“Sàm sỡ” hổ đực để selfie, khi bị chỉ trích cô gái biện minh do “yêu động vật”

HHT - Một du khách bị chỉ trích thậm tệ vì “làm cho một con hổ phải xấu hổ” khi cô này trơ tráo chụp bức ảnh rất nhạy cảm với một con hổ trong sở thú ở Thái Lan.

Khách tham quan này mới đến thăm sở thú Tiger Kingdom (Vương quốc Hổ) ở Chiang Mai (Thái Lan) và quyết định chụp selfie với một con hổ.

Nhưng để gây sốc, cô thò tay tóm lấy bộ phận sinh dục của con hổ (đực) và chụp ảnh trong tư thế đó.

“Sàm sỡ” hổ đực để selfie, khi bị chỉ trích cô gái biện minh do “yêu động vật” ảnh 1 Bức ảnh "nhạy cảm" và trơ tráo của một khách tham quan. Ảnh: ViralPress.

Những bức ảnh của cô khi được đăng lên mạng đã khiến cư dân mạng ở Thái rất phẫn nộ và khó chịu. Họ xác định cô ta là Waraschaya Akkarachaiyapas và chỉ trích cô đã “làm cho con hổ đó phải xấu hổ”.

Sau đó, Akkarachaiyapas lên tiếng bào chữa cho hành động của mình, nói rằng cô chỉ là người rất yêu động vật mà thôi!

“Sàm sỡ” hổ đực để selfie, khi bị chỉ trích cô gái biện minh do “yêu động vật” ảnh 2 Trước đó, vị khách này cũng chụp selfie với hổ rồi. Ảnh: ViralPress.

Nhưng những lời thanh minh của cô chẳng hề xoa dịu được cộng đồng mạng mà người ta càng thấy “chối” hơn, cho rằng cô không biết lỗi, lại còn giả tạo. Nhiều người cũng chỉ trích sở thú đã dùng cách nào đó làm cho những con thú dữ trở nên đờ đẫn, để du khách có thể lại gần và chụp ảnh cùng.

“Sàm sỡ” hổ đực để selfie, khi bị chỉ trích cô gái biện minh do “yêu động vật” ảnh 3 Vị khách tự gọi mình là "người yêu động vật", càng khiến cộng đồng mạng khó chịu. Ảnh: ViralPress.

Một người tên là Phorntip Siracha viết trên mạng: “Tôi rất sốc. Việc làm của cô ta thật thô bỉ”. Nhiều người khác thì viết rằng họ thấy tội nghiệp cho con hổ, đã ở trong sở thú lại còn bị coi như một món đồ chơi, và họ lo lắng cho sức khỏe của nó.

Sau đó, sở thú Tiger Kingdom phải lên tiếng rằng, từ bây giờ, họ sẽ đảm bảo rằng không khách tham quan nào có thể chạm vào bộ phận sinh dục của động vật. Tuy nhiên, sở thú nói, ngoài bộ phận sinh dục ra thì khách tham quan vẫn được chạm vào bất kỳ chỗ nào trên người động vật, chỉ cần có nhân viên của sở thú ở gần đó.

“Sàm sỡ” hổ đực để selfie, khi bị chỉ trích cô gái biện minh do “yêu động vật” ảnh 4 Sở thú nói, họ cho phép khách sờ vào động vật, nhưng sẽ không để lặp lại vụ việc nhạy cảm như trên. Ảnh: ViralPress.

Sở thú cho biết, các chuyên gia vẫn thường xuyên kiểm tra sức khỏe cho động vật ở đây nên mọi người không phải quá lo.

“Sàm sỡ” hổ đực để selfie, khi bị chỉ trích cô gái biện minh do “yêu động vật” ảnh 5
Theo (Theo Daily Mail)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

Trước trận mở màn ở EURO 2020, Cristiano Ronaldo thúc đẩy cả đội, thể hiện tầm lãnh đạo

HHT - Khi Bồ Đào Nha chuẩn bị có trận mở màn tại EURO 2020, thủ quân Cristiano Ronaldo đã viết lời kêu gọi đồng đội trên Instagram. Trong đó, Ronaldo thúc giục đồng đội bảo vệ chức vô địch bằng những từ ngữ mạnh mẽ, tràn đầy cảm hứng, khiến nhiều fan khen ngợi rằng anh “rất có tố chất lãnh đạo”.
Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

Nội chiến nhà Markle: Bố của Meghan trách con gái và con rể đối xử tệ, “không hề nhân hậu”

HHT - Ông Thomas Markle, bố của “nàng dâu chạy trốn” Meghan Markle, mới thực hiện một cuộc phỏng vấn “kể tội” cả con gái lẫn con rể. Trong đó, ông trách móc con gái đối xử với mình tệ hơn cả với một… tù nhân. Ông cũng sợ rằng mình không sống được lâu nữa và không thể được gặp các cháu ngoại.