“Sàm sỡ” hổ đực để selfie, khi bị chỉ trích cô gái biện minh do “yêu động vật”

HHT - Một du khách bị chỉ trích thậm tệ vì “làm cho một con hổ phải xấu hổ” khi cô này trơ tráo chụp bức ảnh rất nhạy cảm với một con hổ trong sở thú ở Thái Lan.

Khách tham quan này mới đến thăm sở thú Tiger Kingdom (Vương quốc Hổ) ở Chiang Mai (Thái Lan) và quyết định chụp selfie với một con hổ.

Nhưng để gây sốc, cô thò tay tóm lấy bộ phận sinh dục của con hổ (đực) và chụp ảnh trong tư thế đó.

Khách tham quan ở Thái chụp ảnh “nhạy cảm” với hổ trong sở thú, bị chỉ trích gay gắt  - ảnh 1 Bức ảnh "nhạy cảm" và trơ tráo của một khách tham quan. Ảnh: ViralPress.

Những bức ảnh của cô khi được đăng lên mạng đã khiến cư dân mạng ở Thái rất phẫn nộ và khó chịu. Họ xác định cô ta là Waraschaya Akkarachaiyapas và chỉ trích cô đã “làm cho con hổ đó phải xấu hổ”.

Sau đó, Akkarachaiyapas lên tiếng bào chữa cho hành động của mình, nói rằng cô chỉ là người rất yêu động vật mà thôi!

Khách tham quan ở Thái chụp ảnh “nhạy cảm” với hổ trong sở thú, bị chỉ trích gay gắt  - ảnh 2 Trước đó, vị khách này cũng chụp selfie với hổ rồi. Ảnh: ViralPress.

Nhưng những lời thanh minh của cô chẳng hề xoa dịu được cộng đồng mạng mà người ta càng thấy “chối” hơn, cho rằng cô không biết lỗi, lại còn giả tạo. Nhiều người cũng chỉ trích sở thú đã dùng cách nào đó làm cho những con thú dữ trở nên đờ đẫn, để du khách có thể lại gần và chụp ảnh cùng.

Khách tham quan ở Thái chụp ảnh “nhạy cảm” với hổ trong sở thú, bị chỉ trích gay gắt  - ảnh 3 Vị khách tự gọi mình là "người yêu động vật", càng khiến cộng đồng mạng khó chịu. Ảnh: ViralPress.

Một người tên là Phorntip Siracha viết trên mạng: “Tôi rất sốc. Việc làm của cô ta thật thô bỉ”. Nhiều người khác thì viết rằng họ thấy tội nghiệp cho con hổ, đã ở trong sở thú lại còn bị coi như một món đồ chơi, và họ lo lắng cho sức khỏe của nó.

Sau đó, sở thú Tiger Kingdom phải lên tiếng rằng, từ bây giờ, họ sẽ đảm bảo rằng không khách tham quan nào có thể chạm vào bộ phận sinh dục của động vật. Tuy nhiên, sở thú nói, ngoài bộ phận sinh dục ra thì khách tham quan vẫn được chạm vào bất kỳ chỗ nào trên người động vật, chỉ cần có nhân viên của sở thú ở gần đó.

Khách tham quan ở Thái chụp ảnh “nhạy cảm” với hổ trong sở thú, bị chỉ trích gay gắt  - ảnh 4 Sở thú nói, họ cho phép khách sờ vào động vật, nhưng sẽ không để lặp lại vụ việc nhạy cảm như trên. Ảnh: ViralPress.

Sở thú cho biết, các chuyên gia vẫn thường xuyên kiểm tra sức khỏe cho động vật ở đây nên mọi người không phải quá lo.

Khách tham quan ở Thái chụp ảnh “nhạy cảm” với hổ trong sở thú, bị chỉ trích gay gắt  - ảnh 5

Một chú chó bị nhuộm lông giống hệt con hổ, cư dân mạng không thấy buồn cười, chỉ phẫn nộ

Cư dân mạng và cả các nhà hoạt động vì quyền của động vật đều rất giận dữ khi nhìn thấy chú chó bị nhuộm lông để “biến hình” thành hổ này và yêu cầu người nào thực hiện việc đó phải bị trừng phạt.

Liên tục trốn khỏi nơi cách ly để đi gặp người yêu, anh chàng si tình này phải nhận án tù

Một anh chàng nhớ người yêu đến độ không chịu ở yên trong khu cách ly mà bắc cả thang để trốn ra, từ lần này sang lần khác. Thế là thay vì phải ở khu cách ly 14 ngày, giờ thì anh ta sẽ phải ở trong tù cả tháng.

(Theo Daily Mail)

Cùng chuyên mục

Xem thêm Đời sống

Mới - Nóng

Đừng bỏ lỡ!