Sài Gòn: Ấm lòng với 400 ổ bánh mì đủ loại nhân thơm ngon miễn phí cho mọi người

HHT - Một món quà ý nghĩa giữa tâm dịch, đến từ một mạnh thường quân giấu tên, được gửi tới những người dân đang sinh sống và làm việc tại khu vực quận Phú Nhuận (TP.HCM).

Theo thông tin chia sẻ, phần ăn sáng miễn phí này sẽ được bắt đầu chia sẻ từ 6h30 sáng, từ ngày 3/4 đến 15/4, kèm lời chúc dễ thương - "Mời dùng tự nhiên. Chúc ngon miệng!" 
Đều đặn mỗi ngày sẽ có 400 ổ bánh mì với các loại nhân gà xé, pa-tê, xúc xích... thơm ngon được gửi tặng tại địa chỉ số 446 Phan Xích Long, P.2, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Trong ngày đầu tiên của chiến dịch "Cùng nhau sẻ chia vượt qua mùa dịch" (ngày 3/4), hơn 370 ổ đã được chia sẻ tới mọi người.
Chị Thúy, chủ tiệm bánh mì, hồ hởi chia sẻ với HHTO: "Ở thời điểm này, ai cũng mong muốn góp chút sức nhỏ nhoi của mình, chung tay cùng cộng đồng vượt qua khoảng thời gian chắc chắn là sẽ rất khó khăn sắp tới. "Sài gòn hào sảng, Sài gòn không bỏ ai lại phía sau" là câu mình rất thích. Tiệm bánh nhỏ của mình rất vui được góp một chút công sức trong việc gửi tặng những phần ăn sáng vui vẻ tới mọi người. Chúc mọi người ăn thật ngon miệng nhé!"
COVID-19: Sài gòn hào sảng, Sài gòn không bỏ ai lại phía sau - ảnh 1 Sài Gòn hào sảng lắm bạn ơi! - Ảnh: Yotsuba Le
COVID-19: Sài gòn hào sảng, Sài gòn không bỏ ai lại phía sau - ảnh 2 Những phần ăn sáng ngon lành đã sẵn sàng - Ảnh: Yotsuba Le
COVID-19: Sài gòn hào sảng, Sài gòn không bỏ ai lại phía sau - ảnh 3  Tụi mình vẫn đứng xa 2m, có cả nước rửa tay diệt khuẩn đàng hoàng nha! - Ảnh: Yotsuba Le
COVID-19: Sài gòn hào sảng, Sài gòn không bỏ ai lại phía sau - ảnh 4 Chúc bác ngon miệng! - Ảnh: Yotsuba Le
Thật là một món quà vô cùng dễ thương giữa tâm dịch!
COVID-19: Sài gòn hào sảng, Sài gòn không bỏ ai lại phía sau - ảnh 5

Jun Phạm và Liên Bỉnh Phát tái ngộ trong MV cổ vũ Việt Nam chiến thắng đại dịch COVID-19

MV “Việt Nam Sẽ Chiến Thắng” nhận được nhiều sự tham gia của sao Việt với mục đích cổ vũ tinh thần cho những "người hùng thầm lặng" góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Dân tình lo lắng vì hiểu sai quá sai về “tự cách ly tại nhà 15 ngày phòng chống COVID-19“

Chỉ thị cách ly toàn xã hội của Thủ tướng Chính phủ vừa được ban hành hôm nay. Nhiều người sau khi đọc tin vội hiểu là từ mai tuyệt đối không được ra khỏi nhà nữa nên đổ xô vào siêu thị mua đồ tích trữ. Cùng phân tích để hiểu cho đúng những điều được làm và không được làm trong 15 ngày tới nhé!

Trước lời nói dối mắc COVID-19, Kim Jae Joong từng nhiều lần đùa quá đà

Ngày nói dối 1/4 vốn chỉ dành cho những lời đùa vui khiến người khác giật mình nhưng vô hại, còn con cá mà Kim Jae Joong tung ra hôm qua thực sự làm nhiều khán giả phẫn nộ.

Cùng chuyên mục

Xem thêm Bản đồ thành phố

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!