Nữ sinh ngồi trong sân trường gây sốt MXH: Tâm “bất dính” giữa dòng đời “vạn thính“

HHT - Hình ảnh của bạn nữ sinh "nói không với tình yêu học đường" khiến dân tình tấm tắc gật gù: "Tuổi này chỉ có học thôi, yêu đương cái gì".

Mới đây, trong một group trên Facebook dành cho học sinh, sinh viên có đăng tải hình ảnh sân trường trong giờ ra chơi tại một trường THPT trên địa bàn TP.HCM. Bức ảnh đã gây lập tức nhận được nhiều bình luận đồng cảm của cư dân mạng, nhất là những bạn teen.

Dọc hàng ghế đá, đâu đâu cũng là những cặp đôi tíu tít, nô đùa vui vẻ bên nhau, thế nhưng một nhân vật đặc biệt lọt vào ống kính mới thực sự là tâm điểm của bức ảnh này.

Nữ sinh ngồi trong sân trường gây sốt mạng xã hội: Tâm (Ảnh: Facebook L.K)

Bên trái bên phải, đâu đâu cũng là các cặp đôi khoác vai, tâm sự nhỏ to, thế nhưng cô bạn vẫn ung dung ngồi một mình tận hưởng giây phút giải lao hiếm hoi sau những giờ học căng thẳng.

Bức ảnh sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã nhận hàng chục nghìn lượt bày tỏ cảm xúc cũng như lượt bình luận và chia sẻ. Người thì tỏ ra đồng cảm, người lại khuyên bạn nữ sinh nhanh chóng kiếm "một nửa" cho đỡ cô đơn.

Nữ sinh ngồi trong sân trường gây sốt mạng xã hội: Tâm Một mình thì có sao đâu? (Ảnh: Facebook K.N)
Bạn Nguyen Khuyen bình luận: "Đúng là tâm bất dính giữa dòng đời vạn thính. Chúc bạn luôn mạnh mẽ nhé!".
Ban Hung Pham chia sẻ: "Cô đơn nhưng tôi chắc, rằng mình vẫn yêu mến cuộc sống muôn màu".
Bạn Son Dinh trêu chọc: "Yêu đương gì tầm này, nhà bao việc".

Khi giáo viên dạy Sử là “fan cứng” Rap Việt: Lời phê cho học sinh cũng đậm chất Binz

Ngay khi đọc lời nhận xét này chắc hẳn chủ nhân của bài kiểm tra đã không thể không bật cười bởi độ "bắt trend" của giáo viên.

Lễ trao giải kết hợp đêm prom Chandelier - khoảnh khắc tỏa sáng của teen Sư phạm

Lễ trao giải kết hợp với đêm prom “Chandelier” được Movies for Relief tổ chức tại Trống Đồng Palace, 489 Hoàng Quốc Việt vừa qua đã thực sự thành công, là “Dấu ấn 5 năm” để kỉ niệm Red Carpet tròn 5 tuổi.

Nữ sinh ngồi trong sân trường gây sốt mạng xã hội: Tâm

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Ảnh-Clip hay

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!