“Sàm sỡ” hổ đực để selfie, khi bị chỉ trích cô gái biện minh do “yêu động vật”

HHT - Một du khách bị chỉ trích thậm tệ vì “làm cho một con hổ phải xấu hổ” khi cô này trơ tráo chụp bức ảnh rất nhạy cảm với một con hổ trong sở thú ở Thái Lan.

Khách tham quan này mới đến thăm sở thú Tiger Kingdom (Vương quốc Hổ) ở Chiang Mai (Thái Lan) và quyết định chụp selfie với một con hổ.

Nhưng để gây sốc, cô thò tay tóm lấy bộ phận sinh dục của con hổ (đực) và chụp ảnh trong tư thế đó.

“Sàm sỡ” hổ đực để selfie, khi bị chỉ trích cô gái biện minh do “yêu động vật” ảnh 1 Bức ảnh "nhạy cảm" và trơ tráo của một khách tham quan. Ảnh: ViralPress.

Những bức ảnh của cô khi được đăng lên mạng đã khiến cư dân mạng ở Thái rất phẫn nộ và khó chịu. Họ xác định cô ta là Waraschaya Akkarachaiyapas và chỉ trích cô đã “làm cho con hổ đó phải xấu hổ”.

Sau đó, Akkarachaiyapas lên tiếng bào chữa cho hành động của mình, nói rằng cô chỉ là người rất yêu động vật mà thôi!

“Sàm sỡ” hổ đực để selfie, khi bị chỉ trích cô gái biện minh do “yêu động vật” ảnh 2 Trước đó, vị khách này cũng chụp selfie với hổ rồi. Ảnh: ViralPress.

Nhưng những lời thanh minh của cô chẳng hề xoa dịu được cộng đồng mạng mà người ta càng thấy “chối” hơn, cho rằng cô không biết lỗi, lại còn giả tạo. Nhiều người cũng chỉ trích sở thú đã dùng cách nào đó làm cho những con thú dữ trở nên đờ đẫn, để du khách có thể lại gần và chụp ảnh cùng.

“Sàm sỡ” hổ đực để selfie, khi bị chỉ trích cô gái biện minh do “yêu động vật” ảnh 3 Vị khách tự gọi mình là "người yêu động vật", càng khiến cộng đồng mạng khó chịu. Ảnh: ViralPress.

Một người tên là Phorntip Siracha viết trên mạng: “Tôi rất sốc. Việc làm của cô ta thật thô bỉ”. Nhiều người khác thì viết rằng họ thấy tội nghiệp cho con hổ, đã ở trong sở thú lại còn bị coi như một món đồ chơi, và họ lo lắng cho sức khỏe của nó.

Sau đó, sở thú Tiger Kingdom phải lên tiếng rằng, từ bây giờ, họ sẽ đảm bảo rằng không khách tham quan nào có thể chạm vào bộ phận sinh dục của động vật. Tuy nhiên, sở thú nói, ngoài bộ phận sinh dục ra thì khách tham quan vẫn được chạm vào bất kỳ chỗ nào trên người động vật, chỉ cần có nhân viên của sở thú ở gần đó.

“Sàm sỡ” hổ đực để selfie, khi bị chỉ trích cô gái biện minh do “yêu động vật” ảnh 4 Sở thú nói, họ cho phép khách sờ vào động vật, nhưng sẽ không để lặp lại vụ việc nhạy cảm như trên. Ảnh: ViralPress.

Sở thú cho biết, các chuyên gia vẫn thường xuyên kiểm tra sức khỏe cho động vật ở đây nên mọi người không phải quá lo.

“Sàm sỡ” hổ đực để selfie, khi bị chỉ trích cô gái biện minh do “yêu động vật” ảnh 5
Theo (Theo Daily Mail)
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

Tội phạm ở "điểm nóng Majorca" nhắm vào du khách, những cảnh báo nào đã được đưa ra?

HHT - Một số nước có công dân hay tới du lịch ở Tây Ban Nha, và ngay chính đất nước Tây Ban Nha, đều từng đưa ra lời nhắc nhở đối với du khách, rằng tội phạm ở một số điểm nóng du lịch nhất là Majorca (Mallorca), hay nhằm vào du khách có vẻ giàu có. Những cảnh báo nào từng được đưa ra?
Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

Bắt chước Ronaldo kiện ngược nếu nghĩ mình bị “gài bẫy”, liệu có đơn giản như mọi người nghĩ?

HHT - Sau khi vụ kiện của cô gái tên là Mayorga cáo buộc cầu thủ Cristiano Ronaldo cưỡng bức đã bị hủy bỏ vào giữa tháng 6 và Mayorga không được quyền tái khiếu kiện, thì phía Ronaldo đang kiện ngược lại. Từ vụ việc này, trên mạng xuất hiện một số bình luận cho rằng 2 nghệ sĩ Việt cũng có thể làm như Ronaldo nếu cho rằng mình bị “gài bẫy”. Nhưng sự thật có đơn giản như mọi người đang nghĩ?