Lễ hội countdown “Ánh Sáng 2021“: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK - Tlinh “chạm trán” ICD

HHT - Lần đầu tiên tại Việt Nam có một lễ hội âm nhạc - văn hóa - nghệ thuật áp dụng công nghệ thực tế ảo mở rộng.

Tại buổi tổng duyệt, Min và Quang Đăng tái hiện vũ đạo “viral” trong năm 2020. Nhìn vào những động tác Min cùng Quang Đăng thực hiện trên sân khấu, có thể dễ dàng nhận ra đó chính là “vũ điệu rửa tay” gây sốt toàn cầu suốt năm vừa qua. Ca khúc Ghen Cô Vy cùng “vũ điệu rửa tay” đã khiến Việt Nam trở thành một hiện tượng toàn cầu với cách phòng chống dịch COVID-19 vừa trực quan, vừa hiệu quả và siêu đáng yêu.

Lễ Hội Ánh Sáng 2021: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK và Tlinh “chạm trán” ICD - ảnh 1 Ca sĩ Min và biên đạo múa Quang Đăng.

MCK và Tlinh là cặp đôi thí sinh gây bão tại Rap Việt, cả hai nhận được sự quan tâm lớn từ khán giả. Trong khi đó, ICD là Quán quân đầy thuyết phục của King Of Rap. Chính vì vậy, sự kết hợp của bộ ba anh em được dự đoán sẽ khiến sân khấu bùng nổ cảm xúc.

Lễ Hội Ánh Sáng 2021: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK và Tlinh “chạm trán” ICD - ảnh 2 MCK- Tlinh và ICD.
Lễ Hội Ánh Sáng 2021: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK và Tlinh “chạm trán” ICD - ảnh 3 Hình ảnh Lynk Lee tại buổi tổng duyệt chương trình.

Lynk Lee sẽ mang đến bản hit Buồn Thì Cứ Khóc Đi để “hâm nóng” bầu không khí. Bên cạnh đó, Lynk Lee cũng chia sẻ thông qua tên chương trình: "Lights - những ánh sáng khác nhau, những con người khác nhau nhưng cùng có ước mơ, khát khao, hoài bão và Lynk Lee hay những người thuộc cộng đồng LGBTQ+ cũng là một mảng màu rất đặc sắc riêng trong cuộc sống này. Lynk hy vọng sự kỳ thị giới tính cũng như đại dịch COVID-19 sẽ sớm biến mất khỏi hành tinh để “người thương người sống để yêu nhau”, tất cả đều bình đẳng”.

Lễ Hội Ánh Sáng 2021: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK và Tlinh “chạm trán” ICD - ảnh 4
Lễ Hội Ánh Sáng 2021: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK và Tlinh “chạm trán” ICD - ảnh 5 Một số hình ảnh của sân khấu Lễ Hội Ánh Sáng - Virtual Countdown Lights 2021 được thực hiện bằng công nghệ XR (Extended Reality - thực tế ảo mở rộng). 

Thông tin phát sóng trực tiếp sự kiện Lễ Hội Ánh Sáng - Virtual Countdown Lights 2021 ngày 31/12/2020: Từ 21:30: Trên Youtube và Fanpage Billboard Việt Nam, fanpage HTV3 DreamsTV, Tiktok LIVE Vietnam. Từ 22:00: Trên kênh truyền hình HTV3 DreamsTV.

Lễ Hội Ánh Sáng 2021: Min - Quang Đăng hội ngộ, MCK và Tlinh “chạm trán” ICD - ảnh 6

“Đom Đóm” vượt qua “Chúng Ta Của Hiện Tại” chiếm No.1 Top trending YouTube Việt Nam

Top 1 trending YouTube Việt Nam vừa có sự thay đổi bất ngờ khiến netizen không khỏi ngạc nhiên. MV "Đom Đóm" của Jack đã vượt qua MV "Chúng Ta Của Hiện Tại" của Sơn Tùng M-TP.

Điều gì giúp Chi Pu nhận được giải thưởng TikTok ở hạng mục “Nữ nghệ sĩ ấn tượng của năm“?

Với nhiều video mang đậm tính sáng tạo và thu về lượt view khủng, Chi Pu chính thức được vinh danh trong lễ trao giải TikTok ở hạng mục "Nữ nghệ sĩ ấn tượng của năm".

Diện trang phục được đính kết 12 giờ đồng hồ, Huỳnh Lập bị “xin” ngay trên thảm đỏ

Mới đây, Huỳnh Lập gây ấn tượng với mẫu thiết kế độc - lạ, nhiều màu sắc tại TikTok Awards 2020. Nam nghệ sĩ hào hứng khi được đề cử vào Top 5 ở hai hạng mục Male Public Figure of The Year và Team Public Figure of the Year.


Cùng chuyên mục

Xem thêm Ăn-Đi-Chill

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!