Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá chưa chắc đẹp

HHT - Trùng hợp làm sao khi cả Rosé và Ngọc Trinh đều lựa chọn mẫu corset đen của thương hiệu Việt nhưng Rosé được khen hơn hẳn nhờ kín đáo vừa phải chứ không phô phang quá đà.
Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá chưa chắc đẹp ảnh 1

Phải nói rằng tới khi Rosé diện thiết kế corset của thương hiệu Fancì trong ảnh quảng bá album mới của BLACKPINK thì nhiều người mới biết đến thương hiệu thời trang này. Bởi Fancì chuyên về các trang phục phóng khoáng, táo bạo vốn phù hợp với khách hàng phương Tây nhiều hơn.

Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá chưa chắc đẹp ảnh 2

Ngay cả Rosé khi diện một mẫu corset đen của Fancì cũng không để hở quá nhiều, chỉ lộ thấp thoáng phần eo thon và còn khoác thêm sơ mi kẻ bên ngoài.

Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá chưa chắc đẹp ảnh 3

Cách phối đồ của Rosé được khen là rất sáng tạo, không bị phô phang mà hết sức tinh tế. Rosé vẫn khoe được làn da trắng mịn, vòng eo không chút mỡ thừa trong mẫu corset có những sợi dây tết đẹp mắt.

Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá chưa chắc đẹp ảnh 4

Ngọc Trinh cũng đã chọn một thiết kế tương tự đến từ Fancì và trong khi Rosé hạn chế hở hang thì Ngọc Trinh lại đẩy vòng 1 lên hết cỡ cũng như siết eo thật chặt để tạo đường cong chữ S.

Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá chưa chắc đẹp ảnh 5

Lối diện corset của Ngọc Trinh tuy khoe được cơ thể đồng hồ cát lại bị một số netizen cho là nhìn thiếu thanh thoát - vốn là điều mà mọi người hay hình dung về những cô gái diện corset.

Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá chưa chắc đẹp ảnh 6

Cũng từ màn đụng hàng này mà nhiều người nhận ra rằng, đôi khi hở nhiều quá cũng không đẹp, tiết chế để khoe ra vừa đủ như Rosé lại được khen nhiều hơn.

Nhìn Rosé (BLACKPINK) và Ngọc Trinh cùng diện corset mới thấy hở nhiều quá chưa chắc đẹp ảnh 10
Theo Ảnh tổng hợp từ Internet
MỚI - NÓNG
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Cơ hội học bổng và tư vấn 1-1 với gần 40 đơn vị giáo dục New Zealand tại triển lãm giáo dục
Ngày 22/3, Cơ quan Giáo dục New Zealand (Education New Zealand - ENZ) và Công ty TNHH Eduvina phối hợp tổ chức Triển lãm Giáo dục New Zealand tháng 4/2023, với sự tham gia của gần 40 đơn vị giáo dục từ New Zealand. Tham gia sự kiện, phụ huynh, học sinh, sinh viên (PH-HSSV) sẽ có cơ hội tiếp cận với các thông tin cập nhật về chương trình học, chính sách thị thực và học bổng tại New Zealand. Sự kiện sẽ được tổ chức vào ngày 1/4/2023 tại Thành phố Hồ Chí Minh và ngày 2/4/2023 tại Hà Nội.

Có thể bạn quan tâm

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

Các quy tắc thời trang giúp Song Hye Kyo, Jennie lộng lẫy trong mọi tình huống

HHT - Hầu hết người nổi tiếng đều rất tỉ mỉ với trang phục thảm đỏ của họ. Nhưng sự lựa chọn trang phục của họ không hoàn toàn khớp với tiêu chuẩn hay quy tắc thời trang chung, đó là bởi vì họ chỉ tuân theo những quy tắc riêng và cảm nhận riêng của bản thân. Chính vì vậy mà họ luôn thu hút theo cách không ai giống ai, lộng lẫy bất chấp mọi tình huống.