Chuyện như phim kinh dị: Thanh niên bị rắn cắn đúng chỗ hiểm khi đang đi vệ sinh

HHT - Một thanh niên đã được đưa gấp vào bệnh viện cấp cứu sau một tai nạn như trong phim: Đang đi vệ sinh thì bị rắn cắn trúng chỗ-mà-không-nên-nhắc-đến-tên. Liệu cậu ấy có sợ đến mức không bao giờ dám vào nhà vệ sinh nữa không nhỉ?

Đây có lẽ là tai nạn oái oăm và kinh dị nhất xảy ra trong nhà vệ sinh, khi mà một thanh niên đang ngồi trên bồn cầu thì bị rắn cắn đúng vào chỗ “hiểm hóc” nhất.

Anh chàng xui xẻo này là Siraphop Masukarat, 18 tuổi, sinh viên đại học ở Nonthaburi (phía Bắc của Bangkok, Thái Lan). Buổi tối hôm đó, cậu đang ngồi ở bồn cầu trong nhà vệ sinh thì chợt thấy đau buốt ở đúng “chỗ đó”.

Thanh niên bị rắn cắn đúng chỗ “hiểm hóc” khi đang đi vệ sinh - chuyện như phim kinh dị - ảnh 1 Siraphop diễn tả lại lúc sự việc xảy ra. Ảnh: ViralPress.

Hoảng hốt nhìn xuống, Siraphop thấy con rắn vẫn còn đang mắc hàm vào… (tất nhiên là) “chỗ đó” của cậu. Sau đó, con rắn cũng… nhả ra, còn máu Siraphop thì cứ thế chảy. Chỉ hình dung ra đã đủ thấy kinh dị rồi!

Siraphop hét lên kinh hoàng và chạy ra khỏi nhà vệ sinh, trong khi… quần vẫn chưa kéo lên.

Mẹ Siraphop cố trấn an con trai và gọi cấp cứu. Sau đó, các bác sĩ đến, đưa Siraphop vào bệnh viện Bang Yai gần đó.

* Hình ảnh dưới đây có thể khiến bạn thấy không thoải mái, xin cân nhắc trước khi xem:

Thanh niên bị rắn cắn đúng chỗ “hiểm hóc” khi đang đi vệ sinh - chuyện như phim kinh dị - ảnh 2 Toilet có con rắn và cả máu của Siraphop. Ảnh: ViralPress.

Siraphop phải khâu 3 mũi ở chỗ bị rắn cắn, vết thương cũng được rửa bằng dung dịch sát trùng - chắc chắn là rất đau.

Cuối cùng, một số người chuyên xử lý động vật đã đến nhà Siraphop để truy lùng con rắn kia. “Thủ phạm” vẫn đang nằm trong toilet nhà nạn nhân, và nó cũng dài đến 1,2 mét chứ chẳng phải nhỏ nhắn gì. Thế rồi con rắn được thả vào rừng.

Thanh niên bị rắn cắn đúng chỗ “hiểm hóc” khi đang đi vệ sinh - chuyện như phim kinh dị - ảnh 3 Con rắn đã được bắt. Ảnh: ViralPress.

Cô Sutapath, mẹ của Siraphop, cho rằng con rắn có thể luồn lên toilet qua đường cống. Cô nói: “Cũng may đó không phải là rắn độc. Bây giờ mỗi lần vào nhà vệ sinh là con tôi lại sợ”.

Thanh niên bị rắn cắn đúng chỗ “hiểm hóc” khi đang đi vệ sinh - chuyện như phim kinh dị - ảnh 4 Siraphop và mẹ. Ảnh: ViralPress.

Hiện Siraphop đã ở tình trạng ổn định. Cậu kể lại: “Lúc ấy, tôi thấy con rắn đó, rồi máu ở khắp nơi. Nó không to lắm nhưng cắn đau khủng khiếp. Tôi hy vọng “chỗ ấy” của tôi sẽ không bị ảnh hưởng lâu dài”.

Thanh niên bị rắn cắn đúng chỗ “hiểm hóc” khi đang đi vệ sinh - chuyện như phim kinh dị - ảnh 5

Mẹ đi chơi với bạn, cậu bé 3 tuổi bị bỏ mặc trong nhà suốt 3 ngày, phải ăn cả túi nylon

Một cậu bé 3 tuổi vừa được cứu từ một căn hộ bẩn thỉu, không có thức ăn. Mẹ của cậu thì đã bỏ đi chơi với bạn bè suốt 3 ngày liền, mặc kệ con trong căn hộ đầy rác và gián.

(Theo nhiều nguồn tin)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!