Đang chụp ảnh khoe dáng cầu bất ngờ sụp, 30 thí sinh Hoa hậu Thái Lan rơi tòm xuống ao

HHT - Đây có lẽ là khoảnh khắc khó quên nhất trong đợt thi hoa hậu Thái Lan, khi chiếc cầu treo mà các thí sinh đứng để chụp ảnh bỗng nhiên sụp xuống. Thế là hàng chục thí sinh xinh đẹp đang tươi cười bỗng rơi tòm xuống ao, vừa ướt vừa bẩn.

Có lẽ sự cố bất ngờ này khiến người ta có thể dễ dàng tìm ra thí sinh sẽ giành vương miện Hoa hậu: Ai vừa ướt vừa bẩn mà vẫn đẹp thì hẳn là người xuất sắc nhất.

Chụp ảnh trên cầu treo mà cầu bất ngờ đứt, 30 thí sinh thi hoa hậu Thái Lan rơi xuống ao - ảnh 1 Các thí sinh thi hoa hậu Thái Lan. Ảnh: Newsflare.

Câu chuyện như đùa này hóa ra lại là thật, khi dàn thí sinh thi hoa hậu Thái Lan gặp tình huống rất kịch tính - hoặc rất buồn cười, tùy theo cách nhìn của bạn: Chiếc cầu treo bị đứt khiến 30 cô gái đang rạng rỡ chụp ảnh bị rơi xuống ao.

Sự việc xảy ra vào ngày thứ hai của cuộc thi, diễn ra ở Chiang Mai, Thái Lan. Đây là video:

Khi đó, các thí sinh thi hoa hậu thực hiện một việc trong chương trình là tới thăm một nhà hàng và đứng chụp ảnh trên chiếc cầu treo, được tạo nên bởi những sợi dây nối với trụ thép ở hai bên bờ.

Tuy nhiên, do trọng lượng của 30 cô gái cộng lại có lẽ khiến chiếc cầu treo không chịu nổi, nên đã đứt. Khổ nỗi, cái ao bên dưới cầu khá là bẩn. Thế là cả 30 thí sinh ngã xuống cái ao bẩn đó.

Chụp ảnh trên cầu treo mà cầu bất ngờ đứt, 30 thí sinh thi hoa hậu Thái Lan rơi xuống ao - ảnh 2 Các cô gái xinh đẹp tươi cười chụp ảnh. Ảnh: Newsflare.

Các nhà tổ chức khẳng định rằng cái cầu này “rất chắc”, nhưng hẳn là nó không đủ chắc khi cả 30 người đứng lên cùng một lúc.

Trong 30 thí sinh, có 3 cô bị thương (một người bị rách và bầm trán, 2 người bị trầy xước), theo trang Newsflare. Tất cả các thí sinh bất ngờ phải bơi này sau đó đã được đưa hết vào bệnh viện để kiểm tra. Tuy nhiên, họ đều đã được cho ra viện.

Chụp ảnh trên cầu treo mà cầu bất ngờ đứt, 30 thí sinh thi hoa hậu Thái Lan rơi xuống ao - ảnh 3 Cầu bỗng nhiên đứt. Ảnh: Newsflare.

Worapot Chatkanjana, người chủ của nhà hàng, nơi tổ chức sự kiện, đã tỏ ra rất ngượng và hứa sẽ trả hết tiền điều trị cho những thí sinh bị thương. Ông cũng đã đóng góp 500.000 baht (hơn 380 triệu đồng) để trả tiền viện phí.

Ngoài ra, ông Chatkanjana cũng cho biết sẽ trả hết tiền giặt trang phục cho các thí sinh và nói sẽ gia cố cây cầu cho chắc chắn hơn.

Chụp ảnh trên cầu treo mà cầu bất ngờ đứt, 30 thí sinh thi hoa hậu Thái Lan rơi xuống ao - ảnh 4 Các thí sinh lóp ngóp dưới ao. Ảnh: Newsflare.

Hiện tại, ngoài 3 cô bị thương, 27 cô còn lại sẽ tiếp tục thi để giành vương miện hoa hậu Thái Lan. Nói một cách thực tế thì 27 thí sinh này bỗng nhiên lại bớt đi 3 “đối thủ” vì lý do đúng là không ai ngờ tới.

Chụp ảnh trên cầu treo mà cầu bất ngờ đứt, 30 thí sinh thi hoa hậu Thái Lan rơi xuống ao - ảnh 5

Quầy hàng xiên nướng ở Thái Lan bán bạch tuộc siêu độc, có thể gây tử vong trong nháy mắt

Những quầy hàng xiên nướng ở vỉa hè, chợ đêm Thái Lan đều rất hấp dẫn với những món ăn thơm nức, ngon lành. Tuy nhiên, mới đây, có người đã phát hiện ra ít nhất một quầy hàng bán hải sản nướng mà bán cả loại bạch tuộc cực độc.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!