Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá chưa chắc đẹp

HHT - Trùng hợp làm sao khi cả Rosé và Ngọc Trinh đều lựa chọn mẫu corset đen của thương hiệu Việt nhưng Rosé được khen hơn hẳn nhờ kín đáo vừa phải chứ không phô phang quá đà.

Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá cũng không đẹp - ảnh 1

Phải nói rằng tới khi Rosé diện thiết kế corset của thương hiệu Fancì trong ảnh quảng bá album mới của BLACKPINK thì nhiều người mới biết đến thương hiệu thời trang này. Bởi Fancì chuyên về các trang phục phóng khoáng, táo bạo vốn phù hợp với khách hàng phương Tây nhiều hơn.

Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá cũng không đẹp - ảnh 2

Ngay cả Rosé khi diện một mẫu corset đen của Fancì cũng không để hở quá nhiều, chỉ lộ thấp thoáng phần eo thon và còn khoác thêm sơ mi kẻ bên ngoài.

Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá cũng không đẹp - ảnh 3

Cách phối đồ của Rosé được khen là rất sáng tạo, không bị phô phang mà hết sức tinh tế. Rosé vẫn khoe được làn da trắng mịn, vòng eo không chút mỡ thừa trong mẫu corset có những sợi dây tết đẹp mắt.

Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá cũng không đẹp - ảnh 4

Ngọc Trinh cũng đã chọn một thiết kế tương tự đến từ Fancì và trong khi Rosé hạn chế hở hang thì Ngọc Trinh lại đẩy vòng 1 lên hết cỡ cũng như siết eo thật chặt để tạo đường cong chữ S.

Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá cũng không đẹp - ảnh 5

Lối diện corset của Ngọc Trinh tuy khoe được cơ thể đồng hồ cát lại bị một số netizen cho là nhìn thiếu thanh thoát - vốn là điều mà mọi người hay hình dung về những cô gái diện corset.

Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá cũng không đẹp - ảnh 6

Cũng từ màn đụng hàng này mà nhiều người nhận ra rằng, đôi khi hở nhiều quá cũng không đẹp, tiết chế để khoe ra vừa đủ như Rosé lại được khen nhiều hơn.

Lisa mang khoe dây chuyền đặc biệt mà sao fan lại thấy thương em út BLACKPINK quá chừng?

Màn khoe món đồ yêu thích của Lisa không ngờ lại xảy ra sự cố bất ngờ, khiến Lisa bàng hoàng còn fan xem livestream mà thương dùm cho cô nàng.

Netizen đã phải công nhận BLACKPINK làm được một điều xuất sắc không kém TFBOYS

Những ca khúc trước, BLACKPINK luôn gây tranh cãi bởi một điều thì đến "Lovesick Girls", nhóm giải quyết cực kỳ thành công đến mức anti-fan chỉ biết "tắt đài".

Đồ đẹp đồ hiệu BLACKPINK đâu có thiếu mà stylist lại để Rosé phải xài đồ cũ?

Mỗi thành viên BLACKPINK giờ đã là gương mặt đại diện cho ít nhất một thương hiệu thời trang cao cấp, trang phục không thiếu nhưng vì cớ gì mà stylist của nhóm lại để Rosé phài xài đồ cũ?

Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá cũng không đẹp - ảnh 7

Ảnh tổng hợp từ Internet

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đẹp hơn mỗi ngày

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!