật "ấm bụng" không ngại ngoài kia mưa lạnh.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ăn-Đi-Chill

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!